Hồi Ký Hillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ

Sách-Tài liệu: Hồi Ký Hillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ – Tái bản 2012 PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Hillary Rodham Clinton Người dịch: Xuân Quang Nhà xuất bản: Nxb Văn Hóa Sài Gòn Nhà phát hành: Trí ViệtTừ khóa chính sách: Hồi Ký Hillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ – Tái bản 2012, hoi ky hillary clinton va chinh truong nuoc my – tai ban 2012, Hillary Rodham Clinton, Xuân Quang

sach hoi ky hillary clinton va chinh truong nuoc my - tai ban 2012

HỒI KÝ HILLARY CLINTON VÀ CHÍNH TRƯỜNG NƯỚC MỸ – TÁI BẢN 2012

Hồi Ký Hillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ – Tái bản 2012 Thông tin tác giả Hillary Rodham Clinton Hillary Rodham Clinton Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Hồi Ký Hillary Clinton Và Chính Trường Nước Mỹ – Living History Đây là cuốn hồi ký của một phụ nữ đặc biệt có tầm ảnh hưởng rất lớn trên chính trường nước Mỹ.

Hơn một triệu ấn bản đã được bán hết ngay trong hai tháng đầu tiên.

Nhà xuất bản danh tiếng Simon & Schuster đã ứng trước cho Hillary cho tập hồi ký Living History sự nổi tiếng đạt tầm kỷ lục thế giới.

Hillary Rodham Clinton hiện được hàng trăm triệu người trên thế giới quan tâm không chỉ vì bà là phu nhân của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton hay vì Hillary là một người phụ nữ có tính cách đặc biệt mà còn vì bà hiện là một Thượng nghị sĩ Đảng Dân chủ có thế lực trên chính trường và có thể tranh cử Tổng thống nước Mỹ vào năm 2008.

Tuy thế, chỉ một số bạn bè, người thân mới biết đến hành trình phi thường và khả năng viết đặc biệt của bà.

Cuốn hồi ký này được Hillary viết với niềm đam mê, với sự vô tư, hóm hỉnh về nền giáo dục của xã hội Mỹ, về sự chuyển đổi từ một cô gái ủng hộ ứng viên tranh cử Tổng thống của Đảng Cộng hoà Goldwater trở thành một nhà hoạt động của Đảng Dân chủ trong phong trào sinh viên, rồi một Đệ nhất phu nhân nổi tiếng và gây nhiều tranh cãi.

Living History đặc biệt sống động về 8 năm của bà trong Nhà Trắng.

Đây cũng là niên sử về cuộc sống với cựu Tổng thống Bill Clinton, về khoảng thời gian 30 năm vượt qua những thử thách, sóng gió trong tình yêu, đối đầu với những xét nét của công chúng, đặc biệt là scandar tình ái giữa chồng bà, Tổng thống Bill Clinton và cô thực tập sinh Nhà Trắng Monica Lewinsky cùng những cuộc điều tra luận tội kéo dài.

Hillary đã tự hoạch định hướng đi của mình để trở thành một biểu tượng và thước đo cho những người khác.

Là một luật sư, người vợ, người mẹ và là nhà hoạt động quốc tế nổi bật, Hillary đã trải nghiệm cuộc sống của mình thông qua các “cuộc đại chiến chính trị” của nước Mỹ, từ vụ bê bối Watergate đến Whitewater.

Là Đệ nhất Phu nhân duy nhất đóng một vai trò quan trọng trong việc định hướng, sửa đổi luật lệ trong nước, Hillary đã thực hiện những hành trình không mệt mỏi khắp nước Mỹ về đấu tranh, vận động cho các chương trình chăm sóc y tế, phát triển kinh tế, tạo cơ hội học hành, đồng thời cải thiện những nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống của trẻ em và các gia đình nghèo.

Bà đã đi nhiều nơi trên thế giới để vận động cho quyền của phụ nữ, nhân quyền và dân chủ.

Hillary đã định nghĩa lại vị trí của một Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ cũng như cứu vãn chức Tổng thống nước Mỹ qua vụ luận tội Tổng thống Clinton, một vụ luận tội với động cơ chính trị và trái với Hiến Pháp.

Hồi ký Living History thể hiện được phẩm chất của một trong những phụ nữ xuất sắc nhất trong thời đại của chúng ta: sâu sắc, bản lĩnh, mạnh mẽ và truyền cảm; nói lên những thách thức giúp Hillary tự định hình và tìm ra tiếng nói của riêng mình trong vai trò một phụ nữ và là một nhân vật gây ấn tượng mạnh trên chính trường nước Mỹ.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Hillary Rodham Clinton Người dịch: Xuân Quang Nhà xuất bản: Nxb Văn Hóa Sài Gòn Nhà phát hành: Trí Việt Mã Sản phẩm: 8935086827970 Khối lượng: 1496.00 gam Định dạng: Bìa cứng Kích thước: 16 x 24 cm Ngày phát hành: 2012 Số trang: 826

sach ngoai tinh

NGOẠI TÌNH

Ngoai Tinh Thong tin tac gia Paulo Coelho Paulo Coelho Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia “Mot cuoc song khong tinh yeu lieu co dang de song chang?” O tuoi 31, Linda co moi thu mot nguoi dan ba can de cam thay vien man: nguoi chong thanh dat va yeu thuong co, hai dua con ngoan, su nghiep on dinh va cuoc song vat chat day du. Nhung su hoan hao do chi la ve be ngoai, tham tam Linda phai doi dien voi mot noi so mo ho: vua so chuoi hanh dong lap lai ngay nay qua thang khac, vua so su doi doi thay bat ngo khien minh tay trang. Vay thi NGOAI TINH lieu co phai la giai phap tot nhat cho Linda luc nay khong? Paulo Coelho mot lan nua dung tai nang cua minh de khang dinh loi tuyen bo cua chinh ong “nhung dieu don gian nhat la nhung dieu gia tri nhat.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Paulo Coelho Nguoi dich: Trieu Duong Nha xuat ban: Nxb Hoi Nha Van Nha phat hanh: Nha Nam Ma San pham: 8935235207004 Khoi luong: 352.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 17/12/2015 So trang: 340 Nhan xet tu khach hang :)) Boi nguyen thi hai 19/03/2016 22:29:21 ! Tra loi cua ban ve danh gia nay , da co 0 phan hoi. Ho ten Email Ma xac nhan Vui long nhap cac chu so o hinh ben canh. Gui tra loi cua ban Huy bo Danh gia trung binh (1 nguoi da danh gia) 5.0 5 ★ 1 4 ★ 0 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 0 Dang nhap de gui nhan xet cua Ban Dang nhap Ban chua co tai khoan? Hay Dang ky Binh luan tu facebook ()