Hồn Sử Việt – Những Giai Thoại Và Truyền Thuyết Nổi Tiếng

Hồn Sử Việt – Những Giai Thoại Và Truyền Thuyết Nổi Tiếng PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Lịch sử thể loại Lịch Sử Việt Nam Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Đức Ngày xuất bản 09-2016 Kích thước 14.5 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 615

hồn sử việt - những giai thoại và truyền thuyết nổi tiếng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hồn Sử Việt – Những Giai Thoại Và Truyền Thuyết Nổi Tiếng

Hồn Sử Việt – Những Giai Thoại Và Truyền Thuyết Nổi Tiếng Trải qua lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, bên cạnh những sự kiện, nhân vật lịch sử được tương truyền và lưu giữ đến ngày nay vẫn còn tồn tại nhiều bí ẩn đã từng xảy ra trong lịch sử mà không có tư liệu nào nghiên cứu, giải mã hay đươc sử sách ghi chép lại.

Cuốn sách Hồn Sử Việt – Những Giai Thoại Và Truyền Thuyết Nổi Tiếng tập hợp các câu chuyện được truyền miệng, điển tích về các nhân vật lịch sử, sự kiện, phong vật địa danh từ thời dựng nước đến hết thời kỳ phong kiến nước Việt Nam ta.

Các tích chuyện hết sức cô đọng, sâu sắc, đôi khi sử dụng thủ pháp khoa trương, phóng đại, thậm chí có màu sắc hư ảo, thần kỳ như cổ tích và thần thoại.

Cuốn sách giúp người đọc có thêm hiểu biết về lịch sử đất nước.

Cuốn sách là những bài viết của nhiều nhà nghiên cứu lịch sử, văn hóa, với hàng trăm sự kiện, nhân vật lịch sử cùng những tình tiết li kì, bạn đọc sẽ có những trải nghiệm thú vị khi đắm mình vào những trang lịch sử mang hơi thở văn hiến ngàn năm của dân tộc.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hồn sử việt - những giai thoại và truyền thuyết nổi tiếng

Ảnh trang sau sách Hồn Sử Việt – Những Giai Thoại Và Truyền Thuyết Nổi Tiếng

hooray math – để con không còn sợ toán (activity book 4) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hooray Math – Để Con Không Còn Sợ Toán (Activity Book 4)

Hooray Math – Để Con Không Còn Sợ Toán (Activity Book 4) Hooray Math – Để con không còn sợ Toán là bộ sách được thiết kế theo tiêu chuẩn “Giáo dục Tiền tiểu học Quốc Gia” (National Preschool Curriculum) của Malaysia.

Bộ sách bao gồm 8 cuốn, với 2 chủ đề: Book & Acitivity Book.

Nội dung mỗi cuốn sách được sắp xếp một cách cụ thể và khoa học, chú trọng việc rèn luyện các kĩ năng Toán học thông qua các hoạt động và tương tác với sự vật, sự việc diễn ra trong cuộc sống thường ngày, giúp việc học toán của bé trở nên thú vị và không nhàm chán.

Đầu tiên, các bé sẽ bắt đầu học các con số với “Book” sau đó thực hành với “Activity Book”tương ứng, cứ như vậy lần lượt theo từng cặp từ tập 1 đến tập 4.

Cùng với hình vẽ minh họa sinh động, những hướng dẫn đơn giản nhằm kích thích tư duy, sáng tạo … bộ sách không chỉ xây dựng cho bé nền tảng toán học tốt mà con đem đến những trải nghiệm học tập vô cùng thú vị! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hooray math – để con không còn sợ toán (activity book 4)

Ảnh trang sau sách Hooray Math – Để Con Không Còn Sợ Toán (Activity Book 4)