Hoán Đổi Vận Mệnh 11

Hoán Đổi Vận Mệnh 11 PDF EBOOK download EPUB nhóm Truyện Tranh, Manga, Comic Công ty phát hành NXB Trẻ Ngày xuất bản 09-2020 Kích thước 11.3 x 17.6 cm Dịch Giả Anh Quyên Loại bìa Bìa mềm Số trang 188

hoán đổi vận mệnh 11 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hoán Đổi Vận Mệnh 11

Truyện dựa trên một câu truyện cổ tích thời Heian của Nhật Bản kể về một vị đại thần có hai đứa con một trai, một gái sinh ra cùng một ngày, tuy khác mẹ nhưng lại giống nhau như đúc.

Khi càng lớn lên, cô con gái lại thích mặc đồ nam và giỏi võ nghệ, còn cậu con trai lại nhút nhát và thích mặc đồ nữ cũng như giỏi cầm kỳ thi họa.

Dù đã cố gắng hết cách, nhưng vị đại thần kia cũng không sửa lại được tính cách trái ngược của hai đứa con.

Thế nên ông đành mạo hiểm để cô con gái giả nam vô triều làm tướng quân, còn cậu con trai thì giả nữ vào cung làm nữ quan, dù biết phạm tội khi quân.

Cuối cùng, số phận lại an bài cho cô con gái yêu hoàng đế, cậu con trai yêu công chúa.

Vậy là cả hai đã lén trao đổi lại thân phận cho nhau để lấy được người trong mộng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hoán đổi vận mệnh 11

Ảnh trang sau sách Hoán Đổi Vận Mệnh 11

hoàng đế nội kinh - quyển 1 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hoàng đế nội kinh – Quyển 1

Ai cũng biết Hoàng Đế nội kinh là tác phẩm kinh điển của nền y học Đông phương và là quyển sách gối đầu giường của các bậc danh y từ cổ chí kim.

Thế nhưng, số người hiểu rõ và hiểu sâu những giá trị thâm thúy của tác phẩm này thì lại rất ít.

Một công trình dịch thuật và bình giảng có quy mô luôn là niềm mong đợi của những nhà nghiên cứu y học Đông phương trong quá trình khám chữa bệnh và giảng dạy.

Hiểu rõ điều đó, sau thời gian dài tìm kiếm phần thất lạc, chỉnh sửa khó khăn, nhờ sự động viên hỗ trợ cả công sức, tài lực, vật lực quí báu từ các môn sinh của lớp Văn Hiến Y Đạo do cố Hòa thượng Thích Minh Thiền sáng lập.

Nay soạn giả Chơn Nguyên đã hoàn thành quyển sách và đưa ra xuất bản.

Sách gồm 9 quyển, trong đó có 81 thiên, trong mỗi thiên được chia ra làm nhiều đoạn.

Mỗi đoạn trong các thiên đều trình bày theo hệ thống: Phiên âm – Dịch nghĩa – Chú thích – Bình giải.

Những cuộc đối thoại, hỏi đáp giữa vua Huỳnh đế và ngự y Kỳ Bá trong cuốn sách sẽ cung cấp cho độc giả cách tùy thuận với khí hậu bốn mùa để điều ngự tinh thần, nhấn mạnh “sanh khí của loài người cùng với vạn vật và trật tự thiên nhiên vốn đồng nhất”, làm sao cho “âm dương trong con người luôn luôn phải ứng hợp với âm dương ngoài trời đất”,… Mục lục: Lời tựa Huỳnh đế Nội kinh Tố vấn Linh khu hiệp sáng lời mở đầu hiệp chú Buổi nói chuyện để dọn đường cho cuộc san định Nội kinh Lời mở đầu Thiên thứ nhứt: Thượng cổ thiên chơn luận Thiên thứ hai: Tứ khí điều thần đại luận Thiên thứ ba: Sanh khí thông thiên luận Thiên thứ tư: Kim quỹ chơn ngôn luận Thiên thứ năm: Âm dương ứng tượng đại luận Thiên thứ sáu: Âm dương ly hợp luận Thiên thứ bảy: Âm dương biệt luận Thiên thứ tám: Linh Lan bí điển luận Thiên thứ chín: Lục tiết tạng tượng luận Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …