Huawei – Lãnh Đạo, Văn Hóa Và Kết Nối

Sách-Tài liệu: Huawei – Lãnh Đạo, Văn Hóa Và Kết Nối PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nhiều tác giả Người dịch: Lê Thị Bích Ngọc Nhà xuất bản: NXB Tài Chính Nhà phát hành: PandaBooksTừ khóa chính sách: Huawei – Lãnh Đạo, Văn Hóa Và Kết Nối, huawei – lanh dao van hoa va ket noi, Nhiều tác giả, Lê Thị Bích Ngọc

sach huawei - lanh dao, van hoa va ket noi

HUAWEI – LÃNH ĐẠO, VĂN HÓA VÀ KẾT NỐI

Huawei – Lãnh Đạo, Văn Hóa Và Kết Nối Thông tin tác giả Nhiều tác giả Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả “Suốt cuối thế kỷ vừa qua, Huawei đã trở thành một trong những công ty viễn thông quan trọng nhất trên thế giới và được cho là một trong những công ty mạnh nhất Trung Quốc trong nền kinh tế toàn cầu.

Tuy nhiên, có rất nhiều điều chưa được biết đến về Huawei và nhiều vấn đề bị hiểu lầm.

Là tác giả đầu tiên viết về Huawei trên thế giới, Tian Tao mang đến góc nhìn sâu sắc và khả năng tiếp cận chưa từng có giúp hé mở tấm màn che của một trong những công ty bí ẩn nhất thế giới.

Cuốn sách này sẽ là tài liệu cần thiết cho các chính trị gia, chuyên gia và bất cứ ai muốn hiểu sâu hơn về công ty quan trọng này”.

– Tiến sĩ Doug Guthrie, Giáo sư và cựu Trưởng khoa Kinh doanh của George Washington.

Sự xuất hiện của chủ nghĩa tư bản ở Trung Quốc.

“Cuốn sách này không chỉ đề cập đến lịch sử kinh doanh của Huawei mà còn nhấn mạnh sự phát triển của triết lý kinh doanh của Ren Zhengfei, ông chủ của công ty.

Huawei là đỉnh Everest trong tâm trí của tất cả các doanh nhân Trung Quốc.

Ren Zhengfei hành xử như một ẩn sĩ sống trong một hang động.

Ông không tạo ra bất kỳ giới luật hay tuyên bố bất kỳ sự thật nào.

Là quan sát viên gần nhất của Ren Zhengfei, Tian Tao và Wu Chunbo là những tác giả có khả năng nhất có thể nói cho chúng ta biết những giới luật và chân lý của Ren Zhengfei”.

– Niu Wenwen, Nhà xuất bản và sáng tạo, Tạp chí sáng lập “Huawei là một công ty tư nhân và là công ty đa quốc gia thực sự có trụ sở tại Trung Quốc, rất nhạy cảm chi tiết với những thay đổi công nghệ.

Những sự kiện này phản ánh sự tỉnh táo, khả năng thích ứng và niềm tin của Ren Zhengfei, lãnh đạo hàng đầu của Huawei.

Ren là một người quản lý có một không hai và các bài phát biểu của ông cũng được trích dẫn rộng rãi bởi những điều thú vị về triết lý kinh doanh mà ông đem đến.

Bạn đọc không nên bỏ lỡ một cuốn sách thú vị như thế này”.

– Liu Zhouwei, Người sáng lập, Tin kinh doanh Thế kỷ 21 Cuốn sách về Huawei là cuốn sách về người sáng lập ra nó.

Ren Zhengfei đã tạo ra một sự khác biệt mà nhiều người sẽ không bao giờ đánh giá cao trong việc xây dựng một công ty kinh doanh tư nhân thành công nhất ở Trung Quốc.

Rất ít các công ty hàng đầu của Trung Quốc đạt được vị trí xứng đáng trên trường quốc tế.

Đối với một công ty công nghệ cao, tiếp cận thị trường quốc tế là một thách thức lớn.

Tuy nhiên, Huawei đã làm chủ được hàng ngàn nhân viên ngoài Trung Quốc và làm hài lòng khách hàng chiến lược ở nhiều quốc gia.

Cuốn sách giúp ta hiểu các phương pháp tiếp cập thị trường của Huawei.

Ông Ren Zhengfei có khả năng tiên phong phát triển công nghệ trong quá trình mở rộng ra toàn cầu.

Rõ ràng quá trình này yêu cầu phải kiểm soát chặt chẽ thông tin, cùng với đó là tính bảo mật và thậm chí nhiều hành động bí ẩn của Ren Zhengfei.

Ông đã duy trì công ty dưới hình thức công ty tư nhân với phong cách quản lý vô cùng độc đáo.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nhiều tác giả Người dịch: Lê Thị Bích Ngọc Nhà xuất bản: NXB Tài Chính Nhà phát hành: PandaBooks Mã Sản phẩm: 8935077037289 Khối lượng: 968.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa cứng Kích thước: 16 x 24 cm Ngày phát hành: 08/2018 Số trang: 484

sach binh phap ton tu danh cho phai dep

BINH PHÁP TÔN TỬ DÀNH CHO PHÁI ĐẸP

Binh Phap Ton Tu Danh Cho Phai Dep Thong tin tac gia Chin-Ning-Chu Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia “Binh phap ton tu danh cho phai dep” khong phai la mot quyen sach duoc viet ra nham khich le nguoi doc. (Nhung toi chac chan ban se cam thay rat tuyet sau khi doc no.) Day khong phai la loai sach thuc day tinh phan dau. (Nhung toi hua mot khi da doc xong, ban se duoc thuc day de dat duoc dieu ban muon.) Muc dich cuoi cung cua quyen sach la cung cap cho phu nu nhung chien thuat ma tat ca chung ta deu can den de vuot qua nhung tro ngai tren con duong gianh lay nhung gi minh mong muon. Bang cach nam vung nhung chien thuat cua Ton Tu, ban se nhin thay duoc nhung gi ma nguoi khac khong thay, va nghe duoc nhung thong diep tham lang ma ho khong the nghe.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Chin-Ning-Chu Nguoi dich: Tran Lan Anh Nha xuat ban: Nxb Lao dong Nha phat hanh: Zenbook Ma San pham: 9786048400262 Khoi luong: 308.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 03/2018 So trang: 304