Hướng Dẫn Thi HàNh 2014 Bộ Luật Lao Động- CáC Nghị Định Của ChíNh Phủ, Thông Tư Của Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội, Bộ TàI ChíNh, Tổng Liên ĐoàN Lao Động ÁP Dụng PháP Luật Để Xử Lý TìNh Huống Thực Tế Tại Doanh Nghiệp

Hướng Dẫn Thi Hành 2014 Bộ Luật Lao Động- Các Nghị Định Của Chính Phủ, Thông Tư Của Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội, Bộ Tài Chính, Tổng Liên Đoàn Lao Động Áp Dụng Pháp Luật Để Xử Lý Tình Huống Thực Tế Tại Doanh Nghiệp PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Chính Trị – Pháp Lý thể loại Luật – Văn Bản Luật Công ty phát hành – Kích thước 20 x 28 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 432

hướng dẫn thi hành 2014 bộ luật lao động- các nghị định của chính phủ, thông tư của bộ lao động thương binh và xã hội, bộ tài chính, tổng liên đoàn lao động áp dụng pháp luật để xử lý tình huống thực tế tại doanh nghiệp PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hướng Dẫn Thi Hành 2014 Bộ Luật Lao Động- Các Nghị Định Của Chính Phủ, Thông Tư Của Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội, Bộ Tài Chính, Tổng Liên Đoàn Lao Động Áp Dụng Pháp Luật Để Xử Lý Tình Huống Thực Tế Tại Doanh Nghiệp

HƯỚNG DẪN THI HÀNH 2014 – BỘ LUẬT LAO ĐỘNG CÁC NGHỊ ĐỊNH CỦA CHÍNH PHỦ, THÔNG TƯ CỦA BỘ LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI, BỘ TÀI CHÍNH, TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG ÁP DỤNG PHÁP LUẬT ĐỂ XỬ LÝ TÌNH HUỐNG THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP (VĂN BẢN MỚI NHẤT, ĐẦY ĐỦ NHẤT) Hệ thống văn bản hướng dẫn thi hành Bộ luật lao động có vai trò đặc biệt quan trọng để cụ thể hóa, chi tiết hóa Bộ luật lao động Thông qua những lần sửa đổi Bộ luật lao động, các văn bản hướng dẫn cũng được ban hành và sửa đổi kịp thời đáng ứng nhu cầu thực tiễn áp dụng Đề đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu áp dụng trong thực tiễn chúng tôi đã biên soạn đến các độc giả cuốn sách nêu trên Có thể nói, đây là cuốn sách được tập hợp một cách đầy đủ các văn bản hướng dẫn bộ luật lao động đến thời điểm phát hành sách.

Để tiện cho việc tìm hiểu và áp dụng của độc giả, chúng tôi đã trình bày cuốn sách thành các phần chính sau: Phần 1.

Bộ luật lao động số 10/2012/QH13 (áp dụng 1-5-2013) Phần 2.

Hướng dẫn mới nhất Bộ luật lao động về việc làm Phần 3.

Hướng dẫn mới nhất Bộ luật lao động về Hợp đồng lao động Phần 4.

Hướng dẫn mới nhất Bộ luật lao động về Tiền lương Phần 5.

Hướng dẫn mới nhất Bộ luật lao động về Giải quyết tranh chấp lao động Phần 6.

Hướng dẫn mới nhất Bộ luật lao động về Thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi và an toàn vệ sinh lao động Phần 7.

Hướng dẫn mới nhất Bộ luật lao động về Quy chế dân chủ Phần 8.

Hướng dẫn mới nhất Bộ luật lao động về Lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam Phần 9.

Hướng dẫn mới nhất Bộ luật lao động về Lao động là người giúp việc gia đình Phần 10 Hướng dẫn mới nhất Bộ luật lao động về việc cho thuê lại lao động Phần 11.

Hướng dẫn mới nhất Bộ luật lao động về Quy định về xử phạt vi phạm hành chính Phần 12.

Hướng dẫn mới nhất Bộ luật lao động về một số văn bản khác liên quan Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hướng dẫn thi hành 2014 bộ luật lao động- các nghị định của chính phủ, thông tư của bộ lao động thương binh và xã hội, bộ tài chính, tổng liên đoàn lao động áp dụng pháp luật để xử lý tình huống thực tế tại doanh nghiệp

Ảnh trang sau sách Hướng Dẫn Thi Hành 2014 Bộ Luật Lao Động- Các Nghị Định Của Chính Phủ, Thông Tư Của Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội, Bộ Tài Chính, Tổng Liên Đoàn Lao Động Áp Dụng Pháp Luật Để Xử Lý Tình Huống Thực Tế Tại Doanh Nghiệp

hướng dẫn thực hành kế toán hành chính sự nghiệp theo thông tư số 107/2017/tt-btc PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Theo Thông Tư Số 107/2017/TT-BTC

Hướng Dẫn Thực Hành Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Theo Thông Tư Số 107/2017/TT-BTC Hiện nay công tác kế toán hành chính sự nghiệp được thực hiện theo Thông tư số 107/2017/TT-BTC ban hành ngày 10/10/2017 của Bộ Tài chính về việc hướng dẫn chế độ kế toán HCSN.

Với việc áp dụng CĐKT theo Thông tư số 107 đã làm thay đổi khá căn bản nội dung và phương pháp kế toán ở các đơn vị HCSN của nước ta.

Những thay đổi này phù hợp với định hướng chuyển sang áp dụng cơ sở dồn tích cho kế toán Hành chính sự nghiệp và đã có sự tương thích khá cao với CMKT công quốc tế (IPSAS).

Qua việc áp dụng chế độ kế toán này sẽ giúp cho thông tin kế toán do các đơn vị HCSN cung cấp nâng cao được tính minh bạch và tính hữu dụng cho các đối tượng sử dụng có liên quan.

Chính điều này sẽ đảm bảo cho sự chấp nhận rộng rãi của các đối tượng sử dụng trong nước và quốc tế đối với thông tin do đơn vị HCSN cung cấp.

Nhằm giúp các bạn đang công tác kế toán tại các đơn vị HCSN cũng như các bạn sinh viên học chuyên ngành kế toán có các tài liệu tham khảo để thực hành Kế toán HCSN theo CĐKT mới, PGS.

TS.

Võ Văn Nhị – TS.

Phạm Ngọc Toàn (ĐH Kinh tế TP.HCM), ThS.

Lê Quang Mẫn (ĐH Tài chính Makerting), ThS.

Nguyễn Thị Huyền Trâm (ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM), ThS.

Hồ Xuân Hữu (ĐH Sài Gòn) cùng biên soạn cuốn sách: “HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH KẾ TOÁN HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP THEO THÔNG TƯ SỐ 107/2017/TT-BTC”.

Sách do nhà xuất bản Tài Chính xuất bản bao gồm 2 phần: Phần I.

Hướng dẫn thực hành kế toán theo các khoản mục của báo cáo tài chính & theo các tài khoản có liên quan (gồm cả sơ đồ kế toán & ví dụ minh họa) Phần II.

Giới thiệu hệ thống báo cáo tài chính & báo cáo quyết toán Hy vọng cuốn sách này là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn có nhu cầu sử dụng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …