Hoàng Tử Trở Lại

Sách-Tài liệu: Hoàng Tử Trở Lại PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: A.G. Roemmers Người dịch: Nhật Phi Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: AZ booksTừ khóa chính sách: Hoàng Tử Trở Lại, hoang tu tro lai, A.G. Roemmers, Nhật Phi

sach hoang tu tro lai

HOÀNG TỬ TRỞ LẠI

Hoàng Tử Trở Lại Thông tin tác giả A.G.

Roemmers Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Hoàng tử trở lại được viết bởi A.G Roemmers là một doanh nhân thành đạt, ông được ghi nhận trên toàn thế giới với tư các nhà văn sau khi viết tác phẩm này, cuốn sách Hoàng tử trở lại được xem như phần tiếp theo bởi những người yêu mến Hoàng Tử Bé.

Ngay từ khi mới phát hành cuốn sách “Hoàng tử trở lại” đã bán được 120 nghìn bản ngay lần đầu tiên xuất bản tại Argentina và đã có hơn 20 quốc gia mua bản quyền phát hành, trong đó có Việt Nam.

Nếu bạn là fan của Hoàng tử bé thì chắc chắn đây chính là cuốn sách mà bạn không thể nào bỏ qua.

Vẫn tiếp nối tinh thần của Hoàng tử bé, Hoàng tử trở lại đưa cho bạn đọc trở lại cuộc gặp gỡ kì diệu của một hoàng tử đã trưởng thành hơn.

Cậu bé Hoàng tử mà chúng ta luôn yêu quý giờ đã là một chàng thiếu niên tuấn tú.

Cậu vẫn vậy, ham biết, đầy sức sống và trên môi luôn sẵn sàng hàng trăm câu hỏi, những điều mà một khi nói ra, cậu chắc chắn sẽ đòi hỏi câu trả lời.

Hoàng tử trẻ tuổi đã trở lại Trái đất, nhưng Exupery đã không còn ở đó nữa.

May thay, chúng ta còn có Roemmers, người đã giúp đỡ cậu, lắng nghe và chia sẻ với cậu, để rồi kể lại cho chúng ta nghe chính ông đã được Hoàng tử bé truyền cảm hứng ra sao.

Tiếp nối tinh thần và thông điệp từ Hoàng tử bé, cuốn sách này vẫn truyền đi thông điệp sâu sắc: Mỗi người trong chúng ta đều đã từng là một đứa trẻ với những suy nghĩ mộc mạc đơn thuần với mọi sự việc xảy ra trên thế giới.

Khi càng lớn lên, việc trở thành ‘người lớn’ khiến cho bản thân mỗi người quên đi những tươi đẹp trong tâm hồn mình lúc nhỏ, ta vô tình bỏ quên những cảm xúc đó, và bị cuộc sống đẩy vào những tư tưởng méo mó, ích kỷ hơn nhiều.

Càng trưởng thành, chúng ta đều mất mát và buộc phải đánh đổi nhiều thứ, khi đã lớn, cái nhìn của con người có vẻ càng ngày càng hạn hẹp đi, những thứ vô cùng quan trọng ẩn giấu trong tâm hồn hẹp hòi chẳng bao giờ chạm đến được.

Câu chuyện của Roemmers không có quá nhiều những hình ảnh và nhân vật, cũng không ẩn giấu quá nhiều thông điệp khéo léo như câu chuyện của Exupery.

Hoàng tử bé nay đã lớn, và cậu đòi hỏi một câu chuyện khác, một cách kể khác.

Sẽ là không công bằng cho cuốn sách này nếu như chúng ta cố gắng so sánh nó với ‘Hoàng tử bé’ siêu kinh điển.

Bởi lẽ, cũng giống như câu chuyện đã trở thành nguồn cảm hứng cho hàng triệu người kia, ‘Hoàng tử trở lại’ đòi hỏi chúng ta đọc bằng một trái tim rộng mở.

Là người lớn, điều này có lẽ khó hơn bội phần.

Nhưng tôi tin rằng, khi đọc như thế, bạn đọc, dù ở độ tuổi nào, cũng vẫn có thể tìm được cho mình những điều quý giá.

Và khi tiến ra thế giới ngoài kia, biết đâu chính các bạn sẽ trở thành người tiếp theo gặp được Hoàng tử bé thì sao?Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: A.G.

Roemmers Người dịch: Nhật Phi Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: AZ books Mã Sản phẩm: 9786049544057 Khối lượng: 220.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 12 x 20 cm Ngày phát hành: 05/04/2017 Số trang: 204

sach hoc sinh voi the gioi am nhac - cac nhac cu dan toc viet nam (tap 2: ban nhac hieu)

HỌC SINH VỚI THẾ GIỚI ÂM NHẠC – CÁC NHẠC CỤ DÂN TỘC VIỆT NAM (TẬP 2: BAN NHẠC HIẾU)

Hoc Sinh Voi The Gioi Am Nhac – Cac Nhac Cu Dan Toc Viet Nam (Tap 2: Ban Nhac Hieu) Thong tin tac gia Do Kien Cuong Do Kien Cuong Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Ban nhac chung ta thay tai cac dam ma duoc goi la Ban Nhac Hieu. Hieu o day nghia la Hieu nghia. Du cho gia dinh giau hay ngheo, thi con cai van phai nho cong on duong duc cua cha me, va tieng ken tieng trong nuc no thay cho tieng khoc cua nguoi con dua linh hon cha me thanh than ve noi chin suoi. Ban nhac hieu co khi lai duoc goi mot cach don gian la Ban Nhac Dam, nhung doi khi cung duoc goi la Ban Nhac Phuong Ken vi tieng nuc no cua Ken Dam Ma thuc su la am thanh an tuong nhat cua Ban Nhac Hieu. Thong thuong ngay nay Ban Nhac Hieu gom co cac nhac cu nhu Trong com, Trong cai, Thanh La, Dan Nhi, Tieu, Sao truc, Ken dam ma, Dan bau. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Do Kien Cuong Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 8934974085546 Khoi luong: 80.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 16 x 24 cm Ngay phat hanh: 03/2009 So trang: 16