Kẻ Thù Của Số Phận

Sách-Tài liệu: Kẻ Thù Của Số Phận PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Trần Trung Phương Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: Thành NghĩaTừ khóa chính sách: Kẻ Thù Của Số Phận , ke thu cua so phan, Trần Trung Phương

sach ke thu cua so phan

KẺ THÙ CỦA SỐ PHẬN

Kẻ Thù Của Số Phận Thông tin tác giả Trần Trung Phương Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Câu chuyện kể về cuộc đời một cô gái có số phận và hoàn cảnh trớ trêu, phải dấn thân vào cuộc sống sôi động của thành phố.

Từ một cô bé ngây thơ, nhân hậu và trong trắng, cuộc sống đã biến cô trở thành một người đàn bà có quyền uy và tiền bạc.

Trong cái guồng quay chóng mặt của đồng tiền, cô đã bị nặn thành một bà Giám đốc kinh doanh có tiếng, vừa là tác nhân, vừa là nạn nhân, hệ quả của những trò làm ăn khuất tất trong cơ chế thị trường.

Lợi dụng những sơ hở trong cơ chế quản lý, một bộ phận cán bộ thoái hoá biến chất đã ra sức vơ vét, móc ngoặt để rút tiền của Nhà nước trong những phi vụ làm ăn bất chính.

Cô gái đã bị lợi dụng và lợi dụng trở lại những kẻ đã làm hại chính cô ta, để ngoi lên, cô vừa là nạn nhân vừa là tội phạm – một con người khủng khiếp, góp phần làm sụp đổ một Tổng Công ty, một ngân hàng, làm tha hoá hàng chục cán bộ… Tác phẩm là một lời cảnh tỉnh, đặc biệt cho thanh niên- lớp người trẻ tuổi trong cuộc sống xã hội hiện nay, trong việc lựa chọn các giá trị sống, trong việc giữ gìn đạo đức để làm người có ích, làm giàu cho bản thân và xã hội một cách chân chính.

Đồng thời, cảnh báo sự buông lỏng quản lý kinh tế, là câu hỏi lớn để giải đáp các biện pháp quản lý, sử dụng cán bộ, đặc biệt là cán bộ kinh tế.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Trần Trung Phương Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Nhà phát hành: Thành Nghĩa Khối lượng: 220.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 19 cm Ngày phát hành: 07/2006 Số trang: 239

sach thiet ke lay nguoi dung lam trung tam

THIẾT KẾ LẤY NGƯỜI DÙNG LÀM TRUNG TÂM

Thiet Ke Lay Nguoi Dung Lam Trung Tam Thong tin tac gia Don Norman Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tat ca chung ta deu la nha thiet ke! Du khong theo nghe thiet ke chuyen nghiep, hang ngay, chung ta van phai tu thiet ke cuoc song, sap xep cho o hay to chuc cach lam viec khoa hoc. Vi the, cuon sach tuyet voi nay khong chi danh cho cac nha thiet ke, cac chuyen gia ky thuat ma phu hop voi tat ca moi nguoi. Cuon sach giup doc gia tro thanh cac nha quan sat sac sao truoc nhung thiet ke kem coi va ngo ngan dang gay ra rac roi cho cuoc song cua con nguoi, dac biet la nhung san pham lien quan toi cong nghe hien dai. Don Norman se khien ban phai gat gu tam dac khi phan tich thiet ke cua cac vat dung thuong ngay, tu bon rua tay, canh cua, ghe ngoi cho toi dien thoai hay giao dien phan mem. Khong chi vay, Norman con chi ra cac nguyen tac dua tren tam ly hoc nhan thuc de thiet ke moi thu dung dan, khoa hoc. Bo doi nay da tro thanh cong cu day suc manh de khien cuoc song cua chung ta tro nen thu vi, thoai mai va nhieu niem vui hon.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Don Norman Nguoi dich: Phuong Lan Nha xuat ban: Nxb Cong Thuong Nha phat hanh: Alpha books Ma San pham: 8935251407938 Khoi luong: 594.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 08/07/2019 So trang: 424