Horrible Science – Không Gian – Các Vì Sao – Và Người Ngoài Hành Tinh

Sách-Tài liệu: Horrible Science – Không Gian – Các Vì Sao – Và Người Ngoài Hành Tinh PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nick Arnold Người dịch: Trịnh Huy Triều Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: NXB TrẻTừ khóa chính sách: Horrible Science – Không Gian – Các Vì Sao – Và Người Ngoài Hành Tinh, horrible science – khong gian – cac vi sao – va nguoi ngoai hanh tinh, Nick Arnold, Trịnh Huy Triều

sach horrible science - khong gian - cac vi sao - va nguoi ngoai hanh tinh

HORRIBLE SCIENCE – KHÔNG GIAN – CÁC VÌ SAO – VÀ NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH

Horrible Science – Không Gian – Các Vì Sao – Và Người Ngoài Hành Tinh Thông tin tác giả Nick Arnold Nick Arnold Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Horrible Science – Không Gian – Các Vì Sao – Và Người Ngoài Hành Tinh: Khoa học với đủ thứ chuyện bên trong! Không gian, các vì sao và người ngoài hành tinh bắt đầu từ một hành tinh khác! Bạn sẽ lần lượt khám phá: – Chiêm tinh gia sát nhân? – Tại sao không gian làm ruột gan lộn phèo? – Mặt trăng có mùi gì? Nếu bạn nghĩ mình có thể chịu được sự rùng rợn của khoa học Rùng mình, thì hãy đọc tiếp khi mọi người bay vào không gian xa thẳm.

Hãy khám phá các hành tinh cùng người ngoài hành tinh Táo dầm, tìm hiểu về các thiên hà ăn thịt lẫn nhau, và xem xem phải làm gì để trở thành một thành viên câu lạc bộ ngắm sao kỳ quặc.

Với những dự kiện quái dị, những câu đố lộn ruột và những bức tranh rùng rợn.

Không gian, các vì sao và người ngoài hành tinh vượt ra ngoài suy nghĩ thông thường! Khoa học chưa bao giờ rùng rợn đến thế! Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nick Arnold Người dịch: Trịnh Huy Triều Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: NXB Trẻ Mã Sản phẩm: 8934974101338 Khối lượng: 154.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 14 x 20 cm Ngày phát hành: 2011 Số trang: 148

sach nhung danh nhan the gioi co anh huong den nen van hoa hien dai

NHỮNG DANH NHÂN THẾ GIỚI CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN NỀN VĂN HÓA HIỆN ĐẠI

Nhung Danh Nhan The Gioi Co Anh Huong Den Nen Van Hoa Hien Dai Nhung Danh Nhan The Gioi Co Anh Huong Den Nen Van Hoa Hien Dai Nhung Danh Nhan The Gioi Co Anh Huong Den Nen Van Hoa Hien Dai duoc vi nhu cuon sach bach khoa toan thu ve cac danh nhan co anh huong den the gioi. Doc sach, ban doc se duoc cung cap them nhieu thong tin thu vi ve cha de cua nen van minh hien dai, cai cach ve van de tu do, nguoi sang lap ra kinh te hoc, cuoc cach manh khoa hoc tu nhien… Sach di theo trinh tu thoi gian, giup nguoi doc de theo doi va ghi nho su kien, nhan vat. Thong tin chi tiet Nha phat hanh: NXB Thanh Hoa Ma San pham: 1491899268 Khoi luong: 300.00 gam Ngay phat hanh: