Hành Trình Về Phương Đông

Sách-Tài liệu: Hành Trình Về Phương Đông (Ấn bản đặc biệt – Phiên bản đầy đủ nhất) PDF EPUB ebook tốc độ nhanh.Tác giả: Baird T. Spalding Người dịch: AnleBooks Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin Nhà phát hành: Huy HoàngTừ khóa chính sách: Hành Trình Về Phương Đông (Ấn bản đặc biệt – Phiên bản đầy đủ nhất), hanh trinh ve phuong dong an ban dac biet – phien ban day du nhat, Baird T. Spalding, AnleBooks

sach hanh trinh ve phuong dong (an ban dac biet - phien ban day du nhat)

HÀNH TRÌNH VỀ PHƯƠNG ĐÔNG (ẤN BẢN ĐẶC BIỆT – PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ NHẤT)

Hành Trình Về Phương Đông (Ấn bản đặc biệt – Phiên bản đầy đủ nhất) Thông tin tác giả Baird T.

Spalding Baird Thomas Spalding (1872–1953) là một nhà văn người Mỹ, tác giả của loạt sách: Life and Teaching of the Masters of the Far East (Cuộc đời các chân sư Phương Đông).

Trong một số sách của Spalding ghi Spalding sinh tại Anh năm 1857, theo Wikipedia, Spalding được sinh ra ở Bắc Cohocton, New York …

Vào trang riêng của tác giả Xem tất cả các sách của tác giả Ấn bản đặc biệt – Phiên bản đầy đủ nhất Baird T.

Spalding, cái tên đã trở thành huyền thoại trong giới lý thuyết siêu hình và chân lý trong suốt nửa đầu thế kỷ 20, đóng một vai trò quan trọng trong việc giới thiệu với thế giới phương Tây rằng có những bậc Chân sư, hay những người anh cả, đã trợ giúp và định hướng cho số phận của nhân loại.

Có rất nhiều người trên khắp thế giới đã gửi thư đến trong nhiều năm qua để chứng thực sự giúp đỡ lớn lao mà họ nhận được từ những thông điệp mà họ nhận được trong các tập sách này.

Những miêu tả của Baird T.

Spalding về những chuyến đi đến vùng Viễn Đông đóng một vai trò quan trọng trong việc giới thiệu đến thế giới phương Tây rằng, có những bậc Chân sư đang trợ giúp và dẫn dắt vận mệnh của nhân loại.

Những cuộc gặp gỡ giữa ông và các bậc Chân sư đã đem đến một sự bộc lộ ấn tượng về những giáo lý tâm linh và những sự kiện quan trọng chưa từng có trong văn học phương Tây.

“Không có gì phải nghi ngờ, những con người này đã mang đến Ánh sáng trong suốt nhiều thời kỳ, bằng cuộc sống thường ngày và những tác phẩm của mình, họ đã chứng minh rằng Ánh sáng này thật sự tồn tại và nó đã tồn tại cách đây hàng ngàn năm trước.” — B.T.S — Mời bạn đón đọc.

Báo chí giới thiệu Sách vén màn tâm linh huyền bí của Phương Đông Bộ sách “Hành trình về Phương Đông” của tác giả giả Baird T.

Spalding, khám phá bí ẩn tâm linh của vùng đất Ấn Độ, lần đầu được phát hành trọn bộ ở Việt Nam.

Bộ sách “Hành trình về Phương Đông” của tác giả giả Baird T.

Spalding, khám phá bí ẩn tâm linh của vùng đất Ấn Độ, lần đầu được phát hành trọn bộ ở Việt Nam.

Life and Teaching of the Masters of the Far East (Tạm dịch: “Cuộc sống và những lời dạy của các Chân sư miền viễn đông”) là bộ sách 6 tập của tác giả Baird T.

Spalding.

Sách xuất hiện trên thế giới năm 1924, từng được phát hành một phần ở Việt Nam với tên Hành trình về Phương Đông.

Tuy nhiên, lần phát hành mới đây của NXB Văn hóa – Thông tin sẽ giới thiệu đầy đủ trọn bộ 6 tập của Hành trình về Phương Đông với độc giả Việt Nam.

Bộ sách “Hành trình về Phương Đông” lần đầu được xuất bản trọn vẹn ở Việt Nam.

Bộ sách kể về cuộc hành trình vào năm 1894 đến Ấn Độ của một phái đoàn gồm các chuyên gia hàng đầu của Hội Khoa học Hoàng gia Anh.

Trong chuyến đi, họ tiếp xúc với “Những bậc Chân sư cao cả trên dãy Himalaya”, nghiên cứu về huyền học và khả năng siêu nhiên của con người.

Suốt hai năm trời rong ruổi khắp đền chùa Ấn Độ, họ chứng kiến nhiều cảnh mê tín dị đoan, thậm chí lừa đảo của những pháp sư, đạo sĩ…

Họ cũng được tiếp xúc, trải nghiệm, có hiểu biết sâu sắc về các khoa học cổ xưa và bí truyền của văn hóa Ấn Độ như Yoga, thiền định, thuật chiêm duyên, nghiệp báo, luật nhân quả, cõi sống và cõi chết…

Đúng lúc cuộc tìm hiểu, đối thoại cởi mở và chân thành sắp diễn ra giữa đoàn khoa học với các đạo sĩ bậc thầy thì một tối hậu thư từ chính quyền Anh gửi tới.

Thư yêu cầu đoàn khoa học ngừng ngay nghiên cứu, lập tức hồi hương và buộc phải im lặng.

Ba người trong đoàn chấp nhận bỏ tất cả cuộc sống trước đây để ở lại Ấn Độ, tiếp tục nghiên cứu và cuối cùng trở thành tu sĩ.

Tác giả Baird T.

Spalding đã dùng những lý luận chặt chẽ và sâu sắc qua cuộc gặp gỡ với các Thánh nhân làm bằng chứng để thuyết phục ý kiến: “ma quỷ có thật, nhưng nó tồn tại hoàn toàn khác so với cách chúng ta thường nghĩ”.

Những cuộc gặp gỡ giữa tác giả và các bậc Chân sư đã đem đến giáo lý tâm linh và sự kiện quan trọng chưa từng có trong văn học phương Tây.

Baird T.

Spalding cho rằng: “Phương Đông có những chân lý quan trọng đáng để cho người phương Tây nghiên cứu, học hỏi.

Đã đến lúc người Tây phương phải quay về Đông phương để trở về với quê hương tinh thần”.

Life and Teaching of the Masters of the Far East là cuốn sách hấp dẫn, bán được hơn 2 triệu bản trong nửa đầu thế kỷ XX.

Sách được dịch ra nhiều thứ tiếng, có ảnh hưởng nhất định tới người đọc.

Thậm chí, bộ sách còn tạo hứng khởi cho nhiều người tìm đến Ấn Độ để kiểm chứng thông tin, những điều ghi trong cuốn sách.

Tác giả của sách Baird Thomas Spalding (1872 – 1953) là một nhà văn lỗi lạc và thần bí người Mỹ.

Tên tuổi của ông trở thành huyền thoại về vòng quay siêu hình và chân lý trong suốt nửa đầu thế kỷ XX.

Ông đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu với thế giới phương Tây rằng có những bậc Chân sư, hay những người anh cả đã trợ giúp và định hướng cho số phận nhân loại.

Lam Thu Xem thêm Thu gọn

sach trung su - trung trung bi an

TRÙNG SƯ – TRÙNG TRÙNG BÍ ẨN

Trung Su – Trung Trung Bi An Thong tin tac gia Diem Chi Duong Vao trang rieng cua tac gia Xem tat ca cac sach cua tac gia Nam 2011, TRUNG SU cua Diem Chi Duong ngay khi dang len mang da nhan duoc su huong ung manh me, trong vong 30 ngay thu hut hon 10 trieu luot doc. Sau khi xuat ban thanh sach, bo truyen ve thuat dieu khien trung cung giu vung vi tri bestseller trong nhieu thang o Trung Quoc. Thanh cong lon nay giup Trung su duoc xep vao cung cac bo phieu luu kinh dien nhu Ma thoi den, Mat ma Tay Tang… Moi ban don doc. Thong tin chi tiet Tac gia: Diem Chi Duong Nguoi dich: Hin Nha xuat ban: Nxb van hoc Nha phat hanh: Nha Nam Ma San pham: 8935235207035 Khoi luong: 484.00 gam Ngon ngu: Tieng Viet Dinh dang: Bia mem Kich thuoc: 15 x 24 cm Ngay phat hanh: 31/12/2015 So trang: 336