Hậu Duệ Thần Đèn – Tập 2: Djinn Xanh Babylon

Sách-Tài liệu: Hậu Duệ Thần Đèn – Tập 2: Djinn Xanh Babylon PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: P.B. Kerr Người dịch: Nhóm Đảo San Hô Nhà xuất bản: Nxb Trẻ Nhà phát hành: NXB TrẻTừ khóa chính sách: Hậu Duệ Thần Đèn – Tập 2: Djinn Xanh Babylon, hau due than den – tap 2 djinn xanh babylon, P.B. Kerr, Nhóm Đảo San Hô

sach hau due than den - tap 2: djinn xanh babylon

HẬU DUỆ THẦN ĐÈN – TẬP 2: DJINN XANH BABYLON

Hậu Duệ Thần Đèn – Tập 2: Djinn Xanh Babylon Thông tin tác giả P.B.

Kerr Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả John và Philippa Gaunt là hai anh em sinh đôi gần đây vừa khám phá ra việc họ là hậu duệ của một tộc djinn (thường được gọi là thần đèn) lâu đời.

Sở hữu năng lực thần thông vĩ đại, họ vừa mới trở về sau cuộc phiêu lưu chống lại một djinn độc ác ở Cairo và London.

Giờ đây, một bí ẩn lại cuốn cặp sinh đôi lao vào hành trình khác thường kế tiếp.

Khi quyển Grimoire của vua Solomon, quyển sách có thể cho người sử dụng quyền năng điều khiển mọi djinn trên đời, bị báo mất cắp, cặp sinh đôi được triệu hồi đi lấy lại nó, mà không hề biết một cái bẫy đã được giăng ra sẵn chờ đợi họ.

John phải ngay lập tức dấn thân vào một hành trình nguy hiểm như một áng sử thi để giải cứu em gái mình ….

trước khi quá muộn.

“… Ngay khi đang nói, John đã cầm kiếm đâm vào cái người có hình dáng giống như cha cậu như lời hướng dẫn nghiêm ngặt của Eno: “Kẻ thâm nhập bắt buộc phải giết chết người bảo vệ thứ bảy mà không chút lưỡng lự, hoặc sẽ phải đối mặt với sự thất bại hoàn toàn của tham vọng bí hiểm của mình”.

John không chắc từ “bí hiểm” nghĩa là gì, nhưng cậu có thể chắc chằn rằng nếu không làm đúng theo hướng dẫn của Eno đến từng câu chữ, cậu sẽ không bao giờ được gặp lại em gái – ít nhất là đứa em mà cậu biết và yêu quý.

Nhưng nếu John nghĩ rằng thanh kiếm của cậu sẽ xuyên qua không khí, cậu đã lầm.

Qua cán cầm của thanh kiếm, cú đâm của cậu có cảm giác thật đến rợn người.

Còn tệ hơn nữa là việc cái người giống hệt cha cậu hét lên một tiếng kinh hoàng, như thể ông thật sự bị đâm chết.

Và ông cũng không biến mất như những người bảo vệ khác.

Thay vào đó, ông ngã gục mặt xuống đất và nằm im lìm giữa một vũng máu.

Máu nhìn quá ướt, quá thật và quá đỏ.

John hét lên.

Cậu rên rỉ: – Mình đã làm gì thế này? Ném thanh kiếm qua một bên, John vội vã quỳ xuống bên cạnh nạn nhân của cậu.

Lòng cồn cào như muốn ói đến nơi, cậu lo đến phát điên rằng mình đã làm một chuyện khủng khiếp.

Trong đầu cậu giờ đây không ngừng bị ám ảnh bởi ý nghĩ rằng Eno đã sai lầm hoặc, như trước đây, bản dịch của Virgil Macreeby đã sai lầm.

Ngay trong cái chết, người đàn ông này trông vẫn giống hệt cha của John.

– Không, không, không, làm ơn không, chuyện này không thể xảy ra được.

Với đôi tay run rẩy, cậu gỡ cặp mắt kiếng của người chết ra và xếp nó vào trong túi áo ngực của ông, nơi cậu tìm thấy một hộp xì gà đựng một điếu Manyana Grand Cru.

Tại sao ảo ảnh của Edward Gaunt lại mang theo cả một điếu xì gà nhãn hiệu yêu thích của cha cậu chứ? Cậu nài nỉ: – Cha? Làm ơn tỉnh dậy đi cha.

Con không có ý đó mà.

Nhưng với lượng máu đổ tràn trên đất và màu sắc gương mặt của ông, có thể thấy rõ người đàn ông đang nằm trên mặt đất đã không còn cứu chữa được nữa rồi.

John nhắm nghiền mắt lại, khi những giọt nước mắt đầu tiên bắt đầu lăn ra khỏi mắt và rơi xuống khuôn mặt trắng bệch của người chết….” Mục lục: Chương 1: Con trai bác sĩ djinn Chương 2: Bài hát Imagine Chương 3: Tiệc mừng sách mới Chương 4: Nhà vô địch giải Djinnersp thiếu nhi Chương 5: Djinnersp và vòng đấu khắc nghiệt Chương 6: Quy tắc Badroulbadour Chương 7: Chuyến tàu Tốc hành Hoàng gia Hungary Chương 8: Xuyên nguyên tố hoá ở Transuloania Chương 9: Croucher Chương 10: Ba điều ước của Virgil/ Macreeby …… Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Hậu duệ Thần đèn “Hậu duệ Thần đèn” – bộ truyện giả tưởng thần thoại thú vị không chỉ dành cho thiếu nhi, mà còn dành cho cả những độc giả trưởng thành yêu thích truyện phiêu lưu viễn tưởng.

“Hậu duệ Thần đèn” – bộ truyện giả tưởng thần thoại thú vị không chỉ dành cho thiếu nhi, mà còn dành cho cả những độc giả trưởng thành yêu thích truyện phiêu lưu viễn tưởng.

John và Philippa là anh em sinh đôi, nhưng họ không phải là những đứa trẻ bình thường mà là những djinn – hậu duệ Thần đèn, có năng lực kỳ diệu y như thần đèn trong truyện cổ tích, là có thể thực hiện được ước muốn của người khác.

Nhưng năng lực của thần đèn rất nguy hiểm và rắc rối, những thần đèn trẻ con đã phải học cách kiểm soát những kỹ năng mới mẻ.

Ở tập I, “Truy tìm Akhenatene”, hai thần đèn “nhí” đã lưu lạc đến Ai Cập để tìm ngôi mộ của một Pharaoh bị thất lạc và đã chiến đấu chống lại Iblis – tên thần đèn ác độc nhất thế giới.

Tập II “Hậu duệ Thần đèn” vừa được phát hành có tên là “Djinn Xanh Babylon” là cuộc phiêu lưu khác của 2 thần đèn nhí.

Khi quyển Grimoire của Vua Salomon – quyển sách có thể cho người sử dụng quyền năng điều khiển mọi thần đèn trên đời – bị đánh cắp, hai anh em thần đèn nhí được giao nhiệm vụ tìm lại nó.

John đã phải dấn thân vào một hành trình nguy hiểm để giải cứu chính cô em gái sinh đôi của mình và phát hiện ra toàn bộ sứ mạng tìm cuốn sách quý của anh em mình chỉ là một cái bẫy..

P.Long (Nguồn: Báo Lao Động) Xem thêm Thu gọn Phiêu lưu với thần đèn Đây là bộ truyện giả tưởng thần thoại thú vị của tác giả Philip Kerr (P.B.Kerr).

Những câu chuyện được kể không chỉ dành riêng cho thiếu nhi, mà còn tạo sự lôi cuốn kỳ diệu với cả những độc giả trưởng thành yêu thích truyện phiêu lưu viễn tưởng.

Đây là bộ truyện giả tưởng thần thoại thú vị của tác giả Philip Kerr (P.B.Kerr).

Những câu chuyện được kể không chỉ dành riêng cho thiếu nhi, mà còn tạo sự lôi cuốn kỳ diệu với cả những độc giả trưởng thành yêu thích truyện phiêu lưu viễn tưởng.

Là anh em sinh đôi, nhưng John và Philippa không phải là những đứa trẻ bình thường mà là những djinn – hậu duệ Thần đèn.

Họ mang trong mình năng lực kỳ diệu y như những vị thần đèn trong truyện cổ tích xứ Ả Rập, có thể thực hiện được mọi ước muốn của người khác.

Nhưng, năng lực của thần đèn đôi khi rất nguy hiểm và rắc rối, những thần đèn trẻ con đã phải học cách kiểm soát những kỹ năng kỳ diệu mới mẻ đó.

Ở tập I Truy tìm Akhenatene, hai thần đèn “nhí” đã lưu lạc đến Ai Cập để tìm ngôi mộ của một Pharaoh bị thất lạc, trải qua cuộc chiến đấu chống lại Iblis – tên thần đèn ác độc nhất thế giới.

Hậu duệ thần đèn tập 2 vừa được phát hành Djinn Xanh Babylon là cuộc phiêu lưu kỳ lạ khác của John và Philippa.

Khi quyển Grimoire của vua Solomon (quyển sách có thể cho người sử dụng quyền năng điều khiển mọi djinn trên đời) bị báo mất cắp, cặp thần đèn sinh đôi được triệu hồi đi lấy lại nó, mà không hề biết một cái bẫy đã được giăng ra sẵn chờ đợi họ.

John phải ngay lập tức dấn thân vào một hành trình nguy hiểm như một áng sử thi để giải cứu em gái mình trước khi quá muộn.

Qua hai tập truyện Hậu duệ thần đèn đã phát hành tại Việt Nam, tác giả P.B Kerr cho độc giả thấy một lối viết rất nhạy bén, sinh động.

Từng chi tiết hấp dẫn, lôi cuốn dưới bút viết của ông như diễn ra ngay trước mắt, khiến ta cảm nhận rõ rệt từng sự việc kỳ lạ xảy ra với mỗi nhân vật trong truyện Nguyễn Lý (Nguồn: Báo Thanh Niên) Xem thêm Thu gọn

sach ielts - practice tests for - self study edition - tap 1 (dung kem 2 cd)

IELTS – PRACTICE TESTS FOR – SELF STUDY EDITION – TẬP 1 (DÙNG KÈM 2 CD)

Ielts – Practice Tests For – Self Study Edition – Tap 1 (Dung Kem 2 CD) Thong tin tac gia Vanessa Jakeman Vanessa Jakeman Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Clare McDowell Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Cac de thi tuyen chon tu cac ky thi Esol (ky thi tieng Anh danh cho cac thi sinh khong phai nguoi ban xu) cua Dai hoc Cambridge Ban co muon du ky thi Ielts mot cach tu tin khong? Neu muon, ban can phai hieu ro hinh thuc va noi dung cua ky thi nay va ban can thuc hanh cac phuong phap lam bai thi bang cach su dung tai lieu nhu cac bai thti mau nay. IELTS 1 la tuyen tap cac de thi ma thu ba danh cho ky thi IELTS. Quyen sach nay bao ham: Bon de thi mau hoan chinh danh cho cac thi sinh khoi hoc thuat Phan bo tro doc va viet danh cho cac thi sinh on luyen pho quat Mot bai gioi thieu bo ich ve toan bo cac phan khac nhau co giai thich cach cham diem Phan dap an va ban ghi cac bai nghe day du rat thich hop cho viec tu hoc Giay lam bai co the sao chup,vi the nguoi hoc co the thuc hanh viec ghi lai cac cau tra loi qua giay lam bai. Dia CD co chua cac doan ghi am danh cho phan nghe cua de thi. Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Vanessa Jakeman , Clare McDowell Nha xuat ban: NXB Dong Nai Nha phat hanh: Quynh Mai Khoi luong: 220.00 gam Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 17 x 25 cm Ngay phat hanh: 03/2009 So trang: 156