Hướng Dẫn Trình Tự Giải Bài Toán Kết Cấu Bằng Chương Trình Excel

Hướng Dẫn Trình Tự Giải Bài Toán Kết Cấu Bằng Chương Trình Excel PDF EBOOK download EPUB nhóm Điện Ảnh – Nhạc – Họa thể loại Mỹ Thuật – Kiến Trúc Công ty phát hành NXB Xây Dựng Ngày xuất bản 12-2015 Kích thước 17 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 202

hướng dẫn trình tự giải bài toán kết cấu bằng chương trình excel PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hướng Dẫn Trình Tự Giải Bài Toán Kết Cấu Bằng Chương Trình Excel

Cuốn sách HƯỚNG DẪN TRÌNH TỰ GIẢI BÀI TOÁN KẾT CẤU BẰNG CHƯƠNG TRÌNH EXCEL hướng dẫn trình tự thực hiện cách giải các bài toán kết cấu dựa vào các công thức cơ bản trong sách giáo khao mà bất cứ kỹ sư nào cũng đã biết kết hợp với các công thức tính theo quy ước của Excel và các Hàm trong Excel đối với các kết cấu đơn giản.

Đối với các kết cấu phức tạp hơn như khung phẳng bê tông cốt thép vận dụng các phương pháp tính kết cấu của Cross kết hợp với các công thức và các Hàm trong Excel sẽ có những bảng tính hết sức gọn gàng và kết quả hiển thị rất tường minh.

Sách gồm 5 chương: Chương I: Kết cấu đơn giản Chương II: Kết cấu phức tạp khung bê tông cốt thép Chương III: Các bảng tính phụ trợ Chương IV: Thực hiện các bảng tính và thiết lập các mối quan hệ giữa các bảng tính Chương V: Một vài thí dụ các bảng tính đã hoàn thành Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

hướng dẫn tự lắp ráp 100 mạch điện - điện tử PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hướng Dẫn Tự Lắp Ráp 100 Mạch Điện – Điện Tử

Hướng Dẫn Tự Lắp Ráp 100 Mạch Điện – Điện Tử Cuốn Hướng Dẫn Tự Lắp Ráp 100 Mạch Điện – Điện Tử tuyển chọn từ nhiều tài liệu, tạp chí có uy tín về lĩnh vực điện tử giới thiệu đến bạn đọc các mạch điện, điện tử từ đơn giản đến tương đối phức tạp.

Các mạch được giới thiệu trong sách có ứng dụng thiết thực, phổ biến trong sinh hoạt đời sống.

Nếu bạn là người say mê kỹ thuật và ham thích về lĩnh vực điện tử đồng thời có các kiến thức cơ bản thì bạn có thể lắp ráp những mạch điện như hướng dẫn trong sách, sẽ có được những sản phẩm thú vị và bổ ích.

Nếu có mạch điện nào dùng linh kiện mà bạn không tìm được dễ dàng trên thị trường thì việc sử dụng linh kiện tương đương là điều bình thường, đó là điều mà ai từng lắp ráp, sửa chữa điện tử đều gặp phải.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hướng dẫn tự lắp ráp 100 mạch điện - điện tử

Ảnh trang sau sách Hướng Dẫn Tự Lắp Ráp 100 Mạch Điện – Điện Tử