Harvard Bốn Rưỡi Sáng

Harvard Bốn Rưỡi Sáng PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách hướng nghiệp – Kỹ năng mềm Công ty phát hành Nhã Nam Ngày xuất bản 08-2017 Kích thước 14 x 20.5 cm Dịch Giả Phan Thu Vân Loại bìa Bìa mềm Số trang 432

harvard bốn rưỡi sáng PDF EPUB EBOOK

Anh sách Harvard Bốn Rưỡi Sáng

Harvard Bốn Rưỡi Sáng Harvard bốn rưỡi sáng sử dụng hình ảnh Harvard như một biểu tượng xuyên suốt, kể lại các câu chuyện có tính cách điệu về Harvard như một phương thức nhằm thu hút bạn đọc đến với cuốn sách, để từ đó chuyển tải những chỉ dẫn, khuyến khích, gợi ý cùng thông điệp vừa thực dụng vừa bay bổngtới các bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường và chuẩn bị bước vào đời.

Có nhiềuthông điệp giá trị và hữu ích mà bạn sẽ học thu hoạch được từ cuốn sách như: Nếu không chăm chỉ, thiên tài cũng trắng tay Nhiệt tình là sức mạnh thay đổi vận mệnh Biết tự kiểm soát bản thân để vững bước thành công Tri thức là vốn quý mà không kẻ trộm nào lấy được Đừng bao giờ lãng phí thời gian vào những việc vô bổ… “Ai cũng là người cầm lái vận mệnh của chính mình.

Và tự tin chính là la bàn chỉ hướng cho con thuyền của đời người.

Người ta thành công hay không, hạnh phúc hay không, điều cốt yếu nhất là có tạo lập được niềm tin vững chắc hay không?” — Harvard bốn rưỡi sáng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF harvard bốn rưỡi sáng

Ảnh trang sau sách Harvard Bốn Rưỡi Sáng

#hashtag 03: retail - khởi sự kinh doanh ngành bán lẻ PDF EPUB EBOOK

Anh sách #Hashtag 03: Retail – Khởi Sự Kinh Doanh Ngành Bán Lẻ

Hashtag #03: Retail – Khởi Sự Kinh Doanh Ngành Bán Lẻ Có bao giờ bạn tự hỏi: Việc kinh doanh này có thật sự hiệu quả? Mô hình bán hàng của bạn có bền vững và chuyên nghiệp? Liệu bạn có thể làm tốt hơn nữa? Dù kinh tế thịnh vượng hay khó khăn, dù bạn làm thuê hay làm chủ, dù từng thành công hay thất bại thì số lượng những nhà bán lẻ vẫn sẽ không ngừng tăng lên trong tương lai.

Một cuộc chơi vừa hấp dẫn vừa rủi ro, nhưng cơ hội thành công sẽ đến nếu bạn có sự chuẩn bị vững chắc ngay từ khi bắt đầu.

Hashtag #03: Retail – mảnh ghép thứ 3 góp mặt trong bộ sách #HashtagStartup chính là bí kíp giúp tối ưu hóa mô hình kinh doanh trong hoạt động bán lẻ của bạn.

Cuốn sách đem đến cho bạn: – Kiến thức nền tảng về bán lẻ dành cho những ai đang dự định dấn thân vào lĩnh vực này.

– Hệ thống chi tiết tất cả những gì bạn cần biết khi bắt đầu kinh doanh, giúp bạn đưa ra các quyết định về mặt hàng kinh doanh, địa điểm đặt cửa hàng, tuyển dụng nhân sự, từ các vấn đề pháp lý cho đến marketing và định giá sản phẩm, – Làm thế nào để tối ưu hóa hoạt động bán hàng và xây dựng được mô hình kinh doanh bền vững.

– Hình dung những tình huống khó khăn mà bạn sẽ phải trải qua khi kinh doanh bán lẻ.

– Góc nhìn đa chiều và bài học thực tiễn từ những doanh nhân khởi sự trong lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam.

Khác với hai ấn phẩm đầu tiên, ở phiên bản mới lần này, Hashtag No.3 được nâng cao khối lượng kiến thức kinh doanh bài bản, bao quát và hệ thống hơn, đồng thời vẫn giữ được tính nội địa hoá và sự gần gũi với bạn đọc.

Thông qua cuốn sách, bạn sẽ biết mình cần chuẩn bị những gì để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh bán lẻ, những lỗi lầm phổ biến cần tránh, làm thế nào để duy trì hoạt động và thành công trong lĩnh vực này! Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF #hashtag 03: retail - khởi sự kinh doanh ngành bán lẻ

Ảnh trang sau sách #Hashtag 03: Retail – Khởi Sự Kinh Doanh Ngành Bán Lẻ