Julia Child Và CuộC SốNg Ở PháP – TìNh Yêu – Sự NghiệP Và NhữNg MóN Ăn Mang Tên HuyềN ThoạI

Julia Child Và Cuộc Sống Ở Pháp – Tình Yêu – Sự Nghiệp Và Những Món Ăn Mang Tên Huyền ThoạI PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Thường Thức – Gia Đình thể loại Sách Nấu ăn Công ty phát hành I Love Cookbooks Ngày xuất bản 03-2020 Kích thước 17 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 424

julia child và cuộc sống ở pháp - tình yêu – sự nghiệp và những món ăn mang tên huyền thoại PDF EPUB EBOOK

Anh sách Julia Child Và Cuộc Sống Ở Pháp – Tình Yêu – Sự Nghiệp Và Những Món Ăn Mang Tên Huyền ThoạI

Đây là một cuốn sách về những điều tôi yêu nhất trong cuộc đời mình: chồng của tôi – Paul Child, nước Pháp tươi đẹp và những niềm vui từ nấu ăn, thưởng thức vô vàn món ăn ngon lành.

Nấu ăn là một điều mới mẻ với tôi.

Không chỉ là cuốn cẩm nang về các công thức nấu ăn, tôi đưa vào đây những câu chuyện mang tính chất tự truyện có liên quan đến cuộc đời và sự nghiệp của mình, phần lớn tập trung vào những năm 1948-1954, khoảng thời gian chúng tôi sống ở Paris, Marseille và một vài hành trình của cả hai tại Provence.

Những năm đầu tiên ở Pháp là một trong những quãng thời gian tươi đẹp nhất của cuộc đời tôi.

Chúng đánh dấu một bước ngoặt quyết định khi tôi tìm được tiếng gọi đúng đắn của đời mình, thức tỉnh các giác quan và gặt hái được niềm vui mà tôi say mê đến mức không cần dừng lại để nghỉ lấy sức.

Thật vui và thật may mắn vì tôi đã sống ở Pháp với Paul, một lần nữa viết lại những trải nghiệm của chúng tôi với Alex.

Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ mang lại niềm vui cho các bạn độc giả như nó đã mang lại cho chúng tôi trong quá trình viết sách – bon appétit! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF julia child và cuộc sống ở pháp - tình yêu – sự nghiệp và những món ăn mang tên huyền thoại

Ảnh trang sau sách Julia Child Và Cuộc Sống Ở Pháp – Tình Yêu – Sự Nghiệp Và Những Món Ăn Mang Tên Huyền ThoạI

kanban - quản lý công việc hiệu quả PDF EPUB EBOOK

Anh sách Kanban – Quản Lý Công Việc Hiệu Quả

KANBAN – QUẢN LÝ CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ Dường như chúng ta đang liên tục làm việc, nhưng chính xác là làm những gì? Tại sao mỗi tuần làm việc của chúng ta luôn tràn đầy những ngày trở về nhà trong tình trạng kiệt sức, chỉ để than vãn về việc tại sao chúng ta hầu như không giảm được số lượng công việc phải làm? Bất chấp mọi “sự tiện lợi” hiện đại của chúng ta, việc quản lý thời gian hiệu quả đối với nhiều người lại là một cuộc chiến khó khăn, một mục tiêu đòi hỏi rất nhiều nguồn lực nếu không muốn nói là viển vông.

Mặc dù nền kinh tế thông tin mở ra sự liên kết 24/7, nó cũng sinh ra những kỳ vọng liên tục, và từ đó xuất hiện nghịch lý là, công nghệ như điện thoại di động, email hay hội nghị trực tuyến – những công cụ tưởng chừng giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn – lại biến chúng ta thành nô lệ phụ thuộc vào chúng.

Trong môi trường làm việc đề cao năng suất và duy trì niềm tin về tính đa nhiệm, chúng ta cần phải làm gì để có thể tối đa hóa thời gian và tiến trình công việc, tạo ra tác động lớn nhất từ những nỗ lực và nguồn năng lượng của bản thân? Quan trọng nhất là, làm thế nào để chúng ta làm được tất cả những điều đó mà vẫn có thời gian dành cho bản thân mình? Khi công việc bị trì hoãn, cho dù được tính bằng giờ, ngày, tuần, hay thậm chí là tháng sẽ luôn đi kèm với một khoản chi phí.

Phí phạm thời gian vì những vấn đề có thể tránh được là điều rất tốn kém và gây ra sự chán nản.

Cuộc đời vốn dĩ ngắn ngủi.

Thời gian bị lãng phí sẽ chẳng thể nào lấy lại được.

Đó là lý do tại sao chúng ta cần một hệ thống tác động – trong đó mọi người có thể tập trung vào một việc với thời gian đủ lâu để hoàn thành nó trước bắt đầu một việc mới – như phương pháp kanban.

Kanban là một hệ thống tác động trực quan dựa trên những ràng buộc cho phép người lao động nhận thêm công việc khi họ nhàn rỗi, thay vì công việc bị đẩy cho họ bất chấp khối lượng công việc hiện tại.

Những ví dụ được đưa ra trong cuốn sách đều dựa trên kinh nghiệm thực tế của chính tác giả và những người đã từng gặp phải những kẻ cắp thời gian.

Quả thực, thời gian rất thiêng liêng.

Hãy cùng Dominica học cách dùng thời gian hiệu quả và khôn ngoan hơn để hít thở, suy nghĩ, học hỏi, trưởng thành, vui chơi, yêu thương và sống đúng nghĩa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF kanban - quản lý công việc hiệu quả

Ảnh trang sau sách Kanban – Quản Lý Công Việc Hiệu Quả