Hoạt Động Trải Nghiệm 1 – Sách Giáo Viên

Hoạt Động Trải Nghiệm 1 – Sách Giáo Viên PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Giáo Khoa – Giáo Trình thể loại Giáo Trình Đại Học – Cao Đẳng Công ty phát hành Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xuât Bản – Thiết Bị Giáo Dục Việt Nam

hoạt động trải nghiệm 1 - sách giáo viên PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hoạt Động Trải Nghiệm 1 – Sách Giáo Viên

Cánh diều là một trong 5 bộ SGK đã được Bộ GD-ĐT thẩm định phê duyệt cho chương trình giáo dục phổ thông mới từ năm học 2020-2021.

Đây được xem là bộ SGK duy nhất được biên soạn bằng hình thức xã hội hóa tại Việt Nam kể từ sau năm 1975 cho đến nay.

Bộ SGK Cánh diều lớp 1 gồm các cuốn: Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và xã hội, Đạo đức, Âm nhạc, Mỹ thuật, Giáo dục thể chất.

Ngoài ra, còn có thêm cuốn tài liệu hoạt động trải nghiệm.

Trong 5 bộ sách đã được Bộ GD-ĐT thẩm định phê duyệt, Cánh diều là bộ sách đầu tiên có đầy đủ SGK dành cho tất cả các môn học và hoạt động giáo dục bắt buộc của lớp 1.

Bộ sách có sự tham gia biên soạn của nhiều tác giả là thành viên của Ban Phát triển chương trình giáo dục phổ thông mới, trong đó có GS.Nguyễn Minh Thuyết, Tổng chủ biên chương trình giáo dục phổ thông mới.

Bộ sách mang triết lý “Mang cuộc sống vào bài học – đưa bài học vào cuộc sống”.

Nhóm tác giả biên soạn bộ sách này mong muốn bộ sách sẽ hỗ trợ phát triển phẩm chất, năng lực người học đúng như tinh thần chương trình giáo dục phổ thông mới đề ra.

Bộ sách đầy đủ, đồng bộ và duy nhất gồm tất cả các môn học lớp 1 theo QĐ số 4507/QĐ ngày 21/11/2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bộ sách thống nhất về tư tưởng “Mang cuộc sống vào bài học – Đưa bài học vào cuộc sống” Nhà xuất bản Đại học Sư phạm (thuộc Trường Đại học Sư phạm Hà Nội) và Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh (thuộc Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh) tổ chức biên soạn bộ sách giáo khoa (SGK) lớp 1.

Tác giả SGK là các nhà khoa học, nhà giáo đến từ các trường đại học, các viện nghiên cứu và cơ sở giáo dục trong cả nước, có uy tín, có năng lực và kinh nghiệm biên soạn SGK.

Các tác giả SGK chính là những chuyên gia được Bộ Giáo dục và Đào tạo mời tập huấn, bồi dưỡng giáo viên cốt cán dạy học theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

hoạt tải và đánh giá khả năng chịu hoạt tải công trình cầu (sách chuyên khảo) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hoạt Tải Và Đánh Giá Khả Năng Chịu Hoạt Tải Công Trình Cầu (Sách Chuyên Khảo)

Hoạt tải là một loại tải trọng chính tác động trên công trình cầu, nó bao gồm tải trọng di động của các phương tiện xe cộ và tải trọng người đi bộ qua cầu.

Tải trọng xe cộ tác động lên công trình cầu có tính chất phức tạp về chủng loại xe, về vị trí tác động trên mặt cầu, sự đồng thời giữa các xe với nhau, gây tác động xung kích cho kết cấ nên rất khó tính toán đầy đủ các tác động thực tế lên kết cấu của dòng xe cộ thực tế qua các cầu.

Vì vậy, khi xây dựng các tiêu chuẩn thiết kế kết cấu cầu, các nước thường có những nghiên cứu riêng để xác định mô hình hoạt tải thiết kế đại diện cho dòng xe lưu thông thực tế qua cầu bất lợi nhất trong tuổi thọ thiết kế cầu nhằm đơn giản hóa việc thực hành tính toán cho các kỹ sư.

Việc xác định hiệu ứng lực trong các bộ phận kết cấu cầu theo các mô hình hoạt tải thiết kế thường đơn giản hơn xác định hiệu ứng lực dòng xe giao thông thực tế trên cầu.

Do xuất phát từ những dữ liệu quan trắc tải trọng giao thông khác nhau, phương pháp chủ đạo xây dựng tiêu chuẩn thiết kế cầu khác nhau mà các nước đưa ra các mô hình hoạt tải thiết kế cầu khác nhau.

Các mô hình hoạt tải thiết kế kết cấu cầu cũng được cập nhật theo thời gian cùng với sự rà soát cập nhật các tiêu chuẩn thiết kế cầu.

Công tác đánh giá khả năng chịu hoạt tải cầu hiện hữu được thực hiện theo chu kỳ kiểm định cầu hoặc yêu cầu cấp phép đặc biệt cũng được một số nước nghiên cứu biên soạn thành tiêu chuẩn hoặc hướng dẫn thực hành và thường kết hợp với các tiêu chuẩn thiết kế kết cấu cầu.

Nhận thấy nhu cầu cần có một tài liệu tham khảo chuyên sâu về hoạt tải và đánh giá khả năng chịu hoạt tải công trình cầu, tác giả biên soạn tài liệu này với mục đích làm tài liệu tham khảo chuyên sâu cho các sinh viên đại học, cao học và các kỹ sư.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …