Hoa Mộng Ảo ( Tái Bản )

Hoa Mộng Ảo ( Tái Bản ) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Truyện trinh thám Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 07-2019 Kích thước 14 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 400

hoa mộng ảo ( tái bản ) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hoa Mộng Ảo ( Tái Bản )

Một ngày thu, viên cảnh sát trẻ Shinichi trên đường ra ga tàu điện để tới sở làm, gặp một kẻ điên đang tàn sát nhiều người trên phố.

Anh bị hắn dùng kiếm chém chết.

Mấy chục năm sau, ông cụ Shuji sống một mình trong căn hộ nhỏ cũng bị giết.

Tài sản trong nhà không mất mát gì, trừ một chậu hoa lạ lùng không có tên.

Quyết làm rõ nguyên nhân cái chết của ông nội, Rino kiên nhẫn lần theo từng manh mối vụn vặt, nhiều khi tưởng chừng vô nghĩa, hòng tìm ra bí mật của chậu hoa bị mang đi.

Nhưng cô không biết rằng, mình đang vô tình vướng vào một lời nguyền khủng khiếp kéo dài hơn một trăm năm: “kẻ nào theo đuổi loài hoa mộng tưởng, sớm muộn cũng sẽ hủy hoại bản thân mình.” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hoa mộng ảo ( tái bản )

Ảnh trang sau sách Hoa Mộng Ảo ( Tái Bản )

hoán đổi vận mệnh 05 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hoán Đổi Vận Mệnh 05

Truyện dựa trên một câu truyện cổ tích thời Heian của Nhật Bản kể về một vị đại thần có hai đứa con một trai, một gái sinh ra cùng một ngày, tuy khác mẹ nhưng lại giống nhau như đúc.

Khi càng lớn lên, cô con gái lại thích mặc đồ nam và giỏi võ nghệ, còn cậu con trai lại nhút nhát và thích mặc đồ nữ cũng như giỏi cầm kỳ thi họa.

Dù đã cố gắng hết cách, nhưng vị đại thần kia cũng không sửa lại được tính cách trái ngược của hai đứa con.

Thế nên ông đành mạo hiểm để cô con gái giả nam vô triều làm tướng quân, còn cậu con trai thì giả nữ vào cung làm nữ quan, dù biết phạm tội khi quân.

Cuối cùng, số phận lại an bài cho cô con gái yêu hoàng đế, cậu con trai yêu công chúa.

Vậy là cả hai đã lén trao đổi lại thân phận cho nhau để lấy được người trong mộng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hoán đổi vận mệnh 05

Ảnh trang sau sách Hoán Đổi Vận Mệnh 05