Hồ Chí Minh And The Strategy Of International Solidarity In The National Liberation Revolution (Hồ Chí Minh Với Chiến Lược Đoàn Kết Quốc Tế Trong Cách Mạng Giải Phóng Dân Tộc)

Hồ Chí Minh And The Strategy Of International Solidarity In The National Liberation Revolution (Hồ Chí Minh Với Chiến Lược Đoàn Kết Quốc Tế Trong Cách Mạng Giải Phóng Dân Tộc) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Lịch sử thể loại Lịch Sử Việt Nam Công ty phát hành NXB Thế Giới Ngày xuất bản 05-2017 Kích thước 14 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 287

hồ chí minh and the strategy of international solidarity in the national liberation revolution (hồ chí minh với chiến lược đoàn kết quốc tế trong cách mạng giải phóng dân tộc) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hồ Chí Minh And The Strategy Of International Solidarity In The National Liberation Revolution (Hồ Chí Minh Với Chiến Lược Đoàn Kết Quốc Tế Trong Cách Mạng Giải Phóng Dân Tộc)

Chủ tịch Hồ Chí Minh – lãnh tụ vĩ đại của Đảng và dân tộc ta, một nhà yêu nước vĩ đại, một chiến sĩ lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, của phong trào giải phóng dân tộc.

Người tượng trưng cho cho sự kết hợp hài hoà tinh hoa của dân tộc Việt Nam với tinh hoa văn hoá của nhân loại, tượng trưng cho sự kết hợp nhuần nhuyễn chủ nghĩa yêu nước chân chính với chủ nghĩa quốc tế trong sáng.

Người suốt đời hy sinh phấn đấu không chỉ cho độc lập, tự do và hạnh phúc của nhân dân Việt Nam, mà còn đấu tranh không mệt mỏi cho sự đoàn kết, tình hữu nghị giữa các dân tộc, quốc gia trên thế giới.

Đoàn kết quốc tế đã thực sự trở thành chiến lược cách mạng và hoạt động thực tiễn của Hồ Chí Minh, của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Làm rõ quan điểm và giá trị thực tiễn chiến lược đoàn kết quốc tế của Hồ Chí Minh sẽ góp phần nghiên cứu tư tuởng Hồ Chí Minh bởi chiến lược đoàn kết quốc tế là một nội dung quan trọng trong hệ thống lý luận của tư tưởng Hồ Chí Minh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

hồ chí minh - con người và thời đại dấu ấn trong lòng dân tộc PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hồ Chí Minh – Con Người Và Thời Đại Dấu Ấn Trong Lòng Dân Tộc

Hồ Chí Minh – Con Người Và Thời Đại Dấu Ấn Trong Lòng Dân Tộc Suy nghĩ về Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tiến sĩ A.

Atmet, Giám đốc UNESCO khu vực châu Á – Thái Bình Dương – đại diện đặc biệt của Tổng Giám đốc UNESCO đã dành những lời vinh danh: “Chỉ có ít nhân vật trong lịch sử trở thành một bộ phận của huyền thoại ngay từ khi còn sống và rõ ràng Hồ Chí Minh là một trong số đó.

Người sẽ được ghi nhớ không chỉ là người giải phóng cho Tổ quốc và nhân dân bị áp bức mà còn là một nhà hiền triết hiện đại đã mang lại một viễn cảnh và hi vọng mới cho những người đấu tranh không khoan nhượng để loại bỏ bất công, bất bình đẳng khỏi trái đất này”.

Đối với mỗi người dân Việt Nam và bạn bè trên khắp thế giới, Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ đơn thuần là một vị lãnh đạo, người chiến sĩ hy sinh cả đời mình để đấu tranh cho hòa bình, tự do của dân tộc và nhân loại; mà Người chính là những gì gần gũi thân thiết nhất, ruột thịt nhất, thân thương nhất, giản dị nhất.

Nội dung cuốn sách gồm 3 phần chính: – Bác Hồ – Vị lãnh tụ vĩ đại kính yêu của dân tộc Việt Nam Tìm hiểu về tài năng, trí tuệ và cốt cách của Bác Hồ trong kháng chiến cũng như trong cuộc sống và sinh hoạt Đảng, và những sự chỉ bảo tận tình, yêu thương của người dành cho nhân dân ta.

– Tấm lòng Bác Hồ với chiến sĩ, chiến sĩ với Bác Hồ Thông qua những ký ức, những câu chuyện đầy xúc động của những chiến sĩ, những người lính cận vệ của Bác Hồ, và các tướng lĩnh chúng ta thật sự hiểu thêm về tình cảm của Bác dành cho các vị tướng lĩnh cũng như tình cảm của các vị tướng lính dành cho Bác.

Tình cảm ấy, luôn sắt son thủy chung, trước sau như một và khiến người đọc xúc động không nguôi.

– Việt Nam là Bác, Bác là Việt Nam – Những kỷ niệm không phai Tình cảm của Bác Hồ và tình cảm của nhân dân dành cho nhau, không có bút mực nào tả hết, mà chỉ có thể thông qua những sự cảm nhận của chính những người dân, gần gũi trực tiếp trong cuộc sống thường nhật và trong những lần gặp Bác.

Tình cảm của nhân dân trong nước và thế giới đối với Bác và của Bác đối với nhân dân luôn là tình cảm gia đình.

Bác luôn chăm lo đến mọi tầng lớp nhân dân trong xã hội trong sự yêu thương và người dân trong tâm trí mình luôn xem bác là người cha già của mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …