Hướng Nào Hà Nội Cũng Sông

Sách-Tài liệu: Hướng Nào Hà Nội Cũng Sông (Tái Bản 2016) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Hồ Anh Thái Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: NXB TrẻTừ khóa chính sách: Hướng Nào Hà Nội Cũng Sông (Tái Bản 2016), huong nao ha noi cung song tai ban 2016, Hồ Anh Thái

sach huong nao ha noi cung song (tai ban 2016)

HƯỚNG NÀO HÀ NỘI CŨNG SÔNG (TÁI BẢN 2016)

Hướng Nào Hà Nội Cũng Sông (Tái Bản 2016) Thông tin tác giả Hồ Anh Thái Tác giả của hàng trăm truyện ngắn đã in trên báo chí và hơn ba mươi tập sách đã xuất bản, riêng phần truyện ngắn có các tập chính: Mảnh vỡ của đàn ông, Tiếng thở dài qua rừng kim tước, Tự sự 265 ngày, Bốn lối vào nhà cười, Sắp đặt và diễn, Người bên này trời …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuốn tiểu luận của Hồ Anh Thái viết về đô thị và Hà Nội, ghi nhận lại những gì Hà Nội có và mới có, đã có, đang và đã mất, qua nhân vật trung tâm là con người – người ở Hà Nội.

Những câu chuyển kể được nhìn bằng con mắt khe khắt, nhưng đầy lo lắng, cũng là cái tình của anh đối với một chốn mà mình yêu thương: cần phải thế nào để có thể yên tâm và tự hào.

Tác giả cố gắng giải mã những sự kiện nghe như chuyện lạ, cũng như đưa ra cách hiểu về cuộc đời và con người.

Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại và tính cách người ở Hà Nội hiện diện như thế nào từ góc nhìn của nhà văn, đặc biệt là một nhà ngoại giao, nhà nghiên cứu văn hóa đã từng trải qua nhiều bối cảnh sống: chiến tranh, bao cấp, hòa bình, đổi mới, nông thôn và thành phố, trong nước và năm châu, đọc cuốn sách này sẽ thấy, một cách trào lộng nhưng thâm thúy, và hơn thế, là những phân tích một cách tỉ mỉ sau cái nhìn bao quát.

Không như lời phê phán, xoi mói, mà thành là một bài học nhẹ nhàng nhanh nhớ khó quên.

Tác giả đã chọn điểm nhìn so sánh giữa đất nước, con người, đô thị, người quản lý với những gì là chuẩn mực bấy lâu – được gọi là nền nã truyền thống, và cái tự do thực dụng trong khuôn khổ của một thế giới phẳng.

Một so sánh tưởng chừng cũ kỹ, nhưng mở ra được rõ ràng, sắc nét đâu là nét văn hóa cần có của một con người, và rộng hơn, của một xã hội người.

Tri thức, cách xử sự với nhau, đạo đức ở đời với nhau, và với công việc.

Cuốn sách còn có thể coi như một ghi chép đặc biệt chuyện của một thời, vốn được viết từ năm 2008, in lần đầu 2009, nhưng cho đến nay vẫn còn nguyên cảnh báo, như mới.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Hồ Anh Thái Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: NXB Trẻ Mã Sản phẩm: 1130000079292 Khối lượng: 220.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20 cm Ngày phát hành: 06/2016 Số trang: 208

sach thien nhien hat ca (sach to mau)

THIÊN NHIÊN HÁT CA (SÁCH TÔ MÀU)

Thien Nhien Hat Ca (Sach To Mau) Thong tin tac gia Emila Yusof Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cung nhung hinh ve tinh te, giau cam xuc de dan du doc gia cung buoc vao the gioi tuong tuong tran ngap uoc mo, tinh yeu va hanh phuc, bo sach To mau 5 cuon (Me trai dat, Thien nhien hat ca, Nha cay, The gioi trong tranh, Malaysia) cua hoa si Malaysia Emila Yusof se dem lai cho chung ta nhieu niem vui va su binh an trong cuoc song. Thong diep gui gam tu cac hinh ve se giup chung ta them yeu thien nhien, co cay hoa la, muong thu xung quanh minh. Cung to mau de them yeu cuoc song, them yeu thien nhien trai dat. Bo tranh To mau duoc in tren giay couche day, co the cat roi tung to tranh sau khi to xong de dong khung bay trong nha nhu mot tac pham nghe thuat hoan chinh. Emila Yusof la nu hoa si noi tieng duoc yeu thich nhat tai Malaysia. Tranh to mau va sach truyen tranh thieu nhi do co thuc hien deu duoc don nhan nong nhiet tai Malaysia va nhieu nuoc tren the gioi.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Emila Yusof Nguoi dich: Phan Minh Trang Nha xuat ban: NXB Van hoa – Van nghe Nha phat hanh: ChiBooks Ma San pham: 8936046241881 Khoi luong: 154.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 20.5 x 24 cm Ngay phat hanh: 24/12/2015 So trang: 24