Hóa Công – Cơ Sở Chuyển Khối

Hóa công – Cơ sở chuyển khối PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Khoa Học – Kỹ Thuật Công ty phát hành NXB Bách Khoa Hà Nội Kích thước 19×27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 536

hóa công - cơ sở chuyển khối PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hóa công – Cơ sở chuyển khối

Hóa công – Cơ sở chuyển khối – (Tác giả: GS.

TS.

Nguyễn Hữu Tùng, PGS.

TS.

Trần Trung Kiên) Vận chuyển chất qua bề mặt phân chia pha trong môi trường lỏng được gọi là vận chuyển khối.

Các hiện tượng vận chuyển khối diễn ra ở khắp nơi trong tự nhiên và trong nhiều lĩnh vực của công nghiệp.

Hiện nay phạm vi ứng dụng của các thuyết về vận chuyển khối ngày càng được mở rộng, từ các ngành công nghiệp hóa chất truyền thống đến các ngành công nghiệp của khoa học sinh học và khoa học môi trường.

Việc thiết kế các quá trình mới, tối ưu hóa các quá trình đang được sử dụng, cũng như giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những hiểu biết về vận chuyển khối.

Cuốn sách này được biên soạn nhằm phục vụ cho sinh viên, các kỹ sư ngành Kỹ thuật hóa chất, cũng như cho các độc giả làm việc trong lĩnh vực vận chuyển khối và các lĩnh vực liên quan.

Cuốn sách được sắp xếp theo trình tự bắt đầu từ phần các kiến thức cơ bản của các hiện tượng vận chuyển, sau đó một cách có hệ thống và từng bước một tiến đến phần ứng dụng cụ thể thông qua việc xem xét các quá trình tách thực tế.

Các phương trình và các công thức ở đây được mô tả và giải thích một cách chi tiết trên cơ sở các giả thiết chính đã được chấp nhận, đồng thời cũng chỉ ra các hạn chế của phần lý thuyết trong ứng dụng thực tế.

Trong cuốn sách này, việc so sánh các kết quả lý thuyết với kết quả tính toán hoặc với các số liệu thực nghiệm thường xuyên được tiến hành và ở mức độ cao nhất có thể.

Trong từng chương của cuốn sách đều có dẫn các ví dụ nhằm giúp độc giả hiểu được cách tiếp cận với các bài toán thực tế của vận chuyển khối một cách thuận lợi nhất.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hóa công - cơ sở chuyển khối

Ảnh trang sau sách Hóa công – Cơ sở chuyển khối

hóa học hữu cơ - tập 1 PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hóa học hữu cơ – Tập 1

Hóa học hữu cơ tập 1 (Tác giả: GS.

TSKH.

Hoàng Trọng Yêm – chủ biên) Có thể nói, phần lớn các thành quả trong hoá học hữu cơ đều gắn liền với sự phát triển của lý thuyết hoá học nói chung và lý thuyết hoá học hữu cơ nói riêng.

Nếu như trước đây hoá học hữu cơ chỉ là một môn học, một lĩnh vực mang tính tiếp nhận thì ngày nay cần chuyển môn học này thành một môn học mang tính suy diễn.

Xuất phát từ quan điểm đó, các tác giả của bộ sách Hóa học hữu cơ (gồm 4 tập) đã đề cập đến những quy luật cơ bản có liên quan đến hoá học hữu cơ, với mong muốn chuyển tải tới bạn đọc lượng kiến thức sâu hơn, gần gũi với thực tế hơn.

Tập 1 nêu lên những khái niệm, những quy luật cơ bản của hoá học hữu cơ như lý thuyết về liên kết, các hiệu ứng, khái niệm về lượng tử hữu cơ, tác nhân và các loại phản ứng hữu cơ v.v.

Phần lý thuyết này áp dụng vào phần chức hữu cơ để dự đoán loại phản ứng, khả năng phản ứng, hướng phản ứng, cơ chế phản ứng hữu cơ.

Bộ sách có thể dùng làm tài liệu học tập, tham khảo cho sinh viên, nghiên cứu sinh ngành Hoá, các ngành có liên quan đến hoá học và các cán bộ làm việc trong lĩnh vực hữu cơ cũng như các lĩnh vực hoá học khác.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hóa học hữu cơ - tập 1

Ảnh trang sau sách Hóa học hữu cơ – Tập 1