Kết Một Tràng Hoa

Kết Một Tràng Hoa PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tôn Giáo – Tâm Linh Công ty phát hành Phương Nam Book Ngày xuất bản 11-2014 Kích thước 15.5 x 20 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 624

kết một tràng hoa PDF EPUB EBOOK

Anh sách Kết Một Tràng Hoa

Kết Một Tràng Hoa Kết một tràng hoa là một bản dịch từ kinh Pháp Cú trong tạng Hán của Tôn giả Pháp Cửu, một trong những vị luận sư nổi tiếng của bộ phái Thuyết Nhất Thiết Hữu Bộ.

Trong tác phẩm này, tác giả đã chuyển các bài kệ của kinh thành văn xuôi với lời văn thật đẹp và dễ hiểu.

Ý nghĩa tựa sách Kết một tràng hoa cũng ví như công việc của người chuyên môn xâu kết tràng hoa.

Trước hết người ấy phải đi hái hoa, nghĩa là đọc hết các kinh điển, và chọn ra những ý kinh, những bài kệ mang tính chất cốt tủy của Phật pháp.

Rồi người ấy tập hợp các bài kệ này dưới những chủ đề khác nhau, cũng như hoa nhài để riêng, hoa huệ để riêng, hoa vạn thọ để riêng.

Người ấy bỏ những bài kệ mà nghĩa lý còn mù mờ, chỉ chọn những bài kệ nghĩa lý thật sáng 3 tỏ, cũng như cầm hoa mà rũ, làm rơi rụng những cánh hoa không còn tươi thắm, để chỉ còn những đóa hoa thật tươi, trước khi xâu kết thành tràng hoa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

combo 2 cuốn: kế toán tài chính (tập 1 & 2) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Combo 2 Cuốn: Kế Toán Tài Chính (Tập 1 & 2)

Nhà xuất bản Tài Chính cho xuất bản bộ sách: “KẾ TOÁN TÀI CHÍNH”.

Do tác giả Trần Xuân Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm làm giám đốc tài chính biên soạn.

Hy vọng rằng, cuốn sách có ích cho tất cả những người đang và sẽ làm kế toán.

Các kế toán viên và những nhà quản lý kế toán, tài chính, quản trị doanh nghiệp là đối tượng mục tiêu hàng đầu của cuốn sách này.

Những người mới tiếp cận với nghề kế toán, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên về kế toán hay quản trị kinh doanh, các khóa ngắn hạn về kế toán cho người chuyên kế toán, các nghiên cứu sinh, các học viên cao học chắc chắn sẽ tìm thấy sự hữu dụng thực sự của cuốn sách này.

Bộ Sách: KẾ TOÁN TÀI CHÍNH Việt Nam đã và đang hội nhập ngày càng sâu, toàn diện vào nền kinh tế thế giới.

Tài chính, Kế toán với tư cách là công cụ quản lý và một loại hình dịch vụ trong thị trường tài chính mở đã và đang hội nhập với thế giới như một quy luật tất yếu của sự phát triển.

Việt Nam đã cam kết lộ trình mở cửa thị trường dịch vụ kế toán, kiểm toán.

Hiện nay, phần lớn các công ty hoạt động tại Việt Nam áp dụng chế độ kế toán và hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS).

Để giúp người làm công tác kế toán tìm hiểu các vấn đề liên quan đến phương pháp thực hành TT số 200/2014 và 202/2014 (VAS); Làm tốt hơn kế toán Việt Nam và có thể thực hành được hệ thống kế toán quốc tế IFRS và US GAAP; Nắm vững các nguyên tắc, thực tế kế toán tốt nhất của các công ty đa quốc gia tại Việt Nam cũng như các chuẩn mực, thông lệ kế toán quốc tế (IFRS); Tác giả Trần Xuân Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm làm giám đốc tài chính biên soạn Bộ Sách: “KẾ TOÁN TÀI CHÍNH” bao gồm 2 tập.

Nội dung bộ sách gồm những phần chính sau: Tập 1: PHẦN 1.

CÁC VẤN ĐỀ CƠ BẢN CỦA KẾ TOÁN (ACCOUNTING FUNDAMENTALS) PHẦN 2.

CÁC HỆ THỐNG KẾ TOÁN, BỘ KHUNG KẾ TOÁN VIỆT NAM, VÀ KẾ TOÁN QUỐC TẾ PHẦN 3.

KẾ TOÁN CÁC TÀI SẢN KHÔNG PHẢI TIỀN VÀ NỢ PHẢI TRẢ PHẦN 4.

KẾ TOÁN CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ CÁC SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT Tập 2: PHẦN 5.

BÁO CÁO KẾT QUẢ TÀI CHÍNH (FINANCIAL PERFORMANCE) PHẦN 6.

KẾ TOÁN TẬP ĐOÀN VÀ CÁC BÁO CÁO TÀI CHÍNH HỢP NHẤT PHẦN 7.

PHÂN TÍCH CÁC BÁO CÁO TÀI CHÍNH PHẦN 8.

KẾ TOÁN CHI PHÍ/ GIÁ THÀNH (COST ACCOUNTING) PHẦN 9.

SO SÁNH VAS VỚI IFRS VÀ CÁC THỰC TẾ TỐT NHẤT PHỤ LỤC (APPENDICES) (DANH MỤC HỆ THỐNG TK KẾ TOÁN DN THEO TT200/2014 TIẾNG VIỆT VÀ TIẾNG ANH- DANH MỤC HỆ THỐNG TK KẾ TOÁN DN NHỎ VÀ VỪA TIẾNG VIỆT VÀ TIẾNG ANH-CÁC BIỂU MẪU BCTC VÀ THUYẾT MINH BCTC THEO TT200 VÀ 202/2014) THUẬT NGỮ KẾ TOÁN VIỆT – ANH (VIETNAMESE – ENGLISH GLOSSARY) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF combo 2 cuốn: kế toán tài chính (tập 1 & 2)

Ảnh trang sau sách Combo 2 Cuốn: Kế Toán Tài Chính (Tập 1 & 2)