Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ!

Sách-Tài liệu: Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Alejandro Cremades Người dịch: Trần Thị Bích Nga Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Saigon BooksTừ khóa chính sách: Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ!, huy dong von kho ma de, Alejandro Cremades, Trần Thị Bích Nga

sach huy dong von: kho ma de!

HUY ĐỘNG VỐN: KHÓ MÀ DỄ!

Huy Động Vốn: Khó Mà Dễ! Thông tin tác giả Alejandro Cremades Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Khởi nghiệp là một phần của nền kinh tế hiện nay, nó không đơn giản là một phong trào, xu hướng của thời đại mà còn là lựa chọn, hướng đi của một bộ phận giới trẻ dám dấn thân, dám đón nhận rủi ro và nắm bắt cơ hội để theo đuổi những ý tưởng, những hoài bão nhằm tạo ra giá trị cho bản thân và giá trị cho xã hội.

Alejandro Cremades – tác giả cuốn sách từng nằm trong “Top 30 gương mặt dưới 30 tuổi” của các tạp chí uy tín như Vanity Fair, Entrepreneur, Magazine và GQ Magazine.

Ông cũng là nhà sáng lập và điều hành Onevest, hệ sinh thái khởi nghiệp nổi tiếng của Mỹ, chuyên hỗ trợ các sáng lập viên và nhà đầu tư xây dựng doanh nghiệp thành công.

Alejandro Cremades đã dẫn dắt tầm nhìn và điều khiển Onevest trong vai trò người đồng sáng lập và chủ tịch điều hành, hỗ trợ các sáng lập viên và nhà đầu tư xây dựng doanh nghiệp thành công.

Cuốn sách Huy động vốn: Khó mà dễ nằm trong dự án hợp tác xuất bản Tủ sách Khởi nghiệp giữa Saigon Books và HFIC với mong muốn mang đến cho bạn đọc những kiến thức cũng như kinh nghiệm đã được đúc kết từ thực tế về huy động vốn trong khởi nghiệp – một trong những bước đệm quan trọng và thách thức, xuyên suốt hành trình phát triển của bất kỳ doanh nghiệp start-up nào.

Trong cuốn sách, độc giả sẽ tìm thấy các chủ đề được phân chia rất cụ thể và sát với thực tế như: Nguồn vốn/nhà đầu tư nào phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn? Cách thức huy động vốn theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp? Bạn cần tập trung và phát triển kỹ năng gì trong quá trình đàm phán huy động vốn? Làm thế nào để tiếp xúc và thuyết phục các nhà đầu tư khó tính? Với Huy động vốn: Khó mà dễ bạn đọc sẽ gặp ở đây những chia sẻ quý giá từ kinh nghiệm thực tế mà chính bản thân Alejandro Cremades từng trải qua; cùng với đó là những bài học, những vấn đề mà ông đã phải đối mặt lúc mới khởi nghiệp để có được những thành công sau này.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Alejandro Cremades Người dịch: Trần Thị Bích Nga Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Saigon Books Mã Sản phẩm: 9786047738267 Khối lượng: 286.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14 x 21.5 cm Ngày phát hành: 03/2018 Số trang: 268

sach gian yeu su viet nam

GIẢN YẾU SỬ VIỆT NAM

Gian Yeu Su Viet Nam Thong tin tac gia Dang Duy Phuc Dang Duy Phuc Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Bo cuc cua tap sach chia gom cac thoi ky, bat dau tu thoi Tien su den khi Cach mang thang Tam thanh cong, nuoc Viet Nam Dan chu Cong hoa ra doi. Trong tung thoi ky, gioi thieu nhung net chinh yeu nhat cac su kien lich su cua dat nuoc gan lien voi cac trieu vua va cac nhan vat lich su loi lac. Gian yeu su Viet Nam khong chi gioi thieu nhung su kien va con nguoi trong lich su, ma qua noi dung con trinh bay nhung su khac biet trong cach danh gia, su khen che doi voi mot so nhan vat va su kien nhat dinh, so voi cac bo su xua va voi cac tap sach su viet cach day chua lau… Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Dang Duy Phuc Nha xuat ban: NXB Thoi Dai Nha phat hanh: Thang Long Khoi luong: 800.00 gam Dinh dang: Bia cung Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 09/2010 So trang: 704