Hội Họa Phổ Thông – Kỹ Thuật Vẽ Loài Vật Bằng Nét Bút Đơn Giản

Hội Họa Phổ Thông – Kỹ Thuật Vẽ Loài Vật Bằng Nét Bút Đơn Giản PDF EBOOK download EPUB nhóm Điện Ảnh – Nhạc – Họa thể loại Mỹ Thuật – Kiến Trúc Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Tri thức Văn Hóa Sách Việt Nam Kích thước 19 x 27 Loại bìa Bìa mềm Số trang 152

hội họa phổ thông - kỹ thuật vẽ loài vật bằng nét bút đơn giản PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hội Họa Phổ Thông – Kỹ Thuật Vẽ Loài Vật Bằng Nét Bút Đơn Giản

Hội Họa Phổ Thông – Kỹ Thuật Vẽ Loài Vật Bằng Nét Bút Đơn Giản Động vật xung quanh ta với những hình dáng, đặc điểm và hoạt động riêng biệt luôn là đề tài phong phú cho những ai yêu thích vẽ vời, hội họa.Để tái hiện một cách chân thực và sinh động những con vật xung quanh ta, đòi hỏi người vẽ phải có óc quan sát nhạy bén và tinh tế.

Cuốn sách Hội Họa Phổ Thông: Kỹ Thuật Vẽ Loài Vật Bằng Nét Bút Đơn Giản sẽ bổ trợ cho bạn kỹ năng vẽ loài vật từ những chi tiết đơn giản nhất.

Với những hướng dẫn cụ thể của họa sĩ Hiền Dương, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt và thực hành ngay để có cho mình những bức tranh hoàn thiện nhất về loài vật.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hội họa phổ thông - kỹ thuật vẽ loài vật bằng nét bút đơn giản

Ảnh trang sau sách Hội Họa Phổ Thông – Kỹ Thuật Vẽ Loài Vật Bằng Nét Bút Đơn Giản

hồi kí vanitas tập 4 (tái bản 2020) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hồi Kí Vanitas Tập 4 (Tái Bản 2020)

Một đội quân chống Vampire “Chasseur”.

Một “cái bóng của kẻ bị nguyền rủa” mang tính chất huỷ diệt.

Trước hiểm họa đương chực chờ nơi hầm mộ dưới lòng đất, Vanitas và Noé đã chiến đấu vì lẽ gì, đã liều mình để cứu ai? Vai kề vai, chung lưng đấu cậ Dẫu rằng ngày nào đó, số mệnh nghiệt ngã sẽ khiến chiếc nanh ấy làm tổn thương cả hai người… “Vì tôi cứ vẽ một mạch tới đoạn mình muốn nên cuốn sách ra lần này cũng lại dày Vậy là giảm cân thất bại rồi.

Bắt đầu từ cuốn sau có lẽ số trang sẽ mỏng dần, nhưng tôi rất vui nếu có thể giữ được độ dày trung bình như mọi cuốn truyện bình thường khác.” (Jun Mochizuki) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hồi kí vanitas tập 4 (tái bản 2020)

Ảnh trang sau sách Hồi Kí Vanitas Tập 4 (Tái Bản 2020)