Kết Cấu Bê Tông Cốt Thép Thiết Kế Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu

Kết Cấu Bê Tông Cốt Thép Thiết Kế Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật Công ty phát hành NXB Xây Dựng Ngày xuất bản 05-2019 Loại bìa Bìa mềm Số trang 168

kết cấu bê tông cốt thép thiết kế theo tiêu chuẩn châu âu PDF EPUB EBOOK

Anh sách Kết Cấu Bê Tông Cốt Thép Thiết Kế Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu

Kết Cấu Bê Tông Cốt Thép Thiết Kế Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu Cuốn sách Kết Cấu Bê Tông Cốt Thép Thiết Kế Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu cung cấp cho bạn đọc những vấn đề cơ bản về nguyên lý làm việc của bê tông cốt thép, những nguyên tắc chung về tính toán và cấu tạo cấu kiện bê tông cốt thép, đồng thời đi sâu vào thiết kế các cấu kiện bê tông cốt thép theo Tiêu chuẩn châu Âu.

Sách được viết trên cơ sở giáo trình đã giảng dạy nhiều năm ở Bộ môn Công trình Bê tông cốt thép – Trường Đại học Xây dựng.

Chương 1.

Khái niệm chung Chương 2.

Vật liệu Chương 3.

Nguyên lý tính toán theo trạng thái giới hạn và nguyên lý cấu tạo Chương 4.

Cấu kiện chịu uốn Chương 5.

Cấu kiện chịu nén Chương 6.

Cấu kiện chịu kéo và chịu xoắn Chương 7.

Tính toán cấu kiện bê tông cốt thép theo trạng thái giới hạn sử dụng Chương 8.

Kết cấu bê tông dự ứng lực Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF kết cấu bê tông cốt thép thiết kế theo tiêu chuẩn châu âu

Ảnh trang sau sách Kết Cấu Bê Tông Cốt Thép Thiết Kế Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu

kết cấu ô tô PDF EPUB EBOOK

Anh sách Kết cấu ô tô

Kết cấu ô tô – Tác giả: Tập thể tác giả Kết cấu ô tô là cuốn sách trình bày về cấu tạo, nguyên lý làm việc của các hệ thống, cụm, bộ phận, chi tiết của ô tô con, ô tô chở người, ô tô tải, ô tô chuyên dụng.

Các kết cấu đề cập trong sách được định hướng theo tính cơ bản và hiện đại.

Cuốn sách được dùng làm giáo trình cho sinh viên ngành Cơ khí động lực và tài liệu tham khảo cho các cấp độ học viên trong và ngoài chuyên ngành liên quan tới công nghệ ô tô.

Sách đồng thời có thể dùng trong các khóa đào tạo cao đẳng, trung cấp, công nhân kỹ thuật của chuyên ngành ô tô máy kéo và là tài liệu tự học cho cán bộ kỹ thuật trong và ngoài chuyên ngành, nhằm xây dựng các hiểu biết về cấu trúc của ô tô theo định hướng: thiết kế chế tạo và khai thác sử dụng các loại ô tô đang dùng ở nước ta.

Cuốn sách được xây dựng trên cơ sở chọn lọc từ các tài liệu cơ bản trong đào tạo kỹ sư chuyên ngành của các quốc gia có thế mạnh về công nghiệp ô tô, tài liệu sử dụng sửa chữa của các hãng sản xuất ô tô hiện đang dùng ở Việt Nam.

Toàn bộ sách bao gồm 17 chương, với các nội dung: động cơ trên ô tô, điện cơ bản, hệ thống truyền lực, các hệ thống chuyển động và điều khiển chuyển động, một số thiết bị phụ của ô tô.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF kết cấu ô tô

Ảnh trang sau sách Kết cấu ô tô