Hộp Sách (Gồm 3 Cuốn) Dạy Con Theo Cách Người Nhật: “Cách Người Nhật Dạy Con Tự Lập” + “Kỷ Luật Không Nước Mắt Theo Cách Mẹ Nhật” + “Montessori – Phương Pháp Giáo Dục Toàn Diện Cho Trẻ 0-6 Tuổi”

Hộp Sách (Gồm 3 Cuốn) Dạy Con Theo Cách Người Nhật: “Cách Người Nhật Dạy Con Tự Lập” + “Kỷ Luật Không Nước Mắt Theo Cách Mẹ Nhật” + “Montessori – Phương Pháp Giáo Dục Toàn Diện Cho Trẻ 0-6 Tuổi” PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Bà mẹ – Em bé thể loại Sách Làm Cha Mẹ Công ty phát hành 1980 Books Kích thước 21 x 15 cm Dịch Giả 1980 Books Tuyển Chọn Loại bìa Bìa cứng

hộp sách (gồm 3 cuốn) dạy con theo cách người nhật: “cách người nhật dạy con tự lập” + “kỷ luật không nước mắt theo cách mẹ nhật” + “montessori – phương pháp giáo dục toàn diện cho trẻ 0-6 tuổi” PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hộp Sách (Gồm 3 Cuốn) Dạy Con Theo Cách Người Nhật: “Cách Người Nhật Dạy Con Tự Lập” + “Kỷ Luật Không Nước Mắt Theo Cách Mẹ Nhật” + “Montessori – Phương Pháp Giáo Dục Toàn Diện Cho Trẻ 0-6 Tuổi”

Hộp sách gồm 3 cuốn: 1.

“Cách người Nhật dạy con tự lập” 2.

“Kỷ luật không nước mắt theo cách mẹ Nhật” 3.

“Montessori – Phương pháp giáo dục toàn diện cho trẻ 0-6 tuổi” Đất nước Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng với những phương pháp giáo dục tiên tiến.

Hãy học tập cách người Nhật dạy con để nuôi dưỡng và dạy dỗ con trưởng thành, tự lập, tự tin bước vào đời.

1.

“Cách người Nhật dạy con tự lập” Bản chất của trẻ là ham học hỏi.

Những người cha, người mẹ thông thái nhất là những người biết khơi dậy cảm hứng học tập ở con một cách tích cực.

Cuốn sách “Cách người Nhật dạy con tự lập” của Nishiruma Hajime cung cấp các phương pháp khơi dậy hứng thú học hỏi và tinh thần tự học ở trẻ.

Từ đó, cha mẹ sẽ biết cách coi trọng cảm xúc của con, giúp con tăng ham muốn học hỏi và tự tin bước vào đời với thật nhiều niềm vui.

2.

“Kỷ luật không nước mắt theo cách mẹ Nhật” Bối rối trong việc giáo dục, kỷ luật con trẻ là điều rất bình thường, đặc biệt là trong bối cảnh cuộc sống hiện đại có nhiều áp lực.

Để giải đáp câu hỏi khó nhằn này từ các vị phụ huynh, chuyên gia về nuôi dạy trẻ Koso Tokiko đã viết cuốn sách “Kỷ luật không nước mắt theo cách mẹ Nhật”.

Cùng với những chia sẻ hết sức sát thực tế về cuộc sống của người làm cha mẹ và những hình ảnh minh họa sinh động, cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm cách khắc phục việc bị cảm tính chi phối mỗi khi “sắp” bực bội, quát mắng hay đánh đòn trẻ.

3.

“Montessori – Phương pháp giáo dục toàn diện cho trẻ 0-6 tuổi” Mỗi đứa trẻ sinh ra đều tiềm ẩn 9 loại thông minh.

“Montessori – Phương pháp giáo dục toàn diện cho trẻ 0-6 tuổi” sẽ là lời giải đáp cho bạn những băn khoăn, trăn trở làm thế nào để nuôi dưỡng toàn diện 9 loại hình thông minh cho con.

Cuốn sách gồm 8 chương, 4 chương đầu giới thiệu về đặc điểm phát triển của trẻ giai đoạn 0 – 6 tuổi, giới thiệu về 9 loại hình thông minh và các thời kì nhạy cảm tương ứng để kích hoạt mỗi hình thông minh trong số đó.

4 chương sau sẽ giới thiệu đến độc giả 39 hoạt động thú vị để kích hoạt tiềm năng của con mà cha mẹ có thể áp dụng ngay tại nhà.

Ứng với mỗi hoạt động tác giả đều ghi chú rõ thời gian nên thực hiện để đạt hiệu quả cao nhất.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hộp sách (gồm 3 cuốn) dạy con theo cách người nhật: “cách người nhật dạy con tự lập” + “kỷ luật không nước mắt theo cách mẹ nhật” + “montessori – phương pháp giáo dục toàn diện cho trẻ 0-6 tuổi”

Ảnh trang sau sách Hộp Sách (Gồm 3 Cuốn) Dạy Con Theo Cách Người Nhật: “Cách Người Nhật Dạy Con Tự Lập” + “Kỷ Luật Không Nước Mắt Theo Cách Mẹ Nhật” + “Montessori – Phương Pháp Giáo Dục Toàn Diện Cho Trẻ 0-6 Tuổi”

horrible science - âm thanh kinh hồn PDF EPUB EBOOK

Anh sách Horrible Science – Âm Thanh Kinh Hồn

Horrible Science – Âm Thanh Kinh Hồn Bạn có bao giờ chú ý đến âm thanh xung quanh? Tại sao tiếng xì hơi lại ồn ào quá sức? Lí do gì mà một nốt đơn thôi cũng đủ hóa một ca sĩ mới thành kẻ hủy diệt thủy tinh các loại? Nếu bạn đủ sức chịu đựng cái khía cạnh “bệnh bệnh” của khoa học thì hãy khám phá “Âm thanh kinh hồn”, tìm hiểu sóng âm thanh khiến cho màng nhĩ của bạn rung lẩy bẩy ra sao, làm thế nào mà một cái micro cỏn con có thể biến giọng của bạn thành các nhịp điện tử… và tại sao bạn bị chảy máu mũi khi nghe phải tiếng gióng chuông rền rĩ.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF horrible science - âm thanh kinh hồn

Ảnh trang sau sách Horrible Science – Âm Thanh Kinh Hồn