Hướng Dẫn Thăm Khám, Chẩn Đoán Và Điều Trị Bệnh Bằng Tay – Kỹ Thuật Chuyên Khoa Vật Lý Trị Liệu Thần Kinh Cơ, Khớp

Sách-Tài liệu: Hướng Dẫn Thăm Khám, Chẩn Đoán Và Điều Trị Bệnh Bằng Tay – Kỹ Thuật Chuyên Khoa Vật Lý Trị Liệu Thần Kinh Cơ, Khớp PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Jiri Dvorak, Vaclav Dvorak Người dịch: BS. Lê Vinh Nhà xuất bản: Nxb Y học Nhà phát hành: Nghiêm Bích HoanTừ khóa chính sách: Hướng Dẫn Thăm Khám, Chẩn Đoán Và Điều Trị Bệnh Bằng Tay – Kỹ Thuật Chuyên Khoa Vật Lý Trị Liệu Thần Kinh Cơ, Khớp, huong dan tham kham chan doan va dieu tri benh bang tay – ky thuat chuyen khoa vat ly tri lieu than kinh co khop, Jiri Dvorak, Vaclav Dvorak, BS. Lê Vinh

sach huong dan tham kham, chan doan va dieu tri benh bang tay - ky thuat chuyen khoa vat ly tri lieu than kinh co, khop

HƯỚNG DẪN THĂM KHÁM, CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH BẰNG TAY – KỸ THUẬT CHUYÊN KHOA VẬT LÝ TRỊ LIỆU THẦN KINH CƠ, KHỚP

Hướng Dẫn Thăm Khám, Chẩn Đoán Và Điều Trị Bệnh Bằng Tay – Kỹ Thuật Chuyên Khoa Vật Lý Trị Liệu Thần Kinh Cơ, Khớp Thông tin tác giả Jiri Dvorak Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Vaclav Dvorak Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Khớp – thần kinh học là một bộ phận thuộc chuyên ngành thần kinh, nó có đầy đủ những tính chất về hình thái, sinh lý, bệnh lý lâm sàng trong dẫn truyền thần kinh đối với các khớp nói chung kể cả đối với khớp mấu lồi đốt sống.

Vào khoảng 15 năm trước đây, khớp – thần kinh học chưa có giá trị khoa học cụ thể, bởi vì cho tới gần đây nó mới được nghiên cứu một cách đầy đủ trên thực nghiệm cũng như trong thực tế lâm sàng.

Bởi vậy, cơ sở thực tiễn ngày nay đã hoàn toàn thay đổi: khớp – thần kinh đã trở thành một trong những nền tảng quan trọng của chuyên ngành chấn thương, ngoại khoa chấn thương cũng như trong lĩnh vực lâm sàng của chuyên ngành thần kinh.

Tính chất đặc thù của khớp – thần kinh học đã khẳng định vị trí quan trọng của mình trong lĩnh vực lâm sàng đối với vấn đề phản xạ thuộc các khớp, và có liên quan nhiều đến công việc chẩn đoán.

Do vậy, khớp – thần kinh có một giá trị đặc biệt đối với phương pháp điều trị vật lý về mặt thực hành.

Cũng như đối với chuyên ngành y học bằng tay, các thầy thuốc chấn thương chỉnh hình, các thầy thuốc chuyên ngành thần kinh cũng cần phải nắm bắt toàn bộ tính chất đặc thù của phân môn khớp – thần kinh học này.

Y học bằng tay từ lâu đã là một chuyên ngành có tính thực nghiệm, chưa có được cho riêng mình một lý thuyết lâm sàng vớ lý luận khoa học, thì khớp – thần kinh học, công trình nghiên cứu khoa học có giá trị sẽ là cơ sở để khắc phục những thiếu sót của mình.

Cuốn sách y học bằng tay phần chẩn đoán tái bản này đã trình bày một cách thức khám lâm sàng dựa trên kiến thức cửa cơ sinh học.

Về mỗi cách thức thăm khám đối với từng vùng trên cơ thể nên tham khảo hình ký hiệu hướng dẫn cho những dấu hiệu bệnh lý.

Những dấu hiệu chỉ dẫn kết hợp với ảnh chụp là nhằm xác định thật rõ rệt nơi tiến hành lực ấn, cũng như xác định rõ lực theo phương thẳng hay xoay đối với khớp.

Phần giải thích tiếp theo về khả năng phát triển bệnh là điều có thể thấy trong từng cách thăm khám nêu trong cuốn sách này.

Từ đây sẽ mở ra một phương hướng có nhiều triển vọng về mặt lâm sàng trong việc kết hợp giữa cơ sinh học và y học bằng tay trong lĩnh vực chẩn đoán.

Trong lần tái bản lần thứ tư này tác giả đã tiến hành một cách rất thận trọng trên những phương tiện hiện đại để mô tả, do vậy đã cung cấp được nhiều tư liệu quý giá cho quá trình biên soạn cuốn sách này.

Mục Lục: Phần 1: Chẩn đoán Phần 2: Điều trị.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Jiri Dvorak , Vaclav Dvorak Người dịch: BS.

Lê Vinh Nhà xuất bản: Nxb Y học Nhà phát hành: Nghiêm Bích Hoan Khối lượng: 880.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 19 x 27 cm Ngày phát hành: 2010 Số trang: 492

sach bai tap ngu phap tieng anh - tinh tu & ngu tinh tu

BÀI TẬP NGỮ PHÁP TIẾNG ANH – TÍNH TỪ & NGỮ TÍNH TỪ

Bai Tap Ngu Phap Tieng Anh – Tinh Tu & Ngu Tinh Tu Thong tin tac gia Ngoc Ha Ngoc Ha Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Minh Duc Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Muc luc Tinh tu va cau tao tinh tu Tinh tu chi so luong Bai tap ve cac dang so sanh cua tinh tu Trat tu cua tinh tu trong cau Bai tap tong hop ve tinh tu va cum tinh tu Key Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Ngoc Ha , Minh Duc Nha xuat ban: NXB Dan Tri Nha phat hanh: Minh Long Ma San pham: 8936046595182 Khoi luong: 176.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 2011 So trang: 172