Khám Phá Thế Giới Động Vật – Con Gì? Ở Đâu? Tại Sao

Sách-Tài liệu: Khám Phá Thế Giới Động Vật – Con Gì? Ở Đâu? Tại Sao PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Người dịch: Chí Tuyến Người dịch: Tấn Chi Nhà xuất bản: NXB Dân Trí Nhà phát hành: Đông A DCTừ khóa chính sách: Khám Phá Thế Giới Động Vật – Con Gì? Ở Đâu? Tại Sao, kham pha the gioi dong vat – con gi o dau tai sao, Chí Tuyến, Tấn Chi

sach kham pha the gioi dong vat - con gi? o dau? tai sao

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT – CON GÌ? Ở ĐÂU? TẠI SAO

Khám Phá Thế Giới Động Vật – Con Gì? Ở Đâu? Tại Sao Con gì ăn tới 60 kg cỏ mỗi ngày? Rùa biển đẻ trứng ở đâu? Tại sao đom đóm lại có thể phát sáng? Bạn sẽ được trả lời tất cả những câu hỏi như thế trong cuốn sách này, một cuốn sách viết về thế giới các loài vật.

Chứa đựng một lượng kiến thức phong phú kèm theo những minh họa sinh động và chi tiết, cuốn sách sẽ làm thỏa mãn những bộ óc tò mò nhất.

Mục Thật kỳ lạ! với những hý họa ngộ nghĩnh sẽ giúp bạn biết thêm những điều vô cùng độc đáo, À! Chúng ta đã biết lại tổng kết ngắn gọn những thông tin, còn trò chơi Tìm và trả lời kèm theo thi thử tài thám tử của bạn trong từng trang sách.

Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không bắt đầu khám phá thế giới diệu kỳ này.

Mục lục: Côn trùng là gì? Tại sao côn trùng lại có vỏ giáp? Sâu róm lớn lên như thế nào? Côn trùng ăn gì? Tại sao đom đóm phát sáng? Tại sao châu chấu lột xác? Tại sao nhện chăng mạng? Loài côn trùng nào trông giống như que gỗ? Tại sao kiến lại sống cùng nhau? Câu đố: Côn trùng Động vật có vú là gì? Gấu Bắc Cực giữ nhiệt bằng cách nào? Tại sao cá voi lại to lớn khác thường đến như vậy? Động vật có vú nào biết bay? Hà Mã ăn gì? Sư tử đánh chén bữa tối ở đâu? Hải lý xây nhà bằng cách nào? Khi nào voi thôi không lớn nữa? Kangaroo giữ gì trong túi của chúng? Tại sao tinh tinh lại nói luôn mồm? Câu đố: Động vật có vú.

… Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Không có câu hỏi nào là vớ vẩn Đây là vài điều thú vị đáng kinh ngạc được nhặt ra từ những cuốn sách hỏi đáp kiến thức phổ thông dành cho thiếu niên nhi đồng Đây là vài điều thú vị đáng kinh ngạc được nhặt ra từ những cuốn sách hỏi đáp kiến thức phổ thông dành cho thiếu niên nhi đồng Loài dơi có thể ăn bao nhiêu con muỗi trong một giờ (khoảng 600 con, tất nhiên muốn bắt được một con chúng phải le lưỡi một lần).

Động vật có vú nào sống dai nhất (loài người).

Danh bạ điện thoại đầu tiên của loài người có bao nhiêu cái tên (50 cái).

Người Ai Cập cổ đại đeo nữ trang chi mà nhiều vậy (để xua đuổi tà ma…

là chính).

Một diễn viên balê đóng vai chính cần bao nhiêu bộ trang phục (có thể đến 300 bộ).

Lấy đâu thời gian để thay đồ, nếu cởi một bộ đồ tốn 30 giây thôi thì cởi ra mặc vào ngần ấy là bao nhiêu giây?…

Khi trở thành phụ huynh là lúc bạn bắt đầu đối diện với những câu hỏi nhức đầu như thế.

Và bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng dưới một tinh thần khám phá, không có câu hỏi nào là vớ vẩn cả, nhất là khi được thốt lên bởi trẻ con.

Vào lúc đó, những cuốn sách như Hỏi đáp kiến thức phổ thông, Khám phá thế giới động vật…(*) là bảo bối để tháo gỡ tình thế ngặt nghèo cho bạn.

Thoát xa những hỏi đáp thông thường dạng bách khoa thư như chúng ta vẫn thường nghĩ, những người làm sách ngày nay cho chúng một dáng vẻ thông minh nhiều hơn, nhiều hình ảnh hơn, nhiều cách đọc, cách tiếp cận, nhiều mức độ câu hỏi cũng như cách trả lời, nhiều cụm chủ đề tự nhiên, khoa học, phát minh, thể thao, nghệ thuật…

Trẻ em có thể thụ động xem dưới dạng giải đáp câu đố, nhưng cũng có thể qua các chủ đề tự tìm cho mình câu trả lời.

Thế giới không bao giờ cạn kiệt những câu hỏi, đó là điều người đọc chợt nhận ra từ những cuốn sách như vậy.

Sau nỗi lo lắng trước việc trẻ em VN đang đọc những cuốn truyện tranh không phù hợp với lứa tuổi, càng thấy cần biết bao những giá trị bất biến của tự nhiên có trong bộ sưu tập gia đình.

Chưa kể việc đầu tư sách đẹp của những người làm sách cũng là một cách nuôi lòng yêu sách cho trẻ con, đáng được trân trọng.

Nguyễn Ngọc Thuần (Nguồn: Báo Tuổi Trẻ) Xem thêm Thu gọn

sach tuyet ky to mau - vu tru giao thoa

TUYỆT KỸ TÔ MÀU – VŨ TRỤ GIAO THOA

Tuyet Ky To Mau – Vu Tru Giao Thoa Thong tin tac gia Beverley Lawson Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Chao mung ban den voi the gioi tuyet ky to mau. Ban chi can dau tu mot bo but mau, chut thoi gian ranh va niem hung khoi don nhan nhung thu thach moi. Lay cam hung tu nhung mau hoa van Mandala tinh te, cuon sach to mau nay dem den cho ban co hoi tuyet voi de thu gian, dong thoi phat trien kha nang sang tao va lam nen nhung tac pham an tuong. Ban hay thu tai va sang tao theo cach rieng cua minh.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Beverley Lawson Nguoi dich: Ha Ly Nha xuat ban: NXB Dan Tri Nha phat hanh: Dong A DC Ma San pham: 8936071673190 Khoi luong: 572.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 24 x 27.5 cm Ngay phat hanh: 05/2016 So trang: 96