Khách Hàng Khó, Vẫn Thừa Sức Đối Phó

Sách-Tài liệu: Khách Hàng Khó, Vẫn Thừa Sức Đối Phó PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Lâm Tú Uyển Người dịch: Thanh Loan Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: Minh LongTừ khóa chính sách: Khách Hàng Khó, Vẫn Thừa Sức Đối Phó, khach hang kho van thua suc doi pho, Lâm Tú Uyển, Thanh Loan

sach khach hang kho, van thua suc doi pho

KHÁCH HÀNG KHÓ, VẪN THỪA SỨC ĐỐI PHÓ

Khách Hàng Khó, Vẫn Thừa Sức Đối Phó Thông tin tác giả Lâm Tú Uyển Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Bán hàng là một công việc có sức hút kì lạ, nhưng đôi khi việc bán hàng cũng khiến ta đau đầu .

Nếu may mắn gặp được một vị khách hàng dễ tính , bạn sẽ thấy công việc phục vụ khách hàng cực kì dễ chịu, nhưng nếu chẳng may đụng mặt một khách hàng khó chiều, bạn sẽ cảm thấy sức chịu đựng và sự kiên nhẫn của bản thân bị mài mòn .

Cuốn sách này giới thiệu 10 kiểu khách hàng điển hình, được chia thành 90 ví dụ khác nhau nhằm giúp những người bán hàng như bạn có thể nhanh chóng chốt đơn hàng với khách .

Đôi khi khách hàng thực sự có nhu cầu muốn mua, nhưng do người bán không hiểu được nhu cầu của khách nên đơn hàng đã “dâng tận miệng“ cuối cùng lại để cho người khác cướp mất.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn biệt cách làm sao để có thể bán hàng một cách khéo léo và linh hoạt nhất .

Bán hàng là một công việc đòi hỏi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, do đó bạn phải thực hiện sự thấu hiểu cá tính của khách.

Hiểu được cá tính của khách giúp cho bạn không bị kích thích bởi thái độ khác nhau của mỗi khách hàng , dẫn đến không chốt được đơn hàng .

Điều quan trọng nhất trong mỗi cuộc giao dịch là khách hàng cảm thấy vui vẻ khi mua hàng.

Nếu khách hàng vui vẻ khi mua hàng thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn “có tâm“ trong việc bán hàng.

Chúng tôi xuất bản cuốn sách này chính là để giúp các bạn hiểu hơn về những vấn đề đó.

Một điều quan trọng nữa là khi bán hàng bạn cần đứng ở những góc độ tâm lí khác nhau để nhìn nhận vấn đề, bởi vì trước khi là một người bán, bạn đã là những người mua.

Nếu bạn có thể nhìn nhận vấn đề từ góc độ của một người đi mua hàng, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc hiểu khách hàng cần gì, muốn gì ở người bán.

Qua đó, bạn sẽ thuyết phục được khách hàng yêu thích sản phẩm của bạn, đặt mua từ bạn.

Đấy chính là mục đích cuối cùng của việc bán hàng .

Đương nhiên, còn có rất nhiều meo giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được kĩ năng bán hàng.

Có một số khách hàng rất kho nắm bắt, vì vậy muốn tìm hiểu được cá tính của họ thật không đơn giản chút nào.

Ở đây chúng tôi chỉ muốn đề cập đến những kiểu khách hàng thông thường, có lí trí có thể phán đoán được.

Đối với những người này bạn có thể đưa ra những phương án mà họ chấp nhận được, để họ quyết định mua hàng, chứ không phải làm cho họ “chạy mất“, đến khi khách đi mất rồi bạn vẫn không hiểu là mình đã thiếu sót ở đâu .

Chỉ cần hiểu được tâm lí khách hàng và nắm bắt được kĩ năng bán hàng, công việc của bạn sẽ đạt được những thành tích trên cả mong đợi.

Hi vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn ngày càng tiến bộ trong công việc bán hàng của mình.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Lâm Tú Uyển Người dịch: Thanh Loan Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: Minh Long Mã Sản phẩm: 8936067600933 Khối lượng: 418.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 17 x 23 cm Ngày phát hành: 02/2019 Số trang: 212

sach cuoc chien disney

CUỘC CHIẾN DISNEY

Cuoc Chien Disney Thong tin tac gia James B. Stewart James B. Stewart la tac gia noi tieng da gianh giai Pulitzer nam 1988 voi tac pham ve su sup do cua thi truong chung khoan va giao dich noi gian My. Ong la tac gia cua nhieu tac pham noi tieng nhu Heart of Soldier (Trai tim nguoi linh), Blind Eye (Mat mu), Blood Sport (The … Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cuoc chien Disney la cau chuyen me hoac ve mot trong nhung cong ty giai tri va truyen thong quyen luc nhat nuoc My, ve nhung nguoi lanh dao no cung nhu nhung nguoi muon lat do che do cai tri do. Mot cau chuyen day nhung nut that, nhung nhan vat de doi va dat toi dinh cao ly ky, hoi hop den muc hoan toan co the la chu de cho mot bo phim than thoai ve Disney, chi co dieu chung hoan toan la su that. Cac ban se duoc chung kien qua trinh ra doi cua nhung bo phim huyen thoai nhu Nang tien ca, Nguoi dep va Quai thu, Vua Su tu, Aladdin va cay den than, Cau chuyen do choi, Cuop bien vung Ca-ri-be. Cac ban se duoc gap lai nhung cai ten dinh dam nhu Tom Hanks, Steve Jobs, Pixar, Johnny Depp. Cung voi do la lich su hoat dong suot 20 nam cua Disney, tu nam 1984 den nam 2003, duoi su dan dat cua Michael Eisner, tran day nhung thang tram, nhung cuoc chien phe canh, tranh gianh quyen loi, chuc vu, nhung chien luoc kinh doanh, v.v. Co the noi, toan bo cuon sach la mot vo kich bi trang va song dong ve qua trinh phat trien cua Disney, mot trong nhung de che co anh huong nhat the gioi.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: James B. Stewart Nguoi dich: Khanh Thuy , Phuong Lan Nha xuat ban: Nxb Lao dong Nha phat hanh: Thai Ha Ma San pham: 8936037798967 Khoi luong: 968.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 15.5 x 24 cm Ngay phat hanh: 13/04/2017 So trang: 664