Họa Sư Ma Mèo Tập 4

Họa Sư Ma Mèo Tập 4 PDF EBOOK download EPUB nhóm Truyện Tranh, Manga, Comic Công ty phát hành NXB Kim Đồng Ngày xuất bản 07-2020 Kích thước 13 x 18cm Dịch Giả Trang Tempo Loại bìa Bìa mềm Số trang 220

họa sư ma mèo tập 4 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Họa Sư Ma Mèo Tập 4

Thể loại: Josei, Kỳ ảo, Đời thường, Dã sử, Hài hước Đây là bộ manga nhuốm màu huyền bí được NXB Kim Đồng công bố vào đêm Halloween.

Với tựa đề là “Họa sư ma mèo”, bô truyện sẽ đưa bạn phiêu du khắp Edo gặp gỡ những chú mèo và chủ của chúng.

Juubee là một họa sư chuyên vẽ tranh mèo để đuổi chuột, đồng hành cùng cậu trên hành trình đi khắp đó đây là mèo Nita với khả năng thổi hồn vào tranh vẽ.

Những câu chuyện gì đang chờ đón cặp đôi lạ lùng này? Bộ truyện không thể bỏ lỡ với fan của “hoàng thượng” này đã ra mắt với các độc giả rồi đây.

Hãy cùng đón chờ diễn biến của bộ truyện trong các tập tiếp theo nhé!!! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

hoạt động chống pháp trong các xứ an nam từ 1905 đến 1918 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hoạt Động Chống Pháp Trong Các Xứ An Nam Từ 1905 Đến 1918

Tập tài liệu này vốn là “tài liệu Mật” của Sở Mật thám thuộc Phủ Toàn quyền Đông Dương lưu giữ tại Cục Lưu trữ Quốc gia trước năm 1945, nay được chúng tôi sử dụng làm tài liệu tham khảo lịch sử cận đại Việt Nam.

Vì là “tài liệu Mật” nên trước đây những người nghiên cứu lịch sử cận đại Việt Nam thật không dễ tiếp cận nguyên bản.

Hơn nữa, tài liệu này lại được bảo quản dưới dạng micro film bằng tiếng Pháp, khiến việc tiếp cận càng khó khăn hơn.

Do vậy mà mọi người muốn “quên” đi bản gốc mà không biết rằng đây là “một tập phóng sự” – tập “ký” có nhiều tư liệu lịch sử quý được các phóng viên thời sự ghi chép lại những sự kiện, những vấn đề nóng hổi tức thời của đất nước do nhân dân, nhân vật yêu nước chống Pháp tiến hành trong khoảng 20 năm đầu thế kỷ XX.

Các tư liệu lịch sử được ghi chép dưới thể tài văn chương “phóng sự” một cách sinh động, hấp dẫn.

Dẫu rằng đây cũng là viết về những cuộc nổi dậy, những phong trào chống thực dân Pháp, về Phan Bội Châu, Phan Châu Trinh, Đông Kinh nghĩa thục, Đông du, Thiên địa hội, như nhiều tư liệu lịch sử khác; nhưng nếu đọc kỹ hơn tập “phóng sự” – “ký” này ta sẽ thấy cái đặc trưng riêng có ở đây.

Cho nên, chúng tôi vẫn muốn bạn đọc tiếp xúc với tập tài liệu này để bổ sung thêm nhiều điều mới được phát hiện và mô tả cụ thể, tỉ mỉ, sống động.

Để có thể phổ biến rộng rãi các tài liệu này cho giới nghiên cứu, chúng tôi đã rất may mắn được bác Phan Văn Diên, người thông thạo ngoại ngữ, nhiệt tình giúp dịch ra tiếng Việt.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hoạt động chống pháp trong các xứ an nam từ 1905 đến 1918

Ảnh trang sau sách Hoạt Động Chống Pháp Trong Các Xứ An Nam Từ 1905 Đến 1918