Hỏi – Đáp Pháp Luật Về Luật Thi Hành Án Hình Sự Năm 2019

Hỏi – Đáp Pháp Luật Về Luật Thi Hành Án Hình Sự năm 2019 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Chính Trị – Pháp Lý thể loại Luật – Văn Bản Luật Công ty phát hành Nhà Sách Dân Hiền Ngày xuất bản 11-2019 Số trang 403

hỏi - đáp pháp luật về luật thi hành án hình sự năm 2019 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hỏi – Đáp Pháp Luật Về Luật Thi Hành Án Hình Sự năm 2019

Hỏi – Đáp Pháp Luật Về Luật Thi Hành Án Hình Sự năm 2019 Tác giả: PGS.TS Nghiên Xuân Minh ( Chủ Biên ) Phó Trưởng khoa, Khoa CS Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Nội dung cuốn sách gồm: Phần 1.

Hỏi và đáp về luật thi hành án hình sự 2019 Phần 2.

Văn bản pháp luật có liên quan Luật thi hành án hình sự Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách đến bạn đọc! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hỏi - đáp pháp luật về luật thi hành án hình sự năm 2019

Ảnh trang sau sách Hỏi – Đáp Pháp Luật Về Luật Thi Hành Án Hình Sự năm 2019

hỏi đáp về bệnh tuyến tiền liệt PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hỏi Đáp Về Bệnh Tuyến Tiền Liệt

Hỏi Đáp Về Bệnh Tuyến Tiền Liệt Tủ sách bảo vệ sức khỏe gia đình được biên soạn từ nhiều nguồn tư liệu có giá trị, trình bày hầu hết những kiến thức cơ bản cần thiết trong thực hành y khoa.

Ngoài những hiểu biết cơ bản, nội dung sách cũng đi sâu hơn vào các lĩnh vực chẩn đoán, điều trị cũng như các biện pháp phòng bệnh.

Vì thế, tuy không nhắm đến đối tượng độc giả là những người có chuyên môn trong ngành y tế, nhưng sách vẫn có thể cung cấp những thông tin tham khảo cần thiết trong nhiều trường hợp.

Đặc biệt, đối với những độc giả phổ thông thì những kiến thức cung cấp trong sách là vô cùng bổ ích trong việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …