Hôn Nhân Đã Qua

Sách-Tài liệu: Hôn Nhân Đã Qua PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Hân Hân Hướng Vinh Người dịch: Thanh Loan Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Sách Hương GiangTừ khóa chính sách: Hôn Nhân Đã Qua, hon nhan da qua, Hân Hân Hướng Vinh, Thanh Loan

sach hon nhan da qua

HÔN NHÂN ĐÃ QUA

Hôn Nhân Đã Qua Thông tin tác giả Hân Hân Hướng Vinh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nội dung chính của câu chuyện kể về mối tình trong sáng và lãng mạn của Thời Tiêu và Hứa Minh Chương.

Thời Tiêu – một cô sinh viên mang vẻ đẹp thánh thiện, ngây thơ trong trắng, có đôi mắt trong veo như hồ thu khiến cho bao chàng trai phải si mê.

Còn Hứa Minh Chương hơn cô 2 khóa là một hotboy của trường Đại học danh tiếng, lại sinh ra trong 1 gia đình quyền thế.

Chính vì gia đình hai bên không môn đăng hộ đối, nên Thời Tiêu nhất thời đã bị mẹ của Hứa Minh Chương dùng thủ đoạn ngăn cản, 2 người phải chia tay nhau trong lúc tình yêu đang ở độ đẹp nhất.

Suốt 4 năm Hứa Minh Chương đi du học, Thời Tiêu vẫn 1 mình ôm hận về 1 mối tình đã qua, vô tình cô đã gặp Diệp Trì như một định mệnh.

Hai người đã kết hôn trong chớp nhoáng.

Thời Tiêu chấp nhận kết hôn với Diệp Trì để cắt đứt hoàn toàn với Hứa Minh Chương, nhưng cô không hề biết rằng người đàn ông mà cô kết hôn có vẻ bề ngoài rất lịch thiệp, hào hoa, tài giỏi trong giới kinh doanh, đặc biệt lại rất hiểu phụ nữ, song anh lại là một người rất nham hiểm, phóng đãng và vô cùng độc đoán.

Một điều vô cùng bất ngờ là trải qua cuộc hôn nhân chớp nhoáng, nhưng giữa hai người lại nảy sinh tình cảm mà họ không hề biết, đó chính là tình yêu.

Mọi mâu thuẫn lại bắt đầu sau khi Hứa Minh Chương về nước, một mối tình tay ba khi mà tình cũ không rủ cũng đến.

Diệp Trì lại càng độc đoán và vô cùng khắc nghiệt với vợ của mình, khi thì chiều chuộng cung phụng cô như một bà hoàng, lúc thì gia trưởng độc đoán đến tàn nhẫn.

Nhưng mọi mâu thuẫn dường như được gỡ bỏ sau khi Thời Tiêu mang trong mình đứa con của Diệp Trì, và cô quyết định ra đi một thời gian để hai người định hình được tình cảm của bản thân.

Đó không những là một liều thuốc hữu hiệu nhất để thay đổi con người Diệp Trì, mà còn giúp họ nhận ra được tình yêu đích thực của mình đang ở nơi đâu, họ lại trở về bên nhau sau bao sóng gió của cuộc đời.

Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Sóng gió cuộc đời trong ‘Hôn nhân đã qua’ Cuốn tiểu thuyết xuất phát từ mối tình trong sáng và lãng mạn của Thời Tiêu và Hứa Minh Chương.

Do hai gia đình không môn đăng hộ đối, tình yêu của họ, bị mẹ của chàng trai ngăn cản, đã dang dở khi đang ở thời kỳ đẹp nhất.

Thời Tiêu là cô sinh viên mang vẻ đẹp thánh thiện, ngây thơ trong trắng, có đôi mắt trong veo như hồ thu khiến cho bao chàng trai phải si mê.

Còn Hứa Minh Chương hơn cô hai khóa là một hotboy của trường đại học danh tiếng, lại sinh ra trong một gia đình quyền thế.

Sau khi bị mẹ bạn trai ngăn trở tình yêu, suốt 4 năm Hứa Minh Chương đi du học, Thời Tiêu vẫn một mình ôm hận về mối tình đã qua.

Vô tình cô gặp Diệp Trì như một định mệnh.

Hai người kết hôn trong chớp nhoáng.

Thời Tiêu chấp nhận kết hôn với Diệp Trì quên hoàn toàn Hứa Minh Chương, nhưng cô không hề biết rằng người đàn ông mà cô kết hôn – có vẻ ngoài lịch thiệp, hào hoa, tài giỏi trong kinh doanh, đặc biệt rất hiểu phụ nữ – lại là người rất nham hiểm, phóng đãng và độc đoán.

Một điều bất ngờ là trải qua cuộc hôn nhân chớp nhoáng, nhưng giữa hai người lại nảy sinh tình cảm mà họ không hề biết, đó chính là tình yêu.

Mọi mâu thuẫn lại bắt đầu sau khi Hứa Minh Chương về nước, một mối tình tay ba diễn ra khi mà tình cũ không rủ cũng đến.

Chỉ đến khi có con với một trong hai người đàn ông, Thời Tiêu mới biết được đâu là tình yêu lớn nhất cuộc đời cô.

Cuốn tiểu thuyết của nhà văn Trung Quốc Hân Hân Hướng Vinh, do Nhà xuất bản Văn học ấn hành bản tiếng Việt.

B.T Xem thêm Thu gọn

sach angry birds toons - ki nghi he cua red

ANGRY BIRDS TOONS – KÌ NGHỈ HÈ CỦA RED

Angry Birds Toons – Ki Nghi He Cua Red Thong tin tac gia Rovio Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tro choi dien tu Angry Birds da gay sot tren toan the gioi, noi tiep thanh cong do Rovio Phan Lan da cho ra doi 1 loat phim hoat hinh va truyen tranh comic ve nhung chu chim gian du nay. Tu khi phat hanh den nay, bo truyen tranh comic Angry Birds da duoc doc gia moi lua tuoi vo cung ua thich. Trong thang 7, bo truyen tranh Angry Birds Toons duoc san xuat dua theo series phim hoat hinh Angry Birds ra mat doc gia voi 2 tap: · Ky nghi he cua Red · Mot cuoc thi chayMoi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Rovio Nguoi dich: Hong Tham Nha xuat ban: Nxb My thuat Nha phat hanh: Tan Viet Ma San pham: 8935210213334 Khoi luong: 132.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 07/2015 So trang: 84