…Just The Way She Thinks

Sách-Tài liệu: …Just The Way She Thinks PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Trần Ngọc Anh Thư Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: NXB Phụ NữTừ khóa chính sách: …Just The Way She Thinks, …just the way she thinks, Trần Ngọc Anh Thư

sach ...just the way she thinks

…JUST THE WAY SHE THINKS

…Just The Way She Thinks Thông tin tác giả Trần Ngọc Anh Thư Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả …just the way she thinks là phiên bản tiếng Anh của cuốn sách …đấy là nó nghĩ thế (Tác giả: Trần Ngọc Anh Thư).

Trước hết, món quà này dành tặng cho bạn đọc trẻ – các em sẽ có dịp cảm nhận những kỉ niệm bé thơ thông qua một ngoại ngữ quen thuộc: tiếng Anh.

Có thể ví cuốn sách như chiếc hộp diệu kì, mở ra một dòng thơ ấu hết sức hồn nhiên, trong sáng và cực kì quyết liệt, dòng chảy đó đong đầy niềm vui song cũng chở theo cả nỗi buồn.

Dẫu vậy, nụ cười vẫn chiếm ưu thế, bởi tác giả từng chia sẻ chị muốn chọn những kỉ niệm vui tươi, những điều lấp lánh để viết ra.

Trần Ngọc Anh Thư có cách viết thật giản dị, trong veo – chính là giọng điệu của cô bé Cún chưa tròn 10 tuổi.

Cô bé ấy ngây ngô nhưng cũng rất cá tính, cô luôn quan sát thế giới xung quanh với một lăng kính riêng, ngẫm nghĩ và cảm nhận nó theo những lối khác biệt, đúng như lời tự nhủ lặp đi lặp lại: “…just the way she thinks”.

Bởi “…just the way she thinks” nên Cún vô cùng nghịch ngợm, cứ “một mình một kiểu” đến mức có lúc bị đánh đòn.

Nhưng nào ai có thể không yêu mến Cún vì những cảm xúc bồng bột mà tròn đầy của cô bé, vì trái tim non nớt luôn đập nhịp yêu thương: không chỉ yêu bố mẹ, em Vân, em Tũn, yêu gia đình mà Cún còn biết nâng niu từng bông hoa ngọn cỏ, quý mến cả cây hồng xiêm, cây ổi, rồi chùm dâu da xoan, quấn quýt bên những con vật nuôi như chim sáo… Thế giới nội tâm của cô bé sao mà phong phú, chan chứa sắc màu – có khi đó là tinh thần “trượng nghĩa” mạnh mẽ, lại có lúc là thoáng mộng mơ, yếu đuối, Cún đang chạy nhảy dưới mặt đất thật đấy, rồi thoắt cái đã bay bổng trên mây gió! Thật ngạc nhiên, Cún – một cô bé tí xíu, ngây thơ lại có thể truyền cảm hứng cho người đọc đến vậy: các bạn nhỏ hẳn là sẽ yêu quý và bật cười khúc khích với Cún rồi, nhưng người lớn cũng sẽ “học” được từ Cún cách để yêu thương, để trung thực, để đi tới tận cùng những gì mình cho là đúng đắn, như lời tâm sự của nhân vật hết sức lí lắc này: “To be honest and to love are two extremely important qualities to form a way of living, it can solve all problems”.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Trần Ngọc Anh Thư Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ Mã Sản phẩm: 9786045656143 Khối lượng: 308.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Anh Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13.5 x 20.5 cm Ngày phát hành: 09/2018 Số trang: 244

sach truyẹn cuòi bón phuong - tạp 1

TRUYỆN CƯỜI BỐN PHƯƠNG – TẬP 1

Truyẹn Cuòi Bón Phuong – Tạp 1 Tuyẻn tạp “Truyẹn cuòi bón phuong” gòm 6 tạp, mõ tạp bao gòm nhũng cau chyẹn cuòi dạc sác, hóm hỉnh vè nhũng sụ viẹc, tình huóng xảy ra trong cuọc sóng của nguòi Viẹt Nam và các nuóc tren thé giói. Bạn sẽ có nhũng giay phút cuòi thạt sảng khoái khi dọc nhũng truyẹn cham biém, hài huóc vè sụ chung thủy của nhũng doi vọ chòng, sụ ngay tho, cả tin của phụ nũ, tính sọ vọ của nhũng dúa mày rau…thói quen nghè nghiẹp của bác sĩ, anh cảnh sát, nhũng “ngài” luạt su… Nọi dung giản dị gàn gũi, lòi van hóm hỉnh sau sác của các cau chuyẹn sẽ hién bạn cuòi phá len vì nhũng két thúc bát ngò. Bạn hãy tìm dọc cả 6 tạp, mõi tạp sẽ mang dén cho bạn nhũng nụ cuòi thạt thú vị, khong trùng lạp… Mòi bạn dón dọc. Thong tin chi tiet Nha xuat ban: Nxb Van hoa Thong tin Nha phat hanh: PandaBooks Ma San pham: 8935077029321 Khoi luong: 154.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 12 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 2013 So trang: 144