Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân – Tập 1

Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân – Tập 1 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Light novel Công ty phát hành Wings Books Ngày xuất bản 09-2020 Kích thước 13 x 19 cm Dịch Giả Rất Chán Loại bìa Bìa mềm Số trang 396

hội chứng tuổi thanh xuân – tập 1 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân – Tập 1

Các cô gái mặc đồ thỏ không cư ngụ trong thư viện.

Thế nhưng, trái với hiểu biết thông thường ấy, Azusagawa Sakuta đã gặp một nàng thỏ hoang ở đây.

Hơn thế nữa, cô gái ấy không chỉ là một nàng thỏ bình thường.

Cô chính là Sakurajima Mai, một tài năng nổi tiếng hiện đang tạm ngừng hoạt động và cũng là đàn chị lớp trên của Sakuta.

Dường như hiện tượng những người xung quanh không nhìn thấy được Mai đã xảy ra từ vài ngày trước và cô muốn kiểm chứng lại điều đó tại thư viện này.

Việc ấy liệu có liên quan gì tới hiện tượng kì lạ mang tên “Hội chứng tuổi dậy thì” vẫn được đồn đại trên mạng hay không? Sakuta đã tiếp cận Mai dưới danh nghĩa tìm kiếm nguyên nhân cho hiện tượng này và bắt đầu giải quyết điều bí ẩn.

Tuy nhiên, sự tình lại đi theo chiều hướng cậu chẳng hề lường trước… Câu chuyện xoay quanh tình yêu của tôi với cô ấy bắt đầu tại một thành phố được bao bọc bởi bầu trời và biển cả.

* HỘI CHỨNG TUỔI THANH XUÂN là series light-novel cực kì ăn khách của bộ đôi bao gồm tác giả Hajime KAMOSHIDA và hoạ sĩ Keji MIZOGUCHI.

Đây chính là nguyên tác của bộ anime đình đám thống lĩnh mọi bảng xếp hạng anime năm 2018 và tiếp tục được chuyển thể thành movie chiếu rạp vào năm 2019! Bộ sách cũng đã lọt top các series bán chạy nhất nửa đầu 2020 tại thị trường Nhật Bản.

Số tập: 10 (on-going) Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hội chứng tuổi thanh xuân – tập 1

Ảnh trang sau sách Hội Chứng Tuổi Thanh Xuân – Tập 1

hỏi đáp cùng bác sĩ bùi chí thương - những vấn đề về sức khỏe phụ nữ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hỏi Đáp Cùng Bác Sĩ Bùi Chí Thương – Những Vấn Đề Về Sức Khỏe Phụ Nữ

Bác sĩ – Tiến sĩ Bùi Chí Thương là bác sĩ có uy tín trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa.

Tập sách này tập hợp những vấn đề thường gặp của phụ nữ trong phụ khoa, kinh nguyệt, mang thai, sinh nở Phụ nữ Việt Nam do ảnh hưởng văn hóa Á Đông nên thường ngại đề cập những vấn đề này, âm thầm tìm hiểu qua internet hoặc người quen, kết quả là đôi khi hiểu lầm dẫn đến lo lắng vô ích, hoặc điều tị không kịp thời.

Tập sách nêu ra những khái niệm căn bản, những căn bệnh thường khiến phụ nữ nhiều lứa tuổi băn khoăn như kinh nguyệt bất thường, lạc nội mạc tử cung, thai ngoài tử cung, đa nang buồng trứng kèm theo là lời giải thích và hướng điều trị gợi ý theo y học hiện đại.

Sách cũng nhắc đến những hiểu lầm thường gặp về trinh tiết, về nguyên nhân gây bệ để người xung quanh, nhât là các ông chồng, thêm thông cảm yêu thương, chăm sóc khi vợ có bệnh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hỏi đáp cùng bác sĩ bùi chí thương - những vấn đề về sức khỏe phụ nữ

Ảnh trang sau sách Hỏi Đáp Cùng Bác Sĩ Bùi Chí Thương – Những Vấn Đề Về Sức Khỏe Phụ Nữ