Khám Phá Thế Giới Diệu Kì – Thú Con Đáng Yêu!

Sách-Tài liệu: Khám Phá Thế Giới Diệu Kì – Thú Con Đáng Yêu! PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Marfé Ferguson Delano Người dịch: Thùy An Nhà xuất bản: Nxb Mỹ thuật Nhà phát hành: Tân ViệtTừ khóa chính sách: Khám Phá Thế Giới Diệu Kì – Thú Con Đáng Yêu!, kham pha the gioi dieu ki – thu con dang yeu, Marfé Ferguson Delano, Thùy An

sach kham pha the gioi dieu ki - thu con dang yeu!

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI DIỆU KÌ – THÚ CON ĐÁNG YÊU!

Khám Phá Thế Giới Diệu Kì – Thú Con Đáng Yêu! Thông tin tác giả Marfé Ferguson Delano Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Thế giới mà chúng ta đang sống tồn tại vô số những điều kỳ thú mà không ai có thể ngờ đến.

Khi được chứng kiến một điều mới lạ, trí tò mò của con người luôn kích thích những câu hỏi “Vì sao?” và phản ứng này còn mạnh mẽ hơn đối với trẻ em, khi chúng bắt đầu biết nhận thức và tìm hiểu mọi thứ xung quanh.

Bạn đã bao giờ nghe thấy những câu hỏi ngây ngô đáng yêu của con như: “Mẹ ơi, sao cá lại sống dưới nước ạ?”, “Bố ơi, sao mây lại màu trắng ạ?”, “Mẹ ơi, tại sao ông trăng lại đi theo con thế ạ?”,… mà không biết phải trả lời như thế nào chưa? Tính hiếu kỳ của bé sẽ không dừng lại cho đến khi nhận được câu trả lời mà bé thấy hài lòng nhất.

Bộ sách Khám phá thế giới kỳ thú gồm 8 quyển sách nói về những điều thú vị trên Trái Đất.

Đây là một trong những ấn phẩm bán chạy nhất của National Geographic Kids, nơi luôn tự hào cung cấp những cuốn sách thiếu nhi có thể hòa hợp giáo dục và niềm vui làm một, thỏa mãn mọi ao ước của các nhà thám hiểm “trẻ”.

Bộ sách sẽ vừa là người bạn đồng hành với bé trong hành trình khám phá thế giới to lớn vừa là phương tiện giúp bố mẹ kích thích sự ham học hỏi cái mới của bé.

1.

Bươm bướm: Bé có bao giờ thắc mắc những chú bươm bướm nhiều sắc màu đã làm những gì trong một ngày đẹp trời không? Cuốn Bươm bướm sẽ giúp bé giải đáp thắc mắc to lớn đó nhé! 2.

Những chú cá heo: Cuốn sách giúp bé theo dõi cuộc sống sinh hoạt thường ngày của một chú cá heo, giúp bé hiểu rõ hơn những tập tính, thói quen của người bạn đại dương đáng yêu này.

3.

Các hành tinh: Trái đất của chúng ta trông như thế nào nhỉ? Nó phẳng như một tờ giấy ư, hay là vuông như miếng xếp hình? Bé sẽ rất ngạc nhiên khi biết hình dạng thật sự của nó đấy! 4.

Gấu túi: Bố mẹ bé lúc nào cũng phải làm việc chăm chỉ đó và bé cũng có công việc quan trọng của mình nhé: Đó là ăn thật no và ngủ thật ngon.

Nhưng đây không chỉ là công việc của mình bé đâu nhé, trên thế giới này cũng có một người bạn khác đang làm công việc đó hàng ngày đấy.

Bé có biết là ai không nào? 5.

Loài ếch: “Mẹ ơi, một chú ếch kìa! Đó có phải là hoàng tử Ếch không mẹ?”, những chú ếch xanh nhỏ xinh luôn thu hút tầm mắt của các bé khi rong chơi ở ngoài.

Cuốn sách Loài ếch sẽ là nơi giúp bé trổ tài “nghiên cứu” cuộc sống của các chú ếch to nhỏ trên khắp thế giới đó! 6.

Màn đêm: “Mẹ ơi, có phải tất cả mọi người đều đi ngủ khi trời tối không ạ?”.

Con người và nhiều loài động vật có thói quen đi ngủ khi trời đã tối, tuy nhiên, thế giới của chúng ta lại rất rộng lớn và luôn tồn tại những điều kỳ lạ, ví dụ như những thứ không đi ngủ khi trời tối chẳng hạn.

7.

Những đám mây: Đối với bé, các đám mây giống như những cây kẹo bông thần kỳ biết bay vậy, nhưng sẽ đến một ngày bé nhận ra điều kỳ lạ trong những cây kẹo bông đó.

Hãy khiến việc giải thích với bé dễ dàng hơn với “Những đám mây”, giúp bé thấy được sự thần kỳ mà thiên nhiên mang lại.

8.

Thú con đáng yêu: “Con chính là con người “con”, thế con có thắc mắc những người bạn thú “con” sống như thế nào không?”.

Bé con với đôi mắt to tròn hiếu kỳ mọi thứ không chỉ của thế giới con người mà của cả những người bạn “bằng tuổi” sống trong thế giới động vật nữa.

Hãy để trí tò mò của bé bay khắp mọi nơi!Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Marfé Ferguson Delano Người dịch: Thùy An Nhà xuất bản: Nxb Mỹ thuật Nhà phát hành: Tân Việt Mã Sản phẩm: 8935210219022 Khối lượng: 132.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 20.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 09/2016 Số trang: 32

sach phong thuy that don gian

PHONG THỦY THẬT ĐƠN GIẢN

Phong Thuy That Don Gian Thong tin tac gia Cheryl Grace Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Phong thuy la he thong thiet ke cua nguoi Trung Hoa co dai, lien quan den viec dinh vi va dinh huong mot ngoi nha, bai tri noi that, su dung mau sac, tac pham nghe thuat va cac vat pham phong thuy de tao nen mot moi truong song hai hoa. Phong thuy co dien hau het nhan manh viec dieu chinh moi truong vat ly de tao ra luong nang luong co ban can thiet cho su song. Va nguon nang luong do chi phat sinh trong moi truong hai hoa noi tren. Vi vay, tuan theo cac nguyen tac truyen thong, phong thuy cung cung cap cho ban cac cong cu day sinh luc de dinh hinh nang luong cho mot khong gian ma cuoc song cua ban nho do phat trien tot dep nhu mong uoc. Phong thuy that don gian se huong dan ban doc cach su dung ket hop cac cong cu nhu bieu tuong Am Duong, Ngu Hanh, Bat quai do voi nhau mot cach chinh xac, thong suot de tao ra mot moi truong song va lam viec khong chi dep ma con day cam hung, tao nen tang hung thinh dan den mot cuoc song sung tuc.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Cheryl Grace Nguoi dich: Tien Thanh Nha xuat ban: Nxb Thanh Hoa Nha phat hanh: Van Lang Ma San pham: 8935073101359 Khoi luong: 330.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13.5 x 21 cm Ngay phat hanh: 12/2014 So trang: 272