Học Một Đằng Làm Một Nẻo

Sách-Tài liệu: Học Một Đằng Làm Một Nẻo PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nguyễn Tiến Đông Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: NXB Phụ NữTừ khóa chính sách: Học Một Đằng Làm Một Nẻo, hoc mot dang lam mot neo, Nguyễn Tiến Đông

sach hoc mot dang lam mot neo

HỌC MỘT ĐẰNG LÀM MỘT NẺO

Học Một Đằng Làm Một Nẻo Thông tin tác giả Nguyễn Tiến Đông Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Học một đằng làm một nẻo nêu lên một thực tế hiện nay, các nội dung được đào tạo ở trường đại học đang được thực hiện theo việc giảng dạy về Chuyên môn (kinh tế hoặc kỹ thuật), trong khi tại Doanh nghiệp thì việc thực hiện tuyển dụng lại theo các vị trí công việc, trong đó mô tả các yêu cầu về cả kiến thức Chuyên môn, các kỹ năng nghề nghiệp và các kỹ năng mềm để đảm bảo Năng lực sẵn sàng làm việc của ứng viên.

Chính vì vậy, tác giả mới đề cập đến một khía cạnh của cụm từ “Học một đằng – Làm một nẻo”.

Với mong muốn được đóng góp công sức, hỗ trợ cho các Tổ chức và Doanh nghiệp của Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh trong xu thế toàn cầu hoá hiện nay,dựa trên những kinh nghiệm đã thực hiện đào tạo, huấn luyện và triển khai tư vấn dự án cải tiến cho các doanh nghiệp trong suốt thời gian qua, tác giả mạnh dạn xuất bản cuốn sách nhỏ này, tập trung vào việc hướng dẫn từng bước nâng cao Năng lực sẵn sàng làm việc thông qua việc thực hiện một dự án nghiên cứu, hay một dự án cải tiến.

Các bước triển khai tuân theo các lộ trình và giai đoạn, giúp người đọc có được khái niệm và nhận thức cùng các công cụ, phương pháp nhằm đảm bảo năng lực sẵn sàng thực hiện các dự án cải tiến, nghiên cứu phát triển, phục vụ sản xuất và kinh doanh.

Sách được viết thành 07 phần, theo đúng lộ trình triển khai của phương pháp luận Lean Six Sigma (R-DMAIC-V) bao gồm: Nhận diện – Xác định, Đo lường, Phân tích, Cải tiến, Kiểm soát – Xác nhận).

Lộ trình này được áp dụng cho hầu hết các đề tài Nghiên cứu khoa học trong trường Đại học hay Viện nghiên cứu, các Dự án cải tiến Quy trình, Công đoạn hay cải thiện chỉ số đo lường (Key Performane Indicators – KPIs) trong các Tổ chức, Doanh nghiệp, gọi chung là Giải quyết vấn đề.

Để cho tiện và thống nhất, tác giả sẽ sử dụng từ “Dự án” để chỉ chung cho các cụm từ “Đề tài Nghiên cứu Khoa học” hay “Dự án Cải tiến”.

Nội dung mỗi một phần được tác giả diễn giải về Mục đích, Ý nghĩa,Triết lý và giới thiệu các Công cụ thực hiện.

Sau khi độc giả nắm được tổng quan về Tư duy cốt lõi ứng với mỗi phần, từ đó có thể hiểu và có khả năng áp dụng linh hoạt các công cụ đã được liệt kê khi triển khai các Dự án thực tế trong công việc sau này.

Nội dung chuyên sâu về các công cụ và cách áp dụng, cũng như ví dụ minh họa sẽ được tác giả quay trở lại ở một cuốn sách khác cùng các trường hợp nghiên cứu điển hình để độc giả có thể nắm được và áp dụng ngay.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nguyễn Tiến Đông Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Nhà phát hành: NXB Phụ Nữ Mã Sản phẩm: 9786045654064 Khối lượng: 220.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 17 x 24 cm Ngày phát hành: 2019 Số trang: 184

sach say hi to dinosaurs (sach ve - to mau)

SAY HI TO DINOSAURS (SÁCH VẼ – TÔ MÀU)

Say Hi To Dinosaurs (Sach Ve – To Mau) Thong tin tac gia Luong Ngan Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Hong Lam Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Bo sach Say Hi to Animal dua cac be vao mot the gioi dong vat day thu vi, mau sac, giup cac be tim hieu ve cac nguoi ban nay qua nhung thong tin khoa hoc ly thu, bo ich, kich thich niem ham hoc hoi. Hon the nua, cac ban nho se duoc to mau va ve lai nhung nguoi ban dong vat dang yeu nay. Qua do, be phat trien kha nang hoi hoa, tri tuong tuong, oc sang tao. Bo sach gom 3 cuon: Say Hi to Ocean (dong vat duoi bien), Say Hi to Forest (dong vat trong rung), Say Hi to Dinosaurs (khung long).Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Luong Ngan , Hong Lam Nha xuat ban: NXB Dan Tri Nha phat hanh: Phuc Minh Ma San pham: 9786048823986 Khoi luong: 286.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 36 x 25 cm Ngay phat hanh: 26/01/2016 So trang: 40