Hoảng Loạn, Hỗn Loạn Và Cuồng Loạn

Sách-Tài liệu: Hoảng Loạn, Hỗn Loạn Và Cuồng Loạn (Tái Bản 2020) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nhiều tác giả Người dịch: Quốc Anh Người dịch: Thu Loan Nhà xuất bản: Nxb Công Thương Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Hoảng Loạn, Hỗn Loạn Và Cuồng Loạn (Tái Bản 2020), hoang loan hon loan va cuong loan tai ban 2020, Nhiều tác giả, Quốc Anh, Thu Loan

sach hoang loan, hon loan va cuong loan (tai ban 2020)

HOẢNG LOẠN, HỖN LOẠN VÀ CUỒNG LOẠN (TÁI BẢN 2020)

Hoảng Loạn, Hỗn Loạn Và Cuồng Loạn (Tái Bản 2020) Thông tin tác giả Nhiều tác giả Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Charlie Kindleberger (hay còn gọi là CPK) là một người rất say mê công việc: am hiểu, trách nhiệm, mong muốn tìm hiểu mọi thứ, đầy cá tính và trên hết đó là sự năng nổ nhiệt tình.

Những phẩm chất này được thể hiện xuyên suốt trong cuốn Hoảng loạn, hỗn loạn, cuồng loạn.

Tôi cho rằng CPK bắt đầu viết Hoảng Loạn, Hỗn Loạn Và Cuồng Loạn bằng âm hưởng của văn phong lịch sử tự nhiên, phần nào giống với Darwin trong giai đoạn lênh đênh trên con tàu thám hiểm Beagle – thu thập, phân tích và phân loại các mẫu vật kỳ lạ.

Hoảng Loạn, Hỗn Loạn Và Cuồng Loạn có lợi thế hơn so với những loài gặm nhấm, chim và bọ cánh cứng vốn được nhà nghiên cứu đương thời miêu tả theo lối hoa mỹ, đôi lúc rất sâu sắc, đôi lúc lại vô nghĩa.

Đó là phong cách viết của CPK nhưng chỉ khác là ông viết bằng giọng văn của một nhà sử học kinh tế đang trên con đường tìm kiếm và nghiên cứu những sự kiện lạ thường, chứ không phải là theo đuổi những lịch trình được hệ thống hóa từ trước.

Tất nhiên, CPK là một nhà kinh tế học đã qua đào tạo và trải nghiệm thực tế, ông đã sớm tìm ra các mô hình và quy luật kinh tế, mối quan hệ giữa nguyên nhân và kết quả.

Đặc biệt ông đã nhận ra những điều bất hợp lý diễn ra thường xuyên gây ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp tới các sự kiện và khiến mọi người có cái nhìn lệch lạc về bản chất sự kiện.

Bản chất những điều này có lẽ chỉ đơn thuần là một thông tin giải trí.

Nhưng CPK đã tạo nên những điều khác lạ khi nghiên cứu sự tương tác giữa hành vi và các thể chế.

Bản chất của các sự kiện được đề cập trong cuốn sách này, và quy mô hoạt động của nó phụ thuộc phần lớn vào các thể chế liên quan đến tiền tệ và thị trường vốn trong từng thời điểm.

Có thể ngay từ đầu CPK không thể hiểu rõ các cuộc khủng hoảng tài chính diễn ra khắc nghiệt đến mức nào.

Hai mươi lăm năm sau ngày ấn phẩm đầu tiên được xuất bản khắc họa một bức tranh tổng thể về sự hỗn loạn trong hệ thống các ngân hàng quốc gia, sự biến động về tỷ giá và bong bóng giá tài sản.

Những thông tin mới luôn được cập nhật trong những ấn phẩm tiếp theo.

Hiện trạng lịch sử này không đơn thuần bắt nguồn từ sự vô lý của con người, mặc dù the Law of the Deterioration of Everything (Quy luật về sự tàn phá mọi thứ) từ một người bạn Đức của chúng ta đã lôi cuốn CPK.

Của cải tăng lên, hệ thống truyền thông nhanh hơn và rẻ hơn, và sự thay đổi hệ thống tài chính quốc tế và của từng quốc gia cũng đóng một vai trò lớn không thể phủ nhận được, được trình bày trong Chương 13, đã được Robert Aliber bổ sung thêm vào ấn phẩm này.

Nỗ lực của CPK trong lịch sử kinh tế đã giúp ông nhận ra chủ đề mà ông sẽ viết dường như sẽ không vượt ra ngoài âm hưởng này.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nhiều tác giả Người dịch: Quốc Anh , Thu Loan Nhà xuất bản: Nxb Công Thương Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8935251415612 Khối lượng: 350.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa mềm Ngày phát hành: 2020

sach nghe thuat thuyet phuc

NGHỆ THUẬT THUYẾT PHỤC

Nghe Thuat Thuyet Phuc Thong tin tac gia Nick Kolenda Nick Kolenda sinh ngay 26 thang 3 nam 1990. Hien dang song va la viec o Boston, My. Anh yeu thich va muon tim hieu ve cac yeu to tam ly dinh huong mot cach vo thuc nhan thuc va hanh vi cua con nguoi. Anh la tac gia cua hai cuon sach Methods of Persuasion (Nghe thuat thuyet … Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Nhan loai giong nhu nhung con roi. Chung ta deu bi gan vao minh vo van nhung soi day vo hinh ma chi can keo chung theo mot huong nhat dinh, chung se dinh huong hanh vi cua chung ta ma ban than chung ta tham chi con khong nhan thuc duoc. Neu ban biet cach dieu khien nhung soi day nay, ban se biet cach kiem soat hanh vi. Quan trong hon, neu ban biet cach de thay doi, ban con co the loi dung chung de dinh huong hanh vi cua nguoi khac. Cuon sach se day ban cach de tro thanh mot nghe nhan dieu khien roi thanh cong va co dao duc trong the gioi tran ngap nhung con roi nguoi nay. Nghe thuat thuyet phuc se khong chi day cho ban cach thuc de anh huong tam tri cua nguoi khac, ma con day ban cach su dung cac bien phap tam ly de thao tung hanh vi cua ho.Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nick Kolenda Nguoi dich: Nguyen Nguyen Khoi Nha xuat ban: NXB Thanh Nien Nha phat hanh: BachvietBooks Ma San pham: 9786049785177 Khoi luong: 462.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14.5 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 13/03/2020 So trang: 388