Khám Phá Cơ Thể Con Người – Em Khám Phá Khoa Học

Sách-Tài liệu: Khám Phá Cơ Thể Con Người – Em Khám Phá Khoa Học PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: NXB Phụ NữTừ khóa chính sách: Khám Phá Cơ Thể Con Người – Em Khám Phá Khoa Học, kham pha co the con nguoi – em kham pha khoa hoc

sach kham pha co the con nguoi - em kham pha khoa hoc

KHÁM PHÁ CƠ THỂ CON NGƯỜI – EM KHÁM PHÁ KHOA HỌC

Khám Phá Cơ Thể Con Người – Em Khám Phá Khoa Học Khám Phá Cơ Thể Con Người – Em Khám Phá Khoa Học: Từ hiểu biết về thế giới xung quanh mà xây dựng ước mơ cho cuộc đời mình, và ước mơ sẽ là động lực thôi thúc ta vững bước trên con đường khoa học tiến tới làm chủ bản thân, làm chủ thế giới.

Vậy là, muốn trở thành nhà khoa học để làm chủ cuộc sống tương lai, trước hết các em hãy tìm hiểu thế giới quanh ta để có những ước mơ đẹp cho bản thân.

Với mục đích giúp các em thiếu niên học sinh có được ước mơ cuộc sống, xây dựng trên cơ sở những tri thức khoa học, tác giả đã biên soạn và giới thiệu với các em bộ sách gồm 8 tập nhỏ với các mảng đề tài khác nhau như: khám phá thiên văn, khám phá trái đất, khám phá đại dương, khám phá loài khủng long, khám phá thế giới động vật,………

Tám tập sách là tám ô cửa sổ nhìn ra thế giới xung quanh, không giới hạn bởi không gian và thời gian.

Về không gian, bắt đầu từ chính trong cơ thể của mỗi con người đến các sinh vật quanh ta, trong nước và khắp nơi trên thế giới từ trái đất dưới chân ta đến các tinh cầu và các dải thiên hà cách xa hàng trăm năm ánh sáng.

Về thời gian, từ quá khứ xa xăm của lịch sử hình thành trái đất và phương trình tiến hoá sống động của sự sống qua các niên đại địa chất, cho tới hiện tại muôn màu và cả tương lai rực rỡ.

Thời đại mới đòi hỏi phải có nhân tài đương đại.

Tố chất của nhân tài đương đại được thể hiện ở tầng kiến thức và cấu trúc tri thức mới.

Tám tập sách nhỏ trong tay các em chính là những vật liệu cơ bản để xây nên tầng kiến thức và cấu trúc tri thức cho nhân tài đương đại.

Bằng phương thức văn thuyết minh khoa học, song ngôn từ thì mang đậm màu sắc văn nghệ, nên nội dung tưởng như khô khan nhưng càng đọc càng thấy hấp dẫn.

Đương nhiên, sự hấp dẫn của tập sách thể hiện chính ở nội dung khoa học của nó, nhưng tại đây tác giả đã lựa chọn cách tiếp cận tri thức phù hợp với tâm lý lứa tuổi, tạo nên sự hứng thú, tò mò trong các em.

Mặt khác cũng phải kể đến là, sức hấp dẫn của bộ sách còn do được trình bày với ngôn ngữ thông dụng, giọng điệu hóm hỉnh và cách biểu đạt hình ảnh.

Bên cạnh kênh chữ là những hình ảnh sinh động, như thực tế vốn có để các em cảm thấy thích thú và có được biểu tượng chính xác, bền vững.

Mục lục: Lời nói đầu I.

Cơ thể con người và vương quốc tế bào II.

Áo khoác nhiều chức năng III.

Giá đỡ thần kỳ IV.

Nhà máy gia công thức ăn “595” V.

Cái bơm của sự sống VI.

” Dòng sông cuồn cuộn ” VII.

Đại lầu trao đổi khí hình chóp nón VIII.

Đường nước ngầm IX.

Bộ tư lệnh tối cao X.

Bí mật của người khổng lồ XI.

Sinh con và nuôi nấng Mời các bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ Mã Sản phẩm: 8935069902182 Khối lượng: 200.00 gam Kích thước: 18.5×18 cm Ngày phát hành: 03/2007 Số trang: 128

sach atlas cho tre em - atlas tu nhien

ATLAS CHO TRẺ EM – ATLAS TỰ NHIÊN

Atlas Cho Tre Em – Atlas Tu Nhien Nam trong bo sach Atlas cho tre em, cuon sach nay se gioi thieu cho cac em nhung quang canh ngoan muc nhat the gioi. Thong qua nhung trang sach duoc minh hoa dep de, chi tiet kem theo nhung mo tan ngan gon, cac em se duoc phieu luu tu Alaska bang gia cho toi Nam Cuc xa xoi de ngam nhin cac ky quan thien nhien tuoi dep khap noi tren hanh tinh than yeu cua chung ta. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Nguoi dich: Hoang Thach Nha xuat ban: NXB Dan Tri Nha phat hanh: Dong A DC Ma San pham: 8936037693958 Khoi luong: 638.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia cung Kich thuoc: 25 x 32.5 cm Ngay phat hanh: 03/2015 So trang: 46