Khám Phá Trẻ Em Qua Nét Vẽ

Sách-Tài liệu: Khám Phá Trẻ Em Qua Nét Vẽ PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Lê Khanh Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: NXB Phụ NữTừ khóa chính sách: Khám Phá Trẻ Em Qua Nét Vẽ, kham pha tre em qua net ve, Lê Khanh

sach kham pha tre em qua net ve

KHÁM PHÁ TRẺ EM QUA NÉT VẼ

Khám Phá Trẻ Em Qua Nét Vẽ Thông tin tác giả Lê Khanh Lê Khanh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Khám Phá Trẻ Em Qua Nét Vẽ: Một trong những yếu tố quan trọng trong việc chăm sóc giáo dục con em, nhất là đối với các em tuổi mẫu giáo và tiểu học, là phải hiểu rõ về khả năng, tính chất và những mong ước của các em.

Từ sự hiểu biết này, các bậc cha mẹ có thể áp dụng những biện pháp chăm sóc giáo dục phù hợp.

Thông thường thì cha mẹ cũng đã phần nào biết qua tính khí của con mình, nhưng thường mang tính chủ quan.

Vì thế để có thể biết một cách khách quan về khả năng nhận thức và sự phát triển tâm lý của con em, các bậc cha mẹ phải nhờ đến những nhà chuyên môn về tâm lý giáo dục, tìm hiểu các em qua những trắc nghiệm (test), mà phổ biến nhất là các test về trí thông minh, hay test để đánh giá chỉ số thông minh (IQ).

Với một cây bút, hộp màu và những tờ giấy trắng, là các công cụ mà trong gia đình nào cũng có, cùng với những phương pháp chẩn đoán đơn giản, phụ huynh sẽ biết được một cách tương đối về con em mình, để có những định hướng hay áp dụng cách giáo dục phù hợp.

Hơn thế nữa, phụ huynh cũng có thể tìm ra phần nào những ức chế, nỗi lo sợ của trẻ để có thể có sự hợp tác tích cực với các nhà chuyên môn trong việc chăm sóc kịp thời, giúp trẻ vượt qua những trở ngại để không dẫn đến những sang chấn tâm lý khó điều trị.

Theo các nhà tâm lý học, thì những hình vẽ và giấc mơ của trẻ em có thể biểu hiện những ước muốn và nguyện vọng chưa được giải quyết trong thực tế.

Với một tờ giấy trắng, cây bút chì hay hộp màu, trẻ em có thể bày tỏ cho chúng ta những ước mơ, lo lắng, nhận định về những người xung quanh.

Giúp chúng ta đánh giá được những kỹ năng, trí thông minh của trẻ một cách rất chân thật, chỉ cần chúng ta biết cách khám phá và giải mã những thông điệp bằng hình ảnh đó.

Mục lục: Lời nói đầu Chương 1: Khái niệm về hình vẽ Con tôi là hoạ sĩ? Vẽ là nói bằng hình ảnh Hiệu ứng của dấu hiệu không lời Chương 2: Ý nghĩa của hình vẽ người Tìm hiểu nhân cách Tìm hiểu về khả năng phát triển Tìm hiểu về thái độ Chương 3: Hình vẽ người và các mối quan hệ Mối quan hệ với gia đình Trắc nghiệm vẽ hình gia đình Tác dụng của trắc nghiệm vẽ gia đình Chương 4: Sự phát triển của trẻ em qua hình vẽ Đánh giá khả năng phát triển Sự phát triển trên hình vẽ người …..

Chương 5: Giá trị màu sắc Khái niệm về màu sắc Bàng phân phối màu Chương 6: Trắc nghiệm bằng hình vẽ Trắc nghiệm vẽ hình phức hợp Nhận định về khả năng trí tuệ Các tình huống khác Kết luận Phụ lục Mời các bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Lê Khanh Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ Mã Sản phẩm: 8932000112631 Khối lượng: 220.00 gam Kích thước: 14.5×20.5 cm Ngày phát hành: 06/2007 Số trang: 160

sach bach khoa thu kham pha the gioi dieu ki

BÁCH KHOA THƯ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI DIỆU KÌ

Bach Khoa Thu Kham Pha The Gioi Dieu Ki Thong tin tac gia Larisa Serbitxkaia Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia The gioi co muon van dieu ki thu va cuon bach khoa thu doc dao nay se dan be vao ba cuoc hanh trinh kham pha the gioi dieu ki ay. Trong phan dau tien, chiec tau vu tru se dua Noah, Emma va be di kham pha vu tru bao la voi rat nhieu dieu thu vi ve cac hanh tinh, cac ngoi sao, Mat Troi, Mat Trang…. O phan tiep theo, be se duoc tim hieu ve nhung phat minh va kham pha quan trong tu thoi co dai den thoi hien dai trong cac linh vuc nhu: giao thong, thong tin lien lac, y te…. Va o phan cuoi cung, bi mat ve nhung chang hiep si va nhung toa phao dai thoi Trung co han se khien be vo cung thich thu. Voi nhung cau tra loi ngan gon va de hieu, hinh anh minh hoa sinh dong cung mau sac tuoi tan, cuon sach nay se kich thich su ham hieu biet va boi dap them niem dam me kham pha trong be. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Larisa Serbitxkaia Nguoi dich: Tan My Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Tan Viet Ma San pham: 8935210228710 Khoi luong: 770.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia cung Kich thuoc: 23 x 27 cm Ngay phat hanh: 10/2018 So trang: 72