Hoàng Đế Nội Kinh – Quyển 2

Hoàng đế nội kinh – Quyển 2 PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Y Học Công ty phát hành Thái Hà Ngày xuất bản 11-2016 Kích thước 21 x 29,7cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 416

hoàng đế nội kinh - quyển 2 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hoàng đế nội kinh – Quyển 2

Sống hay chết Hữu tri hay vô tri Khi tôi muốn rõ sự thật là thế nào, thì tự tôi phải khám phá, phải tìm học, không một ai có thể thay thế cho tôi.

Đây là một định lý.

Khi tôi muốn khám phá tất cả sự thật, là tôi phải khám phá chính con người tôi trước nhất, thì công cuộc khám phá mới được chính xác.

Đây quyết định là một định lý.

Nếu tôi nghĩ áp dụng những cái máy vô tri chết cứng để khám phá cả một guồng máy linh thiêng biến hóa, thì tôi là thằng khờ.

Nếu tôi không chấp nhận lý này thì làm sao tôi đọc được NỘI KINH? Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

hoàng đế nội kinh tố vấn (tập 1) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn (Tập 1)

Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn (Tập 1) Sách “Hoàng Đế nội kinh” được xem là một trong tứ đại kinh điển Đông y sớm nhất hiện còn tồn tại đến ngày nay.

Tuy nhiên, bộ sách không chỉ đơn giản là tài liệu y học quý giá mà còn là tác phẩm triết học có vị trí hàng đầu trong lịch sử tư tưởng phương Đông.

“Hoàng Đế nôi kinh” cho rằng con người và tự nhiên có mối quan hệ khăng khít với nhau.

Sự vận động biến đổi của tự nhiên luôn ảnh hưởng đến cơ thể.

Không chỉ vậy sách còn trình bày về mối quan hệ thống nhất biện chứng giữa cơ thể và tinh thần.

Về nền tảng y học, trong “Hoàng Đế nội kinh” là cả một hệ thống lý luận bao gồm bốn học thuyết lớn: tạng tượng (nghiên cứu chức năng sinh lý, tổ chức tạng phủ và quan hệ thống kinh lạc của cơ thể), bệnh cơ (nhiên cứu cơ chế nội tại của sự phát sinh, phát triển và biến đổi bệnh tật), chuẩn pháp (bốn phép chuẩn – vọng, văn, vấn, thiết) và trị tắc (nghiên cứu về nguyên tắc trị bệnh) Ấn bản “Hoàng Đế nội kinh” được chúng tôi ra mắt lần này bao gồm cả hai quyển Tố Vấn và linh khu và Linh Khu được biên tập công phu, mỗi cuốn đầy đủ 81 thiên cả phần chữ Hán, phiên âm lẫn dịch nghĩa, đây không chỉ là bộ sách quý cho giới y học mà còn bổ ích cho các nhà nghiên cứu, học thuật.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hoàng đế nội kinh tố vấn (tập 1)

Ảnh trang sau sách Hoàng Đế Nội Kinh Tố Vấn (Tập 1)