Hồi Kí Vanitas Tập 4 (Tái Bản 2020)

Hồi Kí Vanitas Tập 4 (Tái Bản 2020) PDF EBOOK download EPUB nhóm Truyện Tranh, Manga, Comic Công ty phát hành NXB Kim Đồng Kích thước 13 x 18 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 200

hồi kí vanitas tập 4 (tái bản 2020) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hồi Kí Vanitas Tập 4 (Tái Bản 2020)

Một đội quân chống Vampire “Chasseur”.

Một “cái bóng của kẻ bị nguyền rủa” mang tính chất huỷ diệt.

Trước hiểm họa đương chực chờ nơi hầm mộ dưới lòng đất, Vanitas và Noé đã chiến đấu vì lẽ gì, đã liều mình để cứu ai? Vai kề vai, chung lưng đấu cậ Dẫu rằng ngày nào đó, số mệnh nghiệt ngã sẽ khiến chiếc nanh ấy làm tổn thương cả hai người… “Vì tôi cứ vẽ một mạch tới đoạn mình muốn nên cuốn sách ra lần này cũng lại dày Vậy là giảm cân thất bại rồi.

Bắt đầu từ cuốn sau có lẽ số trang sẽ mỏng dần, nhưng tôi rất vui nếu có thể giữ được độ dày trung bình như mọi cuốn truyện bình thường khác.” (Jun Mochizuki) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hồi kí vanitas tập 4 (tái bản 2020)

Ảnh trang sau sách Hồi Kí Vanitas Tập 4 (Tái Bản 2020)

hồi ký lý quang diệu i: câu chuyện singapore (tặng notebook tự thiết kế) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hồi Ký Lý Quang Diệu I: Câu Chuyện Singapore (Tặng Notebook tự thiết kế)

Hồi Ký Lý Quang Diệu – Tập 1: Câu Chuyện Singapore Bộ sách “Hồi ký Lý Quang Diệu” do chính Lý Quang Diệu viết gồm 2 tập: Tập 1 – “Câu chuyện Singapore” và tập 2 – “Từ Thế giới thứ ba vươn lên thứ nhất”.

Tập 1 – “Câu chuyện Singapore” – trình bày quan điểm của ông về lịch sử Singapore cho đến khi tách rời khỏi Malaysia năm 1965.

Câu chuyện Singapore – được bắt đầu viết từ năm 1994, và xuất bản lần đầu tiên năm 1998, kể lại những ký ức đáng tự hào của một chàng sinh viên giỏi trong những ngày tháng du học trên đất Anh; từ câu chuyện tình yêu cảm động của ông với người vợ, đến những hoài bão của chàng thanh niên trẻ tuổi: những kết giao, những mối quan hệ, từng bước thâm nhập chính trường, học cách đối nhân xử thế, xây dựng đảng, lèo lái đất nước vượt qua những khó khăn.

Tập 1 kết thúc ở thời điểm Singapore tuyên bố độc lập năm 1965, sau khi tách ra từ Liên bang Malaysia, cũng là lúc đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình hình thành suy nghĩ, tính cách của ông Lý.

Những bước đi “bươn chải” của một nhà lãnh đạo năng động được tả lại trong cuốn sách cũng giúp người đọc có thêm một góc nhìn về tình hình thế giới thời Chiến tranh Lạnh, phong trào không liên kết, Mỹ, Anh, Nga, Trung Quốc và các cường quốc khác ở thời điểm còn đang “ẩn tàng” giữa hai bên màn sắt; về Liên minh châu Âu thời kỳ hình thành, về khối Thịnh vượng chung, và những liên minh, hiệp ước khác.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hồi ký lý quang diệu i: câu chuyện singapore (tặng notebook tự thiết kế)

Ảnh trang sau sách Hồi Ký Lý Quang Diệu I: Câu Chuyện Singapore (Tặng Notebook tự thiết kế)