Hiểu Mụn Để Hết Mụn

Hiểu Mụn Để Hết Mụn PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Y Học Công ty phát hành Phòng khám chuyên khoa da liễu O2 Skin Ngày xuất bản 03-2020 Loại bìa Bìa cứng

hiểu mụn để hết mụn PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hiểu Mụn Để Hết Mụn

CUỐN SÁCH NÀY DÀNH CHO Những người đang hoặc đã từng bị mụn.

Những người sắp bước vào giai đoạn dễ bị mụn: Giai đoạn dậy thì và giai đoạn sau 25 tuổi.

Phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai hoặc chuẩn bị mang thai.

Những người có nguy cơ bị mụn cao:Người có ông bà, bố mẹ đã từng bị mụn.

Người có tiền sử bị mụn nặng Người có người thân, bạn bè gặp phải các vấn đề về da mụn.

Bất kì ai muốn sở hữu một làn da sạch mụn, khỏe mạnh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hiểu mụn để hết mụn

Ảnh trang sau sách Hiểu Mụn Để Hết Mụn

hiệu ứng chim mồi - tập 1 (tái bản 2018) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hiệu ứng chim mồi – Tập 1 (tái bản 2018)

Người ta hay coi lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn là hai thứ hoàn toàn đối nghịch nhau.

Người đi theo hướng lý thuyết thường coi kiến thức kinh nghiệm là một thứ thiếu bền vững và không phổ quát, còn kẻ đi theo hướng thực hành thường gọi sách vở là lý thuyết suông, không dùng được.

Thế nhưng, kể từ năm 2014, sau khi bắt đầu vừa tham gia nghiên cứu lý thuyết bậc sau đại học và viết các công trình khoa học, vừa tham gia bán hàng thực tiễn và ngã sấp mặt không biết bao nhiêu lần, chúng tôi phát hiện ra rằng lý thuyết và thực tiễn luôn song hành, gắn bó đến độ không thể tách rời: Người nắm lý thuyết nhưng không thực hành sẽ không thể biết những kiến thức của mình liệu có thể ứng dụng được trong thực tế hay không; ngược lại, người thực hành nhưng không có lý thuyết chống lưng sẽ không thể biết rằng liệu thành công của mình có cơ sở hay không, hay chỉ là may mắn và không thể áp dụng cho lần tiếp theo.

Do vậy, quyển sách được cấu trúc thành các phần nhỏ với lý thuyết và ứng dụng đan xen.

Mỗi hiện tượng hay kỹ thuật bán hàng đều được giải thích bằng lý thuyết, và mỗi lý thuyết đều có các ứng dụng minh họa, nhằm giúp các bạn độc giả có thể có kiến thức vững chắc và linh hoạt.

Để thể hiện sự tôn trọng với các tác giả đi trước, mọi thông tin và số liệu lấy từ các nghiên cứu của các nhà khoa học khác đều được trích dẫn cụ thể, chính xác và ghi nguồn đầy đủ ở phần Tài liệu tham khảo.

Một số thủ thuật ứng dụng là không chính thống và có thể không đúng chuẩn mực về đạo đức kinh doanh (thường gọi là thủ thuật “tà đạo”).

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn sẽ trình bày để các bạn độc giả có thể né tránh khi gặp phải—dưới vai trò người mua hàng.

Chúng tôi viết sách này không nhằm biến bạn thành giáo sư, mà nhằm kích thích sự hứng thú của bạn với tâm lý học, một ngành khoa học có quá nhiều ứng dụng vào kinh doanh.

Do vậy, các kiến thức phức tạp, chi tiết hơn mang tính hàn lâm được đưa vào các phần phụ lục để phục vụ các bạn có nhu cầu tìm hiểu để ứng dụng sâu.

Nhờ đó, các kiến thức ở phần nội dung chính sẽ vẫn giữ được sự đơn giản, dễ hiểu và hấp dẫn của riêng mình.

Hi vọng những kiến thức lý thuyết tích lũy trong quá trình nghiên cứu hàn lâm cùng với các ứng dụng tự suy từ kinh nghiệm tự doanh thực chiến của nhóm tác giả sẽ giúp cho công việc của bạn hiệu quả hơn.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn có ích cùng Hiệu ứng chim mồi! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hiệu ứng chim mồi - tập 1 (tái bản 2018)

Ảnh trang sau sách Hiệu ứng chim mồi – Tập 1 (tái bản 2018)