Hài Độc Thoại – Cẩm Nang Nói Chuyện Hài Hước

Hài Độc Thoại – Cẩm Nang Nói Chuyện Hài Hước PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách kỹ năng sống thể loại Sách tư duy – Kỹ năng sống Công ty phát hành NXB Tổng Hợp TP. HCM Kích thước 15×23 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 306

hài độc thoại - cẩm nang nói chuyện hài hước PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hài Độc Thoại – Cẩm Nang Nói Chuyện Hài Hước

Giao tiếp là một hoạt động mà bất cứ ai trong chúng ta đều phải thực hiện chúng mỗi ngày dù là nhiều hay ít.

Và giao tiếp là một trong những công cụ giúp cho chứng ta đạt được thành công hoặc gánh lấy thất bại dù là trong công việc hay bất cứ việc duy trì mối quan hệ nào.

Trong hài độc thoại, kịch bản không gò bó, bởi trong quá trình diễn có thể nói tất cả về mọi thứ, miễn sao làm cho người nghe cười sảng khoái.

“Đề tài không giới hạn, quan trọng là chúng ta có nghĩ ra hay không mà thôi.

Ví dụ như những câu chuyện tình yêu của giới trẻ, chuyện lô cốt kẹt xe, đời sống sinh viên trong thời bão giá, những vấn đề thời sự, những câu chuyện gây sốt… đều có thể đưa vào tiết mục diễn của mình.

Trong quá trình diễn, diễn viên thường xuyên nói “động chạm” vào chính khán giả.

Nhưng tất cả đều được khán giả bỏ qua, miễn là bạn phải làm cho họ cười.

Có được điều này cần phải thường xuyên tập luyện cách diễn xuất, cử chỉ thể hiện, cách nhấn nhá giọng điệu… sao cho hay, cho lôi cuốn” Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

hải ngoại huyết thư PDF EPUB EBOOK

Anh sách Hải Ngoại Huyết Thư

Hải Ngoại Huyết Thư Nói rằng HẢI NGOẠI HUYẾT THƯ tái bản lần thứ nhất là vì tác phẩm này được ấn hành lần đấu (bản gốc) đã được in trong PHAN BỘI CHÂU TOÀN TẬP, tập 2 do Nhà xât bản Thuận Hóa (Huế) và Trung tâm văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây (Hà Nội) xuất bản năm 2001.

Lần này chỉ tái bản lại riêng một tác phẩm này, nhằm giúp bạn đọc có được một công trình trứ tác có giá trị về nhiều mặt của nhà chí sĩ yêu nước Phan Bội Châu như đã được Từ điển Văn học (bộ mới) của Viện Văn học (xuất bản năm 2004) đánh giá và như ở bài viết của Tiến sĩ Sử học Đinh Công Vĩ in ở Phụ lục của tập sách này.

Chúng tôi thấy cần phải in riêng HẢI NGOẠI HUYẾT THƯ thành một cuốn sách nhỏ, gọn để bạn đọc tiện dụng, nhất là trong năm nay, nhân dịp kỷ niệm 150 năm ngày sinh nhà chí sĩ Phan Bội Châu (1867 – 2017), một vĩ nhân mà nhân dân cả nước hằng kính yêu, mến phục.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

EBOOK EPUB PDF hải ngoại huyết thư

Ảnh trang sau sách Hải Ngoại Huyết Thư