Hành Trình Từ 0 Đến 9+ Môn Hóa Học Phần Hữu Cơ

Hành Trình Từ 0 Đến 9+ Môn Hóa Học Phần Hữu Cơ PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách Tham Khảo thể loại Sách tham khảo cấp III Công ty phát hành TKBooks Ngày xuất bản 03-2019 Kích thước 19 x 26 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 424

hành trình từ 0 đến 9+ môn hóa học phần hữu cơ PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hành Trình Từ 0 Đến 9+ Môn Hóa Học Phần Hữu Cơ

Hành trình từ 0 đến 9 + môn Hóa thi THPT Quốc gia & Đại học cùng Thầy Lê Đăng Khương VẤN ĐỀ EM CHƯA ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM CAO MÔN HÓA LÀ GÌ? Em muốn đạt được 8 – 9+ Hoá nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Em đã và đang tìm kiếm những cách học hiệu quả để đưa điểm số của mình lên một tầng cao mới? Em muốn tự học Hóa ở nhà mà không cần phải đi học thêm gia sư, nhưng không biết chọn sách gì giữa vô vàn các đầu sách ôn thi đại học Hóa đang được bày bán trong hiệu sách? Em đang uể oải với việc học suốt ngày mà chẳng thấy hứng thú gì? và em đang rất muốn làm một điều gì đó để thay đổi điểm số hiện tại Em chưa tìm được phương pháp học để đạt được kết quả như mong muốn ? EM CẢI THIỆN ĐƯỢC VẤN ĐỀ GÌ? KHI HỌC THEO BỘ SÁCH NÀY Kiến thức đạt được Nội dung kiến thức bám sát đề thi THPT quốc gia và THPT Tự tin học Hóa, lấy gốc Hóa trong 30 ngày Hệ thống hóa kiến thức để đạt điểm 9+ trong bài thi Xây dựng nền tảng vững chắc cho môn Hóa để chinh phục thành công cánh cổng trường Đại học mong muốn Kĩ năng học tập Phương pháp ghi nhớ kiến thức nhớ mãi không quên Phương pháp giải nhanh bài tập Hoá Học Hệ thống sơ đồ tư duy học dễ thuộc bài và nhớ cực lâu Đây không chỉ là một quyển sách – Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa học phần Hữu cơ là một Bảo – Bối thật sự! Là Kim Cương dành tặng riêng các em trong một kho tàng đầy ắp các quyển sách tham khảo môn Hóa! Lý do ư? Chính là những điều sau đây: Một tài liệu tham khảo bao gồm cả phần Đọc – Nghe Audio Có Audio ( file nghe) kết hợp với sơ đồ tư duy và phương pháp Effortless áp dụng cho môn Hóa lần đầu tiên ở Việt Nam giúp ghi nhớ mà không cần một chút cố gắng nào.

Chỉ đơn giản là nghe vào lúc rảnh.

Sáng sớm 15 phút, trưa 15 phút, chiều 15 phút và trước khi đi ngủ 15 phút là sau 30 ngày sẽ tự nhiên nhớ 100% lý thuyết Hệ thống mindmap cụ thể và nhiều màu sắc Cuốn sách duy nhất ở Việt Nam có Sơ đồ tư duy chi tiết tất cả hơn 20 chuyên đề chắc chắn thi và có bản sơ đồ tư duy Mindmap to cỡ A1 dán trên tường để ghi nhớ một cách dễ dàng hơn.

Nội dung bám sát đề thi THPT Quốc gia và Đại học Nội dung bám sát đề thi quốc gia.

Thống kê, phân dạng và giải chi tiết tất cả các dạng bài tập từ dễ đến khó, có khả năng thi từ 50-80% trong kỳ thi THPT Quốc Gia và Đại học Có nhóm trao đổi 24/24 trên Facebook để giải đáp thắc mắc Có nhóm trao đổi 24/7 trên Facebook để giải đáp thắc mắc của các em học sinh trên cả nước.

Nội dung kiến thức trong sách quá cụ thể Nội dung kiến thức trong sách quá cụ thể, được chia thành những mảng riêng biệt, gói trọn vẹn các nội dung quan trọng nhất phần hữu cơ từ Kim loại tới Phi kim hay các loại Hợp chất! Không phải lo thiếu sót nội dung bài học khi sách được biên soạn bám sát chương trình sách giáo khoa.

Học song song cùng với sách của Bộ GD&ĐT được, đây chính là điều các em thật sự cần nhất kể cả khi học tập bình thường hàng ngày hay chuẩn bị cho những kì thi quan trọng đang dần tới gần! Chinh phục điểm 9 – 10 môn Hóa kì thi THPT và Đại Học trong 30 ngày Hướng dẫn cách sử dụng sơ đồ tư duy mindmap Dự đoán 1 số dạng đề thi có thể thi THPT Quốc gia 2019 Phương pháp effortless english của Thầy AJ Hoge đã được Thầy Khương đưa vào môn Hóa thi THPT Quốc gia thế nào? Thầy Lê Đăng Khương luôn đồng hành cùng Bạn để đạt điểm 9 – 10 môn Hóa trong kỳ thi THPT Quốc gia và Đại học Có 10 video trực tiếp thầy hướng dẫn những phần khó trong sách Có 10 video trực tiếp thầy hướng dẫn những phần khó trong sách để học sinh dễ hiểu hơn trên TKbooks App Có 14 đề thi thử tặng trên Tkbooks App để đo năng lực của học sinh Bộ đề thi thử hóa học hữu cơ và vô cơ có sẵn lời giải, giúp em nâng cao năng lực học hóa, dự đoán đề thi THPT Quốc gia Tặng lộ trình hành trình từ 9 đến 9+ môn hóa trong kỳ thi THPT Quốc gia và Đại học Lộ trình chi tiết, cụ thể giúp em học kỹ năng, kiến thức và lộ trình đầy đủ để ôn thi điểm cao.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hành trình từ 0 đến 9+ môn hóa học phần hữu cơ

Ảnh trang sau sách Hành Trình Từ 0 Đến 9+ Môn Hóa Học Phần Hữu Cơ

hành trình về phương đông (tái bản 2019) PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hành Trình Về Phương Đông (Tái Bản 2019)

Hành Trình Về Phương Đông mở ra một chân trời mới về Đông Tây gặp nhau, để khoa học Minh triết hội ngộ, để Hiện đại Cổ xưa giao duyên, để Đất Trời là một.

Thế giới, vì vậy đã trở nên hài hòa hơn, rộng mở, diệu kỳ hơn và, do đó, nhân văn hơn.

Hành Trình Về Phương Đông kể về những trải nghiệm của một đoàn khoa học gồm các chuyên gia hàng đầu của Hội Khoa Học Hoàng Gia Anh được cử sang Ấn Độ nghiên cứu về huyền học và những khả năng siêu nhiên của con người.

Suốt hai năm trời rong ruổi khắp các đền chùa Ấn Độ, chúng kiến nhiều pháp luật, nhiều cảnh mê tín dị đoan, thậm chí lừa đảủa nhiều pháp sư, đạo sĩọ được tiếp xúc với những vị thế, họ được chứng kiến, trải nghiệm, hiểu biết sâu sắc về các khoa học cổ xưa và bí truyền của văn hóa Ấn Độ như Yoga, thiền định, thuật chiêm duyên, nghiệp báo, luật nhân quả, cõi sống và cõi chế Đúng lúc một cuộc đối thoại cởi mở và chân thành đang sắp diễn ra với các đạo sĩ bậc thầy, thì đoàn nhận được tối hậu thu từ chính quyền Anh Quốc là phải ngừng ngay việc nghiên cứu, tức khắc hồi hương và bị buộc phải im lặng, không được phát ngôn về bất cứ điều gì mà họ đã chứng nghiệm.

Sau cùng ba nhà khoa học trong đoàn đã chấp nhậ Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hành trình về phương đông (tái bản 2019)

Ảnh trang sau sách Hành Trình Về Phương Đông (Tái Bản 2019)