Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào?

Sách-Tài liệu: Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? (Tái Bản 2018) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Nguyễn Cảnh Bình Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Alpha booksTừ khóa chính sách: Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? (Tái Bản 2018), hien phap my duoc lam ra nhu the nao tai ban 2018, Nguyễn Cảnh Bình

sach hien phap my duoc lam ra nhu the nao? (tai ban 2018)

HIẾN PHÁP MỸ ĐƯỢC LÀM RA NHƯ THẾ NÀO? (TÁI BẢN 2018)

Hiến Pháp Mỹ Được Làm Ra Như Thế Nào? (Tái Bản 2018) Thông tin tác giả Nguyễn Cảnh Bình Nguyễn Cảnh Bình Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Cuốn sách đã cung cấp một bức tranh toàn cảnh về sự ra đời của Hiến pháp Mỹ, như một lời lý giải cho rất nhiều người có cùng mối băn khoăn.

Vậy Hiến pháp Mỹ đã được làm ra như thế nào? Nó được làm ra trong những cuộc tranh luận nảy lửa tưởng như không có lối thoát và những mối bất đồng sâu sắc, bởi những bộ óc vĩ đại có một không hai trong lịch sử, và bằng một tinh thần mà người ta khó có thể tìm một tính từ nào thay thế ngoài cách gọi – “tinh thần Mỹ”.

Đó là sự tôn trọng đặc biệt lẫn nhau, thừa nhận những quan điểm hoàn toàn khác biệt, chấp nhận và cùng thỏa hiệp để đi tới lợi ích chung cuối cùng.

Nội dung cuốn Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào? bao gồm những mẩu chuyện rất hấp dẫn về quá trình soạn thảo Hiến pháp, về những cuộc tranh luận cực kỳ gay go và nan giải trong quá trình soạn thảo bản Hiến pháp Hoa Kỳ năm 1787, những bức thư đầy tính nhân bản và trách nhiệm của những người tham sự Hội nghị lập hiến.

Đặc điểm của cuốn sách này là không chỉ trình bày những luận điểm hậu thuẫn cho việc thành lập ra Nhà nước Liên bang với tên gọi Hợp chúng quốc Hoa Kỳ như hiện nay mà cả những luận điểm chống lại sự hình thành này, đó là những điều chúng ta chưa hoặc là rất ít có điều kiện biết đến.

Có thể nói bản Hiến pháp Hoa Kỳ được xây dựng như ngày nay cũng một phần nhờ những chống đối đó, điển hình là Tuyên ngôn Nhân quyền.

Do đó, cuốn Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào? có cách tiếp cận về lịch sử lập hiến khá toàn diện, không chỉ góp phần giải thích ý nghĩa của bản Hiến pháp Mỹ mà còn giúp người đọc hiểu được quá trình xây dựng một đạo luật.Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Nguyễn Cảnh Bình Nhà xuất bản: Nxb Thế giới Nhà phát hành: Alpha books Mã Sản phẩm: 8935270700447 Khối lượng: 1188.00 gam Ngôn ngữ: Tiếng Việt Định dạng: Bìa cứng Kích thước: 16 x 24 cm Ngày phát hành: 07/2018 Số trang: 644

sach tuyen chon nhung mau chuyen cuoi noi tieng anh - viet (tap 1)

TUYỂN CHỌN NHỮNG MẨU CHUYỆN CƯỜI NỔI TIẾNG ANH – VIỆT (TẬP 1)

Tuyen Chon Nhung Mau Chuyen Cuoi Noi Tieng Anh – Viet (Tap 1) Thong tin tac gia Truong Thien Phuc Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Tu sach song ngu Anh Viet “Tuyen Chon 99 Mau Chuyen Cuoi Noi Tieng” gom 4 quyen duoc suu tap va bien dich dua tren cac nguon tu lieu da dang nuoc ngoai. Sach trinh bay cac mau truyen cuoi dan gian o moi linh vuc da dang, tu vua quan cho den thuong dan, tu nguoi tri thuc cho den gioi tieu thuong v.v… Muc luc: 1. Thanks to the Felt Hat 1. Nho chiec non ni 2. Thousand-Handed Avalokitesvara 2. Phat Avalokitesvara nghin tay 3. No Forked Branches Grow Downward 3. Khong co nhanh cay nao moc xuong ca 4. Wind-Dispelling Medicine 4. Thuoc xua tan gio 5. Buying a Servant 5. Mua mot nguoi hau 6. Cooking the Bamboo Mat 6. Nau chieu tre 7. Suspicious Names 7. Nhung cai ten kha nghi 8. There’s a Chaste Woman in Our Family 8. Co mot phu nu tiet hanh trong gia dinh cua chung ta 9. A Liaison With Qin Hui 9. Quan he bat chinh voi Quin Hui 10. Melting Meat 10. Thit bi tan 11. Downstream Boat 12. Eating Globefish 12. An ca moc 13. You’re to Blame for Not Seeing the Guests Off 13. Anh dang bi khien trach cho viec khong tien khach 14. Wash the Coat First 14. Giat ao khoac truoc 15. Only a Song Poet Can Use Song Paper 15. Chi thi si nha Tong co the dung giay nha Tong 16. Mr Pedant Looks Forward to Being Burgled 16. Ong Pedant cho duoc an trom … Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Truong Thien Phuc Nha xuat ban: Nxb Van hoa Thong tin Nha phat hanh: Bao Nhi Ma San pham: 8935077063462 Khoi luong: 190.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 13 x 20.5 cm Ngay phat hanh: 12/2008 So trang: 220