Học Viết Chữ Hán Cấp Tốc

Học Viết Chữ Hán Cấp Tốc PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Học Ngoại Ngữ thể loại Sách Học Tiếng Hoa Công ty phát hành Nhân Trí Việt Ngày xuất bản 06-2017 Kích thước 18.5 x 26 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 312

học viết chữ hán cấp tốc PDF EPUB EBOOK

Anh sách Học Viết Chữ Hán Cấp Tốc

Học Viết Chữ Hán Cấp Tốc Đa số các giáo trình dạy tiếng Trung Quốc thông thường khác đều giảng giải về nét chữ, thứ tự nét viết, rồi cho bài tập luyện viết chữ.

Quyển sách này lại khác.

Là một giáo trình dạy viết chữ Hán, sách được chia làm bốn mục lớn: Kiến thức về chữ Hán; Những chữ Hán kỳ diệu; Gợi ý học tốt; Ôn tập.

Toàn bộ phần kiến thức về chữ Hán đều chú thích bằng tiếng Việt, giúp người học có nhận thức toàn diện và khoa học về đặc điểm cũng như bản chất của chữ Hán, tránh được tình trạng hiểu lơ mơ, chắp vá hoặc suy luận chủ quan, hiểu sai kiến thức, từ đó giúp họ tự tin, có phương pháp học đúng và nâng cao hứng thú học tập.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF học viết chữ hán cấp tốc

Ảnh trang sau sách Học Viết Chữ Hán Cấp Tốc

hỏi bác sĩ nhi đồng: giải đáp thắc mắc của cha mẹ về bệnh con nít PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hỏi Bác Sĩ Nhi Đồng: Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Bệnh Con Nít

Hỏi Bác Sĩ Nhi Đồng: Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Bệnh Con Nít Gần một đời nghề làm việc với trẻ em, gần một đời nghề tiếp xúc với bệnh nhi, làm việc tại Khoa Nhiễm – Thần kinh của Bệnh viện Nhi Đồng 1, nơi “đầu sóng ngọn gió” về dịch bệnh, Bác sĩ Trương Hữu Khanh thấu hiểu những khó khăn, lo lắng và nhiều vấn đề cha mẹ các bé quan tâm và hỏi han trong quá trình chăm sóc con cái.

Với mong muốn chia sẻ, giải thích những khúc mắc của cha mẹ các bé, bác sĩ đã mở fanpage Hỏi bác sĩ nhi đồng,giải đáp mọi vấn đề bệnh trẻ em, và trở thành một địa chỉ tin cậy của nhiều bà mẹ bỉm sữa.

Từ ý tưởng tập hợp một cách có hệ thống toàn bộ những bài viết có tính hỏi đáp giữa cha mẹ trẻ em và bác sĩ nhi vào trong một cuốn cẩm nang nhỏ, hữu ích, thiết thực, để làm sách gối đầu giường cho các bà mẹ bỉm sữa, cuốn sách Hỏi bác sĩ nhi đồng đã ra đời.

Trong đó, bác sĩ Trương Hữu Khanh sẽ giải đáp hầu hết những thắc mắc về bệnh thường gặp ở trẻ em, từ bệnh liên quan đến hô hấp, đường ruột, bệnh ngoài da, bệnh nhiễm, cho đến toàn bộ những kiến thức về tiêm chủng, vắc xin, vấn đề dinh dưỡng, ăn dặm… Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hỏi bác sĩ nhi đồng: giải đáp thắc mắc của cha mẹ về bệnh con nít

Ảnh trang sau sách Hỏi Bác Sĩ Nhi Đồng: Giải Đáp Thắc Mắc Của Cha Mẹ Về Bệnh Con Nít