Hoa Trên Mộ Algernon

Sách-Tài liệu: Hoa Trên Mộ Algernon PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Daniel Keyes Người dịch: Lê Khánh Toàn Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Nhã NamTừ khóa chính sách: Hoa Trên Mộ Algernon, hoa tren mo algernon, Daniel Keyes, Lê Khánh Toàn

sach hoa tren mo algernon

HOA TRÊN MỘ ALGERNON

Hoa Trên Mộ Algernon Thông tin tác giả Daniel Keyes Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Được viết dưới lời kể của nhân vật chính, xen lẫn với những đoạn nhật ký của anh cả trước và sau phẩu thuật, Hoa trên mộ Algernon đem lại nhiều cảm xúc hơn những gì người ta thường đợi ở một tác phẩm khoa học giả tưởng.

Câu chuyện về kẻ ngốc hóa thành thiên tài này đã được kể tài tình đến độ ngay cả một cái kết không hẳn có hậu cũng không làm nản lòng những độc giả lạc quan nhất.

Hành trình từ bóng tối ra ánh sáng và rồi lại trở về bóng tối đó có thể vương chút u buồn, nhưng trước khi tới những trang cuối cùng, Hoa trên mộ Algernon đã là cả một cuộc phiêu lưu của tâm trí, hồi hộp đến bứt rứt, cảm động đến xót xa, dí dỏm đến duyên dáng, và lãng mạng đến khó tin.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Daniel Keyes Người dịch: Lê Khánh Toàn Nhà xuất bản: Nxb văn học Nhà phát hành: Nhã Nam Mã Sản phẩm: 8936024914295 Khối lượng: 440.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13 x 20.5 cm Ngày phát hành: 05/2010 Số trang: 392 Nhận xét từ khách hàng lạ Bởi khanhminh – 26/07/2010 10:25:01 Đây là quyển sách hay, lạ đáng để dành thời gian trải nghiệm.

Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Tệ Bởi lê thị hạnh hoa 14/04/2012 23:21:15 Quá tệ.

Nội dung cuốn sách không đến nỗi.

Nhưng không chấp nhận được cách thức người dịch lựa chọn việc viết sai chính tả để truyền đạt.

Có nhiều cách khác tốt hơn, ví dụ không viết dấu, viết thiếu chữ….

Việc cố tình viết sai “s” với “x”, “d” với “gi”…

có thể tạo hiệu quả không tốt.

Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 1 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Bởi lq 20/08/2019 14:42:14 bạn có thể bán lại quyển sách này cho mình k ạ??? quả táo xanh cho biên tập viên Bởi khanhminh – 21/07/2010 14:55:29 Không biết biên tập viên có phải là lãnh lương mà không làm gì nên để sót những hột sạn chính tả to như quả trứng gà.

Thất vọng quá.

Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 1 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Bởi lq 20/08/2019 14:43:07 bạn ơi bạn có thể bán lại quyển sách này cho mình được k ạ Nên đọc Bởi nguyễn vân anh 05/01/2014 13:28:10 Charlie Gordon ba mươi hai tuổi, một anh chàng thiểu năng nỗ lực học đọc học viết, vì thế trở nên nổi bật trong nhóm người có chỉ số IQ thấp dưới 70, và trở thành người được chọn cho cuộc phẫu thuật thử nghiệm làm tăng trí thông minh.

Cuộc phẫu thuật thành công.

Charlie nhanh chóng trở thành thiên tài, anh trở nên hiểu biết trong mọi lĩnh vực và không thể chấp nhận chuyện tiến sĩ Nemur đưa anh đến cuộc hội thảo quốc tế để trưng bày anh như một vật thí nghiệm thành công.

Anh trốn về cùng Algernon, chú chuột bạch cũng được phẫu thuật làm tăng trí thông minh như anh.

Khi Algernon bắt đầu hành động mất kiểm soát, Charlie bắt tay vào nghiên cứu về chính trường hợp của mình và Algernon để rồi đi đến kết luận: Lượng trí tuệ nhân tạo suy giảm theo thời gian tỉ lệ thuận với lượng tăng lên.

Và anh chờ đợi mình đần độn trở lại… Quả thật, Hoa trên mộ Algernon rất xứng đáng với lời ngợi khen “hồi hộp đến bứt rứt, cảm động đến xót xa, dí dỏm đến duyên dáng, và lãng mạn đến khó tin” in ở bìa 4.

Xem thêm Trả lời của bạn về đánh giá này , đã có 0 phản hồi.

Họ tên Email Mã xác nhận Vui lòng nhập các chữ số ở hình bên cạnh.

Gửi trả lời của bạn Hủy bỏ Trang 1/2 1 2 Đánh giá trung bình (4 người đã đánh giá) 2.5 5 ★ 0 4 ★ 2 3 ★ 0 2 ★ 0 1 ★ 2 Đăng nhập để gửi nhận xét của Bạn Đăng nhập Bạn chưa có tài khoản? Hãy Đăng ký Bình luận từ facebook ()

sach cong nghe bao mat

CÔNG NGHỆ BẢO MẬT

Cong nghe bao mat Thong tin tac gia KS. Nguyen Ngoc Tuan KS. Nguyen Ngoc Tuan Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Trong khoang 10 nam tro lai day, van de bao mat mang luon duoc de cap mot cach thuong xuyen, co nhieu cau hoi duoc dat ra lam the nao de bao mat va an toan mang. Nham cung cap cho cac ban nguon tai lieu tham khao huu ich, xin gioi thieu den cac ban quyen Cong nghe bao mat World Wide Web. Day la quyen sach tham khao voi nhieu diem dang luu y nhu sau: – Bao mat HTTP – Cac proxy server va firewall – Cac giao thuc SSL va TLS – Cac co so ha tang xac thuc va uy quyen – Cac he thong thanh toan dien tu – Cac dich vu bao ve su bi mat va nac danh – Kiem duyet tren WWW – Tim hieu them ve tinh bao mat trong Windows Thong tin chi tiet Tac gia: KS. Nguyen Ngoc Tuan Nha xuat ban: Nxb Thong ke Nha phat hanh: Nhan Van Ma San pham: 893507280361 Khoi luong: 440.00 gam Kich thuoc: 16×24 cm Ngay phat hanh: 06/2005 So trang: 340