Hãy Tống Khứ Chữ “Nhưng” Của Bạn

Sách-Tài liệu: Hãy Tống Khứ Chữ “Nhưng” Của Bạn PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Sean Stephenson Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Văn LangTừ khóa chính sách: Hãy Tống Khứ Chữ Nhưng Của Bạn, hay tong khu chu nhung cua ban, Sean Stephenson

sach hay tong khu chu

HÃY TỐNG KHỨ CHỮ “NHƯNG” CỦA BẠN

Hãy Tống Khứ Chữ “Nhưng” Của Bạn Thông tin tác giả Sean Stephenson Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Hãy Tống Khứ Chữ “Nhưng” Của Bạn * Vì sao một số người chưa bao giờ chiến thắng trong trò chơi cuộc đời? Chính vì họ quá bận rộn với các chữ NHƯNG của mình, thay vì đứng ngay trong sân để làm nên lịch sử.

Sự kiên nhẫn là tên của trò chơi, cho dù bạn đang điều hành một doanh nghiệp, một gia đình, hay đang cắt bóng cho một đội tuyển.

” Hãy tống khứ chữ nhưng của bạn” là một quyển sách tuyệt vời, giúp tăng cường sức kiên nhẫn cũng như dẫn dắt bạn đi đến những chiến thắng tối hậu trong cuộc đời (Rudy Ruettiger – tác giả quyển Rudy’s Insights for Winning in Life) * Có bao giờ bạn cảm thấy bị mắc kẹt trong cuộc sống? Tôi khuyên bạn hãy đọc quyển sách này.

Sean đã trình bày cho chúng ta, bằng một phong cách vui nhộn, một tập hợp những công cụ để xử trí với những cảnh ngộ đầy thách đố.

Tuy ông không thể đi đứng bình thường, nhưng ông thật sự là hóa thân của ý tưởng rằng cái gì cũng có thể làm được nếu bạn chịu bước từng bước một (Tiến sĩ Robert Maurer – tác giả quyển ” One Small Step”) Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết Tác giả: Sean Stephenson Nhà xuất bản: Nxb Lao động Nhà phát hành: Văn Lang Mã Sản phẩm: 8935073097607 Khối lượng: 264.00 gam Định dạng: Bìa mềm Kích thước: 13.5 x 21 cm Ngày phát hành: 09/2013 Số trang: 232

sach muon mau lap luan

MUÔN MÀU LẬP LUẬN

Muon Mau Lap Luan Thong tin tac gia Nguyen Duc Dan Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Chung ta lap luan khi tranh luan ve nhung dieu khoan trong mot van ban phap ly, trong mot hop dong thuong mai hay tranh tung tai toa an; cac dai bieu quoc hoi tranh luan khi thong qua hay bac bo mot dao luat. Mot trong nhung ly do khien chung ta khong co nhieu luat su du kha nang tranh tung tai mot toa an quoc te, nhu nhieu nguoi da nhan xet, la nang luc lap luan con yeu kem. Tap sach nay cung cap nhung kien thuc “nen” ve lap luan voi vi du minh hoa, dan chung sinh dong tu nhung nguon ngu lieu co uy tin, sach chuyen nganh ngon ngu nhung noi dung de hieu, nhung ban doc quan tam o moi trinh do co the de dang tiep can va ung dung nhung kien thuc nay vao viec hoc tap, cong viec cung nhu trong doi song. Nhung kien thuc sach cung cap co tinh ung dung cao, tao thoi quen va cung co tu duy phan bien, dac biet huu ich cho hoc sinh, sinh vien. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Nguyen Duc Dan Nha xuat ban: Nxb Tre Nha phat hanh: NXB Tre Ma San pham: 8934974168027 Khoi luong: 374.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 14 x 20 cm Ngay phat hanh: 03/2020 So trang: 330