Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh

Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Chính Trị – Pháp Lý thể loại Lý Luận Chính Trị Công ty phát hành Alphabooks Ngày xuất bản 07-2016 Kích thước 14 x 20.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 600

hillary clinton - bí mật quốc gia và sự hồi sinh PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh

Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh Cuốn sách Hillary Clinton – Bí mật quốc gia và sự hồi sinh xoay quanh các hoạt động chính trị quan trọng nhất của bà Hillary Clinton từ cuộc bầu cử Tổng thống năm 2008 cho đến trước cuộc bầu cử 2016, qua đó cho thấy một chân dung, tiểu sử chính trị sắc nét về Hillary Clinton, người có thể trở thành nữ Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ.

Cuốn sách cũng khắc họa rất chân thực các khía cạnh hậu trường quan trọng về những mối quan hệ quyền lực Mỹ, sự vận hành của nền chính trị Mỹ, cũng như cách thức nước Mỹ tương tác với thế giới và đã đóng vai trò tác động đến nền chính trị quốc tế ra sao.

Hillary Clinton – Bí mật quốc gia và sự hồi sinh được viết dưới dạng tường thuật, phỏng vấn các nhân vật chính trị ở các mức khác nhau từ trợ lý, cố vấn, Thị trưởng, Thống đốc, Nghị sĩ, Bộ trưởng đến Tổng thống Hoa Kỳ, làm rõ những suy nghĩ, toan tính, hành động mang tính cá nhân, đảng phái cho đến những hành động mang “giá trị Mỹ” về chính trị.

Nhận định “Cuốn sách này sẽ là món ăn gây nghiện cho những ai say mê chính trị.

Được viết dựa trên hơn 200 cuộc phỏng vấn, đa số trong đó là nặc danh, hai tác giả đã vẽ nên một chân dung đặc sắc về các trợ lý nhà Clinton, trong đó có Doug Band và Huma Abedin…” – Glenn C.

Altschuler, Giáo sư Đại học Cornell.

“Hai tác giả Allen và Parnes đã kể về nhiệm kỳ Ngoại trưởng của Hillary Clinton bằng cái nhìn sâu xa bao quát.

Cuốn sách là câu chuyện về một Ngoại trưởng, trước sức ép của các trợ lý và cố vấn của Tổng thống cũng như của Nhà Trắng, đã thực hiện được những chính sách ngoại giao then chốt theo tư tưởng của mình, trong khi cố gắng cùng với những cộng sự của mình tham gia giữ gìn nền an ninh quốc gia..” – Walter Russell Mead, Giáo sư Cao đẳng Bard, giảng viên Đại học Yale.

….

“Thông qua các câu chuyện hậu trường chính trị, cuốn sách này lần theo ánh hào quang từ cuộc trỗi dậy gần đây nhất của Hillary Clinton, một câu chuyện được người ta xem là cuộc hồi sinh chính trị của bà, mà những chương cuối vẫn chờ được viết ra…”.

– Trích “Hillary Clinton – Bí mật quốc gia và sự hồi sinh”.

“Tôi không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo”, bà nói.

“Cả đời mình, tôi cũng chưa từng nghĩ mình biết điều gì sẽ đến…

Tôi tin vào mình và cố gắng làm tốt nhất những gì tôi có thể vào mỗi ngày, bởi vì ai mà biết được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tôi không nghĩ về những điều như thế.

Tôi chỉ là người muốn mỗi ngày mình đều xứng đáng với những giá trị của mình và đang đóng góp theo một cách nào đó, hay cố gắng làm những điều có ích.” – Trích “Hillary Clinton – Bí mật quốc gia và sự hồi sinh”.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hillary clinton - bí mật quốc gia và sự hồi sinh

Ảnh trang sau sách Hillary Clinton – Bí Mật Quốc Gia Và Sự Hồi Sinh

hình thái học đồ thị PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hình Thái Học Đồ Thị

Mỗi đô thị là một cơ thể sống động thay đổi từng ngày dưới tác động của các chính sách quản lý, do nhu cầu của người dân và những thuộc tính địa lý tự nhiên của đô thị đó.

Mối quan hệ hữu cơ tay ba này là động lực để đô thị trở thành một cá thể sống biến chuyển theo không gian, thời gian và mang những hình dáng, bộ mặt khác nhau, nếu chúng ta quan sát hình ảnh của nó qua một lát cắt tại một thời điểm bất kỳ nào đó.

Và cũng như trong thế giới sinh vật phong phú đa dạng do thiên nhiên tạo ra, mỗi đô thị có một bộ mặt khác nhau mang những nét đặc thù theo từng cá thể, và đặc trưng theo từng giai đoạn.

Chuyên ngành nghiên cứu đô thị qua các khảo sát, phân tích, giải thích hình dạng biến chuyển đặc trưng – đặc thù đó có tên gọi hình thái học đô thị.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …