Hồ Chí Minh – Biểu Tượng Của Hòa Bình Và Hữu Nghị Giữa Nhân Dân Toàn Thế Giới

Sách-Tài liệu: Hồ Chí Minh – Biểu Tượng Của Hòa Bình Và Hữu Nghị Giữa Nhân Dân Toàn Thế Giới PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Đỗ Hoàng Linh, Nguyễn Văn Dương Nhà xuất bản: Nxb Thông tin & truyền thông Nhà phát hành: NXB Thông Tin và Truyền ThôngTừ khóa chính sách: Hồ Chí Minh – Biểu Tượng Của Hòa Bình Và Hữu Nghị Giữa Nhân Dân Toàn Thế Giới, ho chi minh – bieu tuong cua hoa binh va huu nghi giua nhan dan toan the gioi, Đỗ Hoàng Linh, Nguyễn Văn Dương

sach ho chi minh - bieu tuong cua hoa binh va huu nghi giua nhan dan toan the gioi

HỒ CHÍ MINH – BIỂU TƯỢNG CỦA HÒA BÌNH VÀ HỮU NGHỊ GIỮA NHÂN DÂN TOÀN THẾ GIỚI

Hồ Chí Minh – Biểu Tượng Của Hòa Bình Và Hữu Nghị Giữa Nhân Dân Toàn Thế Giới Thông tin tác giả Đỗ Hoàng Linh Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Nguyễn Văn Dương Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người đã dành trọn cuộc đời đấu tranh cho nền hòa bình thực sự, cho giải phóng dân tộc, giải phóng con người và cho tình đoàn kết hữu nghị quốc tế giữa các dân tộc.

Người đã đi xa, nhưng hình ảnh về một lãnh tụ vĩ đại, đáng kính thì mãi vĩnh hằng trong trái tim mỗi thế hệ người Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế.

Suốt 30 năm bôn ba hoạt động ở nước ngoài, Người đã hòa mình vào phong trào cách mạng của công nhân, tham gia thành lập nhiều tổ chức quốc tế nhằm tập hợp những người yêu hòa bình, đấu tranh vì độc lập, tự do dân tộc và mong muốn hợp tác hữu nghị với nhân dân toàn thế giới.

Đặc biệt, trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn kiên định chiến lược hòa bình, kiên trì con đường thương lượng, đối thoại nhằm giải quyết các xung đột.

Kể cả đến khi kẻ thù buộc nhân dân ta phải đứng lên cầm súng kháng chiến, Người vẫn giương cao ngọn cờ hòa bình, vẫn liên tục gửi thư đến Chính phủ, Quốc hội và Nhân dân Pháp, kêu gọi họ chấm dứt chiến tranh bằng biện pháp hòa bình.

Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn xác định chính sách ngoại giao của Việt Nam là “làm bạn với tất cả các nước dân chủ và không gây thù oán với một ai”, “nhằm xây đắp nền hòa bình thế giới”.

Người đã bắc những nhịp cầu hữu nghị, đẩy mạnh việc giao lưu, tiếp xúc, nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa các dân tộc, nhằm duy trì và củng cố hòa bình, hữu nghị với các quốc gia trên phạm vi toàn cầu.

Sau khi Việt Nam giành được độc lập, Người đã thường xuyên đi thăm hữu nghị các nước xã hội chủ nghĩa và các nước láng giềng ở châu Á, đến đâu Người cũng thể hiện tình cảm chân thành và nguyện vọng tha thiết của nhân dân Việt Nam là được sống trong hòa bình, độc lập, có quan hệ hữu nghị với tất cả các dân tộc trên thế giới.

Tư tưởng hòa bình, hợp tác, hữu nghị, đoàn kết quốc tế của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một tư tưởng có tầm chiến lược, đi trước thời đại, tạo điều kiện thuận lợi cho nước ta hợp tác cùng phát triển với các quốc gia trong và ngoài khu vực.

Tư tưởng của Người đã và đang được vận dụng sáng tạo và tiếp tục phát triển, đặc biệt trong bối cảnh quốc tế hiện đang có nhiều biến đổi phức tạp với những cơ hội và mưu đồ đan xen, tác động đến nền hòa bình và tình hợp tác, hữu nghị của nước ta với các nước trên thế giới.

Cuốn sách “Hồ Chí Minh – biểu tượng của hòa bình và hữu nghị giữa nhân dân toàn thế giới” đã khắc họa một cách chân thực và xúc động về cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh qua những bức ảnh lịch sử quý giá: từ khi bước chân đi tìm đường cứu nước cho đến khi hoàn thành trọn vẹn vai trò của người đứng đầu Nhà nước; những khoảnh khắc tiễn đưa Người đi xa; những tình cảm ngợi ca, trân trọng và kính phục của bạn bè quốc tế về cuộc đời và sự nghiệp của Người.

Nhân dịp kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cuốn sách nhỏ này như một bông sen tươi thắm kính dâng lên Người.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Đỗ Hoàng Linh , Nguyễn Văn Dương Nhà xuất bản: Nxb Thông tin & truyền thông Nhà phát hành: NXB Thông Tin và Truyền Thông Mã Sản phẩm: 8935217100514 Khối lượng: 924.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa cứng Kích thước: 24 x 21 cm Ngày phát hành: 02/06/2015 Số trang: 188

sach hoang phi

HOÀNG PHI

Hoang Phi Thong tin tac gia Kiera Cass Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Van o lai voi cuoc Tuyen chon Hoang phi, America Singer tiep tuc doi mat voi nhung thach thuc va bien co lam thay doi cuoc doi co. Sat canh cung Maxon, co kham pha ra nhieu bi mat ve Illea va quan phan loan, tu do het minh hanh dong de xoay chuyen van menh dat nuoc. Voi su dung cam phi thuong cung tinh cach manh me, co da dung len chong tra voi nhung the luc doi lap va nhan duoc su cong nhan cung nhu cam tinh cua dan chung Illea. Ben canh do, nhung giang xe ve tinh cam danh cho chang hoang tu Maxon va nguoi canh ve Aspen dan di den hoi ket khi America cuoi cung cung hieu thau trai tim minh. Nhung hieu lam duoc hoa giai, nhung loi chua noi duoc bay to, va lua chon danh cho vi tri Hoang phi cung duoc tiet lo. Lieu America se sanh doi cung Maxon trong le duong cua mot dam cuoi hoang gia, hay co se yen be ben Aspen voi mot cuoc song binh di? Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Kiera Cass Nguoi dich: Huyen Vu Nha xuat ban: Nxb Ha Noi Nha phat hanh: Nha Nam Ma San pham: 8935235212909 Khoi luong: 440.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 25/07/2017 So trang: 368