Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa – Tập 4 (Bản Đặc Biệt Có Tranh Minh Họa Màu)

Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa – Tập 4 (Bản Đặc Biệt Có Tranh Minh Họa Màu) PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách văn học thể loại Truyện Giả tưởng – Huyền Bí – Phiêu Lưu Công ty phát hành NXB Trẻ Ngày xuất bản 04-2020 Kích thước 22 x 26 cm Loại bìa Bìa cứng Số trang 306

harry potter và chiếc cốc lửa - tập 4 (bản đặc biệt có tranh minh họa màu) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa – Tập 4 (Bản Đặc Biệt Có Tranh Minh Họa Màu)

Khi giải Quidditch Thế giới bị cắt ngang bởi những kẻ ủng hộ Chúa tể Voldemort và sự trở lại của Dấu hiệu hắc ám khủng khiếp, Harry ý thức được rõ ràng rằng, Chúa tể Voldemort đang ngày càng mạnh hơn.

Và để trở lại thế giới phép thuật, Chúa tể hắc ám cần phải đánh bại kẻ duy nhất sống sót từ lời nguyền chết chóc của hắn – Harry Potter.

Vì lẽ đó, khi Harry bị buộc phải bước vào giải đấu Tam Pháp thuật uy tín nhưng nguy hiểm, cậu nhận ra rằng trên cả chiến thắng, cậu phải giữ được mạng sống của mình.

Bốn năm của Harry cũng như của chúng tôi ở trường Hogwarts thật vui nhộn, một thế giới đầy hài hước cùng nhiều hoạt động thú vị Cuộc phiêu lưu của Harry và hai người bạn, Ron và Hermione, hấp dẫn hơn bao giờ hết nhờ minh họa sống động của họa sĩ Jim Kay.

Harry Potter và Chiếc Cốc Lửa là tập 4 trong bộ sách Harry Potter với phiên bản có tranh minh họa.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF harry potter và chiếc cốc lửa - tập 4 (bản đặc biệt có tranh minh họa màu)

Ảnh trang sau sách Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa – Tập 4 (Bản Đặc Biệt Có Tranh Minh Họa Màu)

harry potter và hòn đá phù thủy - tập 1 (tái bản 2017) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy – Tập 1 (Tái Bản 2017)

Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy – Tập 1 (Tái Bản 2017) Khi một lá thư được gởi đến cho cậu bé Harry Potter bình thường và bất hạnh, cậu khám phá ra một bí mật đã được che giấu suốt cả một thập kỉ.

Cha mẹ cậu chính là phù thủy và cả hai đã bị lời nguyền của Chúa tể Hắc ám giết hại khi Harry mới chỉ là một đứa trẻ, và bằng cách nào đó, cậu đã giữ được mạng sống của mình.

Thoát khỏi những người giám hộ Muggle không thể chịu đựng nổi để nhập học vào trường Hogwarts, một trường đào tạo phù thủy với những bóng ma và phép thuật, Harry tình cờ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu đầy gai góc khi cậu phát hiện ra một con chó ba đầu đang canh giữ một căn phòng trên tầng ba.

Rồi Harry nghe nói đến một viên đá bị mất tích sở hữu những sức mạnh lạ kì, rất quí giá, vô cùng nguy hiểm, mà cũng có thể là mang cả hai đặc điểm trên.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF harry potter và hòn đá phù thủy - tập 1 (tái bản 2017)

Ảnh trang sau sách Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy – Tập 1 (Tái Bản 2017)