Kem Đá 6 – Dù Được Ban Đôi Cánh – Tặng Kèm: 1 Bookmark + 1 Postcard 13X18 Cm (Số Lượng Có Hạn)

Kem Đá 6 – Dù Được Ban Đôi Cánh – Tặng Kèm: 1 Bookmark + 1 Postcard 13×18 cm (Số Lượng Có Hạn) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Light novel Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 09-2020 Kích thước 14 x 20.5 cm Dịch Giả Thanh Trà Loại bìa Bìa mềm Số trang 364

kem đá 6 - dù được ban đôi cánh - tặng kèm: 1 bookmark + 1 postcard 13x18 cm (số lượng có hạn) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Kem Đá 6 – Dù Được Ban Đôi Cánh – Tặng Kèm: 1 Bookmark + 1 Postcard 13×18 cm (Số Lượng Có Hạn)

DÙ ĐƯỢC BAN ĐÔI CÁNH Tháng 10 năm 2020, Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam giới thiệu đến bạn đọc yêu thích thể loại trinh thám – học đường cuốn light novel Dù được ban đôi cánh của tác giả Yonezawa Honobu.

Đây là tập thứ sáu, cũng là tập mới nhất trong bộ truyện về câu lạc bộ Cổ Điển, hay còn được biết đến rộng rãi ở thị trường Việt Nam dưới cái tên Hyouka (Kem Đá).

Vào ngày đầu tiên của kỳ nghỉ hè, Oreki Hotaro nhận được một cuộc điện thoại từ Ibara Mayaka, thanh viên câu lạc bộ Cổ Điển.

Mayaka gọi đến để thông báo rằng Chitanda đã mất tích, mặc dù chẳng bao lâu nữa cô ấy sẽ phải biểu diễn đơn ca trong cuộc thi hợp xướng do thành phố Kamiyama tổ chức.

Lúc này Chitanda đang nghĩ gì, hiện giờ cô ấy đang ở đâu…? Hotaro đã nhanh chóng đến hội trường thi hợp xướng và bắt đầu suy nghĩ về điều đó.

Tập thứ sáu của bộ truyện về câu lạc bộ Cổ Điển gồm sáu truyện ngắn.

Bên cạnh câu chuyện về nỗi đau khổ của Chitanda, tập truyện này còn mang tới cho bạn đọc những câu chuyện tươi trẻ nhưng cũng đầy cay đắng khác, từ đó hé lộ cho độc giả về quá khứ và tương lai của các thành viên câu lạc bộ Cổ Điển.

VỀ TÁC GIẢ Yonezawa Honobu Yonezawa Honobu sinh năm 1978 tại tỉnh Gifu.

Anh viết nhiều tác phẩm thuộc dòng giải trí, tuy nhiên sau khi đọc nhiều tác phẩm của nhà văn trinh thám Kitamura Kaoru, anh quyết định chuyển hướng sang thể loại trinh thám, kỳ bí.

Kem Đá ban đầu được đăng tải trên trang web riêng của tác giả: “Phiếm Mộng Điện”.

Sau khi nhận được phản hồi tích cực từ độc giả, năm 2001 Yonezawa Honobu quyết định đưa tác phẩm đi dự giải thưởng dành cho các tác giả trẻ dòng light novel của nhà xuất bản Kadokawa và giành được giải thưởng ở thể loại kỳ bí – kinh dị.

Giải thưởng đã giúp anh chính thức bước chân vào văn đàn Nhật Bản.

TRÍCH ĐOẠN Từ phía bên kia cánh cửa đóng kín, một giọng nói rất lặng lẽ chạm đến tai tôi.

“Oreki ơi.” “Tớ nghe.” “Dù bây giờ, mình có được phép sống tự do, được phép chọn con đường mình yêu thích, được bảo rằng không cần lo về chuyện nhà Chitanda nữa, vì cha mẹ sẽ xoay xở được…” Giọng của cô càng lúc càng giống như đang tự giễu, và rồi cuối cùng… “Bây giờ, dù được ban đôi cánh… mình cũng không biết phải làm sao.” Sau đó, căn nhà kho chìm vào im lặng.

Nghĩ đến những gì Chitanda đã phải gánh vác từ trước đến nay, rồi những gì mà bây giờ cô ấy được bảo là không cần gánh vác nữa, tôi chợt muốn đấm một thứ gì đó thật mạnh.

Tôi muốn đấm nó cho đến khi tay mình bị thương, cho đến khi máu chảy ra.

Quà tặng: 1 bookmark + 1 postcard 13×18 cm (số lượng có hạn) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF kem đá 6 - dù được ban đôi cánh - tặng kèm: 1 bookmark + 1 postcard 13x18 cm (số lượng có hạn)

Ảnh trang sau sách Kem Đá 6 – Dù Được Ban Đôi Cánh – Tặng Kèm: 1 Bookmark + 1 Postcard 13×18 cm (Số Lượng Có Hạn)

kết cấu liên hợp thép - bê tông trong nhà cao tầng và siêu cao tầng  PDF EPUB EBOOK

Anh sách Kết Cấu Liên Hợp Thép – Bê Tông Trong Nhà Cao Tầng Và Siêu Cao Tầng 

Sách KẾT CẤU LIÊN HỢP THÉP – BÊ TÔNG TRONG NHÀ CAO TẦNG VÀ SIÊU CAO TẦNG gồm các chương sau: Chương 1: Tổng quan về nhà cao tầng và siêu cao tầng dùng kết cấu liên hợp thép – bê tông Chương 2: Vật liệu và sơ đồ chịu lực chính của nhà cao tầng và siêu cao tầng dùng kết cấu liên hợp thép – bê tông Chương 3: Sàn liên hợp thép – bê tông trong nhà cao tầng và siêu cao tầng Chương 4: Dầm liên hợp thép – bê tông trong nhà cao tầng và siêu cao tầng Chương 5: Cột, vách liên hợp thép – bê tông trong nhà cao tầng và siêu cao tầng Chương 6: Liên kết trong kết cấu liên hợp thép – bê tông Phụ lục I.

Một số loại tôn định hình dùng cho sàn liên hợp thép – bê tông Phụ lục II.

Công thức tính một số tiết diện cột liên hợp Phụ lục III.

Phương pháp tính toán liên kết áp dụng cho liên kết cột – dầm sử dụng bản sườn đầu dầm Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …