Hội Chứng Uniqlo

Hội Chứng Uniqlo PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Y Học Công ty phát hành Thái Hà Kích thước 350 Loại bìa Bìa mềm Số trang 271

hội chứng uniqlo PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hội Chứng Uniqlo

Hội Chứng Uniqlo Hội chứng Uniqlo không phải là một trong số những cuốn sách ca tụng về Uniqlo đang tràn ngập trên thị trường, cũng không phải cuốn chỉ dẫn về phương thức hoạt động của Uniqlo hay phân tích về sự phát triển của Fast Retailing (Tập đoàn bán lẻ lớn của Nhật, công ty mẹ của Uniqlo).

Nó cũng không nghiên cứu về sự nghiệp của ngài Yanai Tadashi (Người sáng lập và Chủ tịch của Fast Retailing, chủ nhân thương hiệu Uniqlo).

Nếu muốn tìm hiểu về những điều đó, các bạn hoàn toàn có thể tìm đọc những cuốn sách do chính ngài Yanai viết là Một lời, chín lỗ hay Có thể đánh mất thành công chỉ sau một ngày.

Hội chứng Uniqlo sẽ chỉ ra sự thật rằng bối cảnh cho sự thành công bất ngờ của Uniqlo chính là một nền văn hóa tiêu dùng đang suy thoái do sự sụt giảm của kinh tế và kìm hãm cảm tính của giới trẻ, đồng thời làm rõ hiện tượng sụt giảm tiêu dùng trong xã hội được gọi tên là “hội chứng Uniqlo”, mở rộng chủ đề nghiên cứu từ phong cách tiêu dùng toàn cầu hóa đến cấu trúc nền kinh tế.

Trong bối cảnh làn sóng toàn cầu hóa với số lượng người trẻ ngày càng sụt giảm, Nhật Bản dần mất đi sức cạnh tranh và trở nên tụt hậu so với một châu Á đang trên đà phát triển.

Chúng ta cần xem xét từ cả hai phía, nước Nhật và châu Á, để tìm ra đối sách phù hợp nhằm thoát khỏi tình cảnh hiện tại.

Thêm vào đó, tôi muốn đưa ra những nhận định, dự đoán xem liệu Uniqlo – thương hiệu chất lượng cao đang độc chiếm thị trường Nhật Bản, được thiết kế dành riêng cho thị trường trong nước nay đã gặt hái được thành công ở một số quốc gia đã và đang phát triển – liệu có đạt được mục tiêu dài hạn là đến năm 2020 vượt mốc doanh thu 5.000 tỉ yên và lợi nhuận 1.000 tỉ yên hay không.

Lập trường của cuốn sách Hội chứng Uniqlo này không phải là khẳng định và nghiên cứu những thành công của Uniqlo mà là phân tích trực diện tình hình thị trường và mô hình doanh nghiệp ở Nhật Bản, so sánh với các mô hình doanh nghiệp không chỉ ở Âu Mỹ mà còn ở cả châu Á bằng cái nhìn tỉnh táo để tìm ra điểm mạnh cũng như điểm yếu, đồng thời xác định những cơ hội và thách thức của Uniqlo nói riêng và Fast Retailing nói chung trong tương lai.

Với những nghiên cứu về Uniqlo từ trước đến giờ, cuốn sách này sẽ mang lại những đánh giá về Uniqlo trên góc độ toàn cầu, từ đó đưa ra những cảnh báo cũng như triển vọng trong tương lai của giới kinh doanh.

MỤC LỤC: Chương 1: SỰ PHÁT TRIỂN CỦA UNIQLO SẼ KHIẾN ĐẤT NƯỚC SUY THOÁI Chương 2: HỘI CHỨNG UNIQLO KHÔNG CÓ ĐIỂM DỪNG Chương 3: QUỸ ĐẠO TĂNG TRƯỞNG CỦA UNIQLO Chương 4: TỪ THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA THÀNH THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ Chương 5: UNIQLO LÀ MỘT HÌNH MẪU DOANH NGHIỆP CỔ ĐIỂN Chương 6: LIỆU FAST RETAILING CÓ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU 5.000 TỈ YÊN? Chương 7: VĂN HÓA TIÊU DÙNG ĐANG SUY THOÁI Chương 8: NƯỚC NHẬT SUY THOÁI Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hội chứng uniqlo

Ảnh trang sau sách Hội Chứng Uniqlo

hỏi - đáp điều trị và chăm sóc mạch vành PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hỏi – Đáp Điều Trị Và Chăm Sóc Mạch Vành

Hỏi – Đáp Điều Trị Và Chăm Sóc Mạch Vành Bệnh mạch vành là căn bệnh phổ biến và có tỉ lệ tử vong hàng đầu ở mọi quốc gia.

Mặc dù đây là căn bệnh nguy hiểm nhưng lại phát sinh và tiến triển trong một quá trình lâu dài và phức tạp.

Bệnh mạch vành hoàn toàn có thể phòng ngừa và điều trị được nếu như ngay từ thời trẻ, mọi người luôn tuân thủ chế độ ăn uống, tập luyện một cách hợp lý và khoa học Phần 1: Những điều cần biết về bệnh mạch vành – cách phòng chữa Phần 2: Một số điều cần chú ý về chế độ ăn uống trong điều trị bệnh mạch vành Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …